Thanh toán & giá bán dự án Saigon Broadway Novaland 2024

Các thông tin về thanh toán, giá bán dự án Saigon Broadway Novaland mới nhất 2024 sẽ được cập nhật trong bài viết này. Từ đó giúp bạn có được những thông tin mới nhất về các căn hộ cao cấp trên và nhanh chóng đặt mua được căn hộ yêu thích.

Nằm ngay trục đường huyết mạch Mai Chí Thọ của Quận 2 nên ngay từ lúc ra mắt, Saigon Broadway đã được đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Để biết các thông tin thanh toán và giá bán từ chủ đầu tư, mời bạn đọc ngay bài viết sau từ Công Ty Trần Anh!

Thông tin căn hộ dự án

Căn hộ dự án Saigon Broadway chất lượng
Căn hộ dự án Saigon Broadway chất lượng

Các sản phẩm của dự án Khang Điền Quận 2 này chính là các căn hộ cao cấp. Phương thức thanh toán và giá bán dự án Saigon Broadway Novaland cũng vô cùng hợp lý so với các căn nhà chất lượng hàng đầu tại vị trí đắc địa.

Theo chuyên mục Dự Án Khác cập nhật, tổng cộng toàn bộ dự án được quy hoạch với 3200 căn hộ. Trong đó các căn hộ được đầu tư với kiến trúc đẹp, tinh xảo và nội thất cơ bản chất lượng.

Thiết kế các sản phẩm dự án Saigon Broadway Novaland theo kiến trúc Tân Cổ Điển. Nhờ đó giúp cho các căn hộ có được sự sang trọng, tinh tế và vẫn hiện đại, tiện nghi.

Kiến trúc Tân Cổ Điển sang trọng
Kiến trúc Tân Cổ Điển sang trọng
Nhưng vẫn đảm bảo hiện đại, tiện nghi
Nhưng vẫn đảm bảo hiện đại, tiện nghi

Dự án có các căn hộ cao cấp và đặc biệt có các sản phẩm penthouse đẳng cấp mang lại không gian sống thượng lưu cho bạn. Các căn hộ có nhiều diện tích cho khách hàng chọn lựa như:

  • Các căn từ 48,30 m2 với 1 phòng ngủ.
  • Căn từ 68,13m2 đến 71,15m2 với 2 phòng ngủ.
  • Các căn từ 89,77m2 với 3 phòng ngủ.

Giá bán dự án Saigon Broadway Novaland không những hợp lý mà từng căn hộ dự án còn được xây dựng chuẩn các nguyên tắc phong thủy khi xây nhà, nguyên tắc phong thủy phòng ăn.

Các căn hộ được thiết kế với nhiều cửa sổ và ban công thoáng mát, cùng với đó là nhiều không gian cây xanh. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi chủ đầu tư bất động sản hàng đầu thị trường Novaland.

Giá bán dự án Saigon Broadway Novaland

Giá bán dự án Saigon Broadway Novaland mới nhất
Giá bán dự án Saigon Broadway Novaland mới nhất

Giá bán dự án Saigon Broadway Novaland trên thị trường hiện nay là từ 90 triệu đồng/m2. Như vậy các căn hộ này sẽ có giá khoảng từ 3,8 tỷ đồng/căn.

Đây là mức giá cực kỳ tốt dành cho các sản phẩm với pháp lý căn hộ chung cư đầy đủ chất lượng vượt trội lại đến từ chủ đầu tư Novaland.

Đặc biệt đây cũng là giá bán căn hộ Saigon Broadway Novaland cũng phải chăng cho sản phẩm tại vị đẹp trung tâm Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Là lựa chọn đầu tư tốt theo những chuyên gia có kinh nghiệm đầu tư bất động sản.

Phương thức thanh toán căn hộ Saigon Broadway mới nhất

Phương thức thanh toán cập nhật từ CĐT
Phương thức thanh toán cập nhật từ CĐT

Bên cạnh giá bán dự án Saigon Broadway Novaland, các phương thức thanh toán dự án Saigon Broadway Novaland cũng được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. 

Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng giai đoạn đầu. Vì vậy chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán vượt tiến độ cho các căn hộ dự án như sau:

Đợt  Giá trị thanh toán Thời hạn 
1 1.5% giá trị sản phẩm (GTSP)/tháng  Trong 12 tháng thi công móng/cọc/hầm
2 1.5% GTSP/tháng  Trong 6 tháng thi công phần khối đế
3 1.5% giá trị sản phẩm (GTSP)/tháng 30 tháng Trong 30 tháng thi công khối tháp và trong quá trình hoàn thiện
4 95% GTSP + 2% chi phí bảo trì + phí quản lý 1 năm 48 tháng từ đợt 1
5 5% giá trị sản phẩm còn lại, nhận bàn giao sổ hồng căn hộ

Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi dự án Saigon Broadway Novaland cho khách hàng như sau:

  • Chiết khấu ngay 1% giá trị sản phẩm (GTSP) khi bạn mua từ 1 đến 2 sản phẩm.
  • Nhận chiết khấu 2% GTSP khi khách hàng mua từ 3 căn hộ trở lên.
  • Được chiết khấu 1% GTSP nếu khách hàng hộ khẩu.
  • Được chiết khấu đến 18% GTSP khi khách hàng thực hiện thanh toán nhanh.

Với các chương trình khuyến mãi này, khách hàng thực hiện thanh toán vượt tiến độ sẽ có được nhiều lợi ích và chiết khấu nhất. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí mua nhà cho bạn và cùng với thời gian thanh toán cũng linh hoạt, giảm áp lực tài chính tối thiểu.

Bên trên đây là các thông tin thanh toán và giá bán dự án Saigon Broadway Novaland mới nhất năm 2024 được cập nhật bởi Công Ty Trần Anh. Hi vọng qua đó bạn đã biết được thông tin cần thiết về các sản phẩm cũng như dễ dàng đặt mua và được hưởng các ưu đãi hơn. Nếu bạn muốn sở hữu các căn chung cư, nhà phố, đất nền với vị trí đẹp, xây dựng chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *