Tiến độ dự án Vũng Tàu Pearl cập nhật mới nhất tháng 06/2024

Bài viết này sẽ mang tới thông tin tiến độ dự án Vũng Tàu Pearl mới nhất tháng 12/2021. Để từ đó bạn có được các thông tin mới nhất về các căn hộ cao cấp này của chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Vũng Tàu Pearl mang đến cho bạn nơi nghỉ ngơi lý tưởng với vị trí đẹp và view hướng biển. Để biết về tiến độ xây dựng mới nhất của dự án này, mời bạn đọc bài viết sau của Công Ty Trần Anh!

Chủ đầu tư Hưng Thịnh uy tín

Chủ đầu tư Hưng Thịnh của dự án Vũng Tàu Pearl
Chủ đầu tư Hưng Thịnh của dự án Vũng Tàu Pearl

Theo chuyên mục Dự Án Khác tìm hiểu, chủ đầu tư Hưng Thịnh là đơn vị đảm bảo chi tiến độ dự án Vũng Tàu Pearl. Đây là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay, với hàng loạt các dự án nổi tiếng ở nhiều tỉnh thành.

Chủ đầu tư Vũng Tàu Pearl có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa Ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp). Đây là tập đoàn nổi tiếng với việc tạo dựng được hệ sinh thái xây dựng và cung ứng bất động sản hoàn thiện, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Tổng công ty Hưng Thịnh Corp hiện có các công ty thành viên đảm nhận các vai trò khác nhau trong một dự án bất động sản. Có thể kể tới như Hưng Thịnh Incons chuyên về tổng thầu xây dựng, Hưng Thịnh Furniture về sản xuất nội thất, Property X về phân phối dự án.

Hưng Thịnh Corp được thành lập từ năm 2002, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

Đến nay công ty đã có nhiều dự án chất lượng, từ các căn hộ tầm trung như Lavita Garden, Lavita Charm (Quận Thủ Đức), View Apartment (Quận 9),… đến các dự án biệt thự và nhà phố Saigon Mystery Villas (Quận 2), khu biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery Villas (Cam Ranh),…

Với chủ đầu tư lớn, uy tín Hưng Thịnh Corp, tiến độ dự án Vũng Tàu Pearl được đảm bảo nhanh chóng, đúng kế hoạch. Cùng với đó là chất lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng này tốt nhất và thông tin pháp lý đầy đủ.

Tiến độ dự án Vũng Tàu Pearl cập nhật mới nhất tháng 06/2024

Tiến độ dự án Vũng Tàu Pearl tháng 01/2022
Tiến độ dự án Vũng Tàu Pearl tháng 01/2022
Tiến độ xây dựng căn hộ Vũng Tàu Pearl mới nhất
Tiến độ xây dựng căn hộ Vũng Tàu Pearl mới nhất

Dự án Vũng Tàu Pearl được thiết kế theo mô hình khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Condotel. Với nhiều căn hộ condotel cùng với các sản phẩm căn hộ dịch vụ thương mại, shophouse.

Tiến độ dự án Vũng Tàu Pearl cập nhật mới tháng 06/2024 hiện vẫn đang trong thời gian xây dựng các tầng căn hộ. Trong đó, phần nền móng dự án đã được hoàn thiện và hiện đang thi công cốt thép pha sàn tầng 11 block Ruby và block Opal.

Căn hộ Vũng Tàu Pearl Thi Sách đang thi công cốt thép sàn tầng 11
Căn hộ Vũng Tàu Pearl Thi Sách đang thi công cốt thép sàn tầng 11

Sau khi hoàn thiện, dự án được thiết kế với quy hoạch như sau:

  • 2 tầng hầm để xe.
  • Tầng 1, 2 là các căn hộ thương mại dịch vụ, shophouse.
  • Tầng 3 – 33: các căn condotel cao cấp.

Tổng toàn bộ dự án bao gồm 1787 căn hộ với thiết kế hiện đại, cao cấp. Cùng với đó là vị trí vô cùng đẹp nằm ngay trung tâm thành phố biển Vũng Tàu. Các căn hộ Condotel đang tại dự án Vũng Tàu Pearl được xây dựng với nhiều diện tích khác nhau. Trong đó có các diện tích như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ từ 51 – 56m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ từ 74 – 75m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ từ 76 – 78m2.
  • Căn hộ 4 phòng ngủ từ 93 – 94m2.

Sau khi hoàn thiện tiến độ dự án Vũng Tàu Pearl, với vị trí đẹp và nhiều tiện ích giải trí, du lịch, các sản phẩm của dự án sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách cũng như các nhà đầu tư tại phố biển, bên cạnh các dự án các dự án hấp dẫn khác như dự án Trần Anh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vị trí dự án Vũng Tàu Pearl 

Vị trí dự án Vũng Tàu Pearl đắc địa, tiềm năng
Vị trí dự án Vũng Tàu Pearl đắc địa, tiềm năng

Dự án Vũng Tàu Pearl có vị trí cụ thể nằm tại 28 Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tiến độ dự án Vũng Tàu Pearl đang được xây dựng khẩn trương ngay tại vị trí “vàng” của trung tâm của thành phố du lịch Vũng Tàu. Dự án nằm ngay gần bãi sau Vũng Tàu, với mặt dự án hướng ra mặt biển Bãi Sau trải dài.

Bên cạnh đó, dự án Vũng Tàu Pearl còn thu hút nhiều khách hàng đầu tư vào với tiềm năng sinh lời cao bởi đây là địa phương có ngành du lịch phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó gần khu vực dự án còn có nhiều tuyến đường cao tốc, quốc lộ quan trọng như:

Với các ưu điểm về vị trí này, các sản phẩm của dự án Vũng Tàu Pearl sẽ dễ dàng có được mức sinh lời cao và là điểm đến yêu thích của khách du lịch khi đến với Vũng Tàu. 

Trên đây là các thông tin về tiến độ dự án Vũng Tàu Pearl cập nhật mới nhất tháng 06/2024 từ Công Ty Trần Anh. Hi vọng qua đó bạn có được các thông tin cần thiết về dự án hấp dẫn này. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm nhà đất vị trí đẹp, tiềm năng cao hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *