Theo kế hoạch, vào năm 2020 chính phủ Đồng Nai sẽ tập trung nguồn lực để triển khai các dự án giao thông hạ tầng. Trong đó, dự án sân bay Long Thành hứa hẹn sẽ tạo ra bước tiến mới cho thị trường bất động sản ở Đồng Nai.

Dự kiến thời điểm khởi công Sân bay Long Thành

Sân bay Long Thành - Dự án trọng điểm quốc gia tại Đồng Nai

Sân bay Long Thành – Dự án trọng điểm quốc gia tại Đồng Nai

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về vị trí dự án và thời điểm khởi công cảng hàng không Long Thành.

Vị trí dự án Sân bay Long Thành

Cảng hàng không Long Thành nằm ở xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Cảng hàng không Long Thành nằm ở xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Sân bay Long Thành ở xã nào? Cảng hàng không Long Thành nằm ở xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Vị trí này nằm:

– Cách TP.HCM khoảng 40km về hướng Đông.

– Cách thành phố Biên Hòa khoảng 30km về hướng Đông Nam.

– Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 43km.

– Cách thành phố Vũng Tàu khoảng 70km về hướng Bắc.

– Nằm ngay ở tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Thời điểm khởi công dự án

Tháng 6/2015, dự án sân bay Long Thành được Quốc hội thông qua. Hàng loạt các hạng mục cần chuẩn bị liên quan tới dự án tại cảng hàng không Long Thành được chính phủ quan tâm và chỉ đạo thực hiện.

Tới thời điểm hiện tại, thông tin về sân bay Long Thành mới nhất 2018 đã được khẩn trương hoàn thành. Dự kiến đến năm 2020, cảng hàng không Long Thành ở Đồng Nai sẽ được thực hiện theo đúng lộ trình đề ra.

Chủ đầu tư dự án sân bay Quốc tế Long Thành là ai?

Sân bay Quốc tế sẽ do tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (viết tắt AVC) đầu tư ở giai đoạn 1

Sân bay Quốc tế sẽ do tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (viết tắt AVC) đầu tư ở giai đoạn 1

Theo đề xuất của Quốc hội, thì dự án sân bay Quốc tế sẽ do tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (viết tắt AVC) đầu tư ở giai đoạn 1. Tổng mức đầu tư dự án lên tới 4,8 tỷ USD (111.000 tỷ đồng).

Bất động sản Đồng Nai hưởng lợi

Bất động sản Đồng Nai hưởng lợi gì?

Bất động sản Đồng Nai hưởng lợi gì?

Vậy, khi công trình cảng hàng không Quốc Tế Long Thành đi vào hoạt động. Bất động sản Đồng Nai sẽ được hưởng lợi gì?

Chủ đầu tư lớn nhập cuộc thị trường Đồng Nai

Theo các chuyên gia bất động sản, khi sân bay Quốc tế Long Thành đi vào hoạt động. Thị trường Đồng Nai sẽ có sự phát triển tích cực trên nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, khách sạn, dịch vụ, công nghiệp,….

Dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra bước nhảy vọt cho thị trường bất động sản ở Đồng Nai nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung. Bằng chứng là vào giữa năm 2015 khi dự án xây dựng sân bay Quốc tế Long Thành được Chính phủ thông qua. Hàng loạt doanh nghiệp tiên phong đã tiến hành khai thác thị trường tỉnh Đồng Nai.

Các dự án nổi bật

Các dự án bất động sản nổi bật ở Đồng Nai không thể không kể đến khu đô thị Aqua City

Các dự án bất động sản nổi bật ở Đồng Nai không thể không kể đến khu đô thị Aqua City

Dự án Aqua City 

Các dự án bất động sản nổi bật ở Đồng Nai không thể không kể đến khu đô thị Aqua City. Dự án này bao gồm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự sân vườn, nhà phố thương mại,….

Aqua City sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại như: Trường học, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, khu thể thao ở trong và ngoài nhà, khu cắm trại, bến thuyền kayak, đường chạy bộ ven sông,…

Có thể thấy Khu đô thị Aqua City chính là khu đô thị sinh thái đầu tiên trong chiến lược phát triển các khu đô thị vệ tinh của tập đoàn Novaland. Với diện tích lên đến hơn 300 ha, thừa hưởng các yếu tố sinh thái tự nhiên khi mà toàn bộ dự án được bao bọc bởi hệ thống sông xanh, dự án Aqua City hội tụ đầy đủ điều kiện cần thiết để qui hoạch thành một khu đô thị sinh thái chuẩn mực.

Dự án Biên Hòa New City 

Dự án Biên Hòa New City tọa lạc tại Phước Tân – Tam Phước TP Biên Hòa, Đồng Nai, với quy mô lên đến 118,95ha. Nằm trong Tổng thể dự án Khu đô thị, sân golf, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành với quy mô 334 ha. Gồm các sản phẩm biệt thự, nhà phố và đất nền với các loại diện tích đa dạng và mức giá hợp lý, nên nhận được ủng hộ nhiệt tình của khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp. 

Dự án Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City

Dự án Shing Mark Village 

Dự án Shing Mark Village tọa lạc trên đường Vành Đai 4 thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Được quy hoạch gồm 2 dòng sản phẩm chính là đất nền và nhà phố, hiện đang mở bán giai đoạn 2. Bên cạnh hạ tầng tiện ích nội khu đã hiện hữu, thì hệ thống tiện ích ngoại khu giúp ghi điểm tuyệt đối nhờ liền kề với dự án Sân Golf Đồng Nai, nơi thu hút các nhà đầu tư lớn và nhiều khách du lịch. 

Shing Mark Village liền kề Sân Golf Đồng Nai

Shing Mark Village liền kề Sân Golf Đồng Nai

Theo số liệu thống kê, hiện tại có nhiều dự án lớn nhỏ đang đón đầu dự án sân bay Long Thành. Do đó, nếu muốn có được các dự án tốt, có khả năng sinh lời cao. Các nhà đầu tư cần phải tỉnh táo và tìm hiểu thông tin sớm để có được sự lựa chọn sáng suốt.

Công ty Trần Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *