Top 10 sách về bất động sản hay người theo nghề sale BĐS cần đọc

Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn danh sách top 10 sách về bất động sản hay nhất người theo nghề sale bất động sản cần phải đọc. Để từ đó bạn hiểu hơn về các quy luật trong thị trường bất động sản và có thêm các kinh nghiệm khi sale bất động sản.

Đầu tư, kinh doanh bất động sản là lĩnh vực có khả năng sinh lời tốt nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, để có thể đầu tư bất động sản an toàn, hãy tham khảo top các cuốn sách về bất động sản dưới đây được tổng hợp bởi Công Ty Trần Anh nhé!

Tham khảo: Dự án bất động sản tiềm năng Phúc An Ashita

Sách về bất động sản có những gì?

Sách về bất động sản có những gì?
Sách về bất động sản có những gì?

Trước khi tìm hiểu về top 10 sách về bất động sản hay cho người theo nghề sale BĐS, mời bạn tìm hiểu về loại sách này cùng chuyên mục Nghề Sale BĐS.

Bất động sản là chỉ tất cả những loại đất đai hay các tài sản gắn liền với đất đai đó. Việc kinh doanh bất động sản, sale bất động sản liên quan đến việc buôn bán bất động sản để sinh sống hay nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận.

Vậy sách về bất động sản chính là các loại sách được viết ra để chia sẻ các kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh bất động sản

Các sách về bất động sản cũng có nhiều sách hướng dẫn cách sale bất động sản. Để làm sao bạn có thể tìm kiếm, thuyết phục khách hàng mua hàng tốt nhất. 

Vì sao nên đọc sách về bất động sản 

Hiện nay ở Việt Nam chưa có nhiều đơn vị đào tạo các ngành nghề liên quan đến bất động sản. Vì vậy những ai theo nghề kinh doanh bất động sản thường sẽ học tập trực tiếp kinh nghiệm từ những người đi trước.

Bên cạnh đó, còn một cách nữa để trau dồi kinh nghiệm về sale bất động sản nữa chính là đọc sách về bất động sản.

Những cuốn sách này là nguồn kiến thức quý giá, không những cung cấp cho bạn kinh nghiệm buôn bán bất động sản từ những đàn anh, đàn chị mà còn mang đến cho bạn nền tảng kiến thức, hiểu biết căn bản hữu ích.

Giúp những người mới vào nghề mua bán nhà đất hình dung tốt hơn về ngành nghề này. Mang đến cho bạn hiểu biết về nhiều khía cạnh trong lĩnh vực như cách nắm bắt thông tin về thị trường nhà đất, các kỹ năng sale bất động sản, kỹ năng chăm sóc khách hàng, cách định giá chính xác, cách chốt sale thành công,…

Cùng với đó, nhờ đọc sách về bất động sản hay, bạn cũng có được kinh nghiệm từ nhiều nhà kinh doanh BĐS thành công trên thế giới. 

Với người kinh doanh bất động sản nói chung, việc này giúp bạn tìm kiếm lợi nhuận tốt nhất trên thị trường. Biết cách chọn mua hay môi giới các dự án bất động sản giá trị như dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng, Bình Dương.

Với người sale bất động sản nói riêng sẽ giúp bạn hiểu về các góc khuất trong nghề môi giới BĐS, biết cách xử lý các vấn đề như khiếu nại của khách hàng,…

Những đối tượng nên đọc sách về bất động sản

Những đối tượng nên đọc sách về bất động sản hay chính là những người hoạt động trong ngành kinh doanh bất động sản. Kể cả là người môi giới, sale bất động sản hay những ai xây dựng các dự án bất động sản và muốn bán bất động sản.

Các nhà đầu tư cá nhân, những người đầu tư vào bất động sản để kiếm lời cũng là những đối tượng cần đọc sách về bất động sản.

Ngoài ra những ai tham gia các ngành nghề liên quan như đầu tư cổ phiếu, người làm nghề liên quan đến tài chính,… cũng nên đọc loại sách này vì các ngành nghề này có liên quan mật thiết đến biến động thị trường bất động sản.

Cách chọn sách về bất động sản phù hợp

Cách chọn sách bất động sản
Cách chọn sách bất động sản

Để giúp bạn chọn sách tốt nhất trong top 10 sách về bất động sản dưới đây, hãy lựa chọn dựa trên 5 lưu ý sau đây:

  • Người mới bắt đầu chọn sách cơ bản, dễ hiểu, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng.
  • Ưu tiên sách có hình minh họa.
  • Người đã có nền tảng hãy chọn sách chuyên môn hóa, sách nghiệm nghiệm kinh doanh bất động sản thực tế.
  • Lựa chọn sách về bất động sản giúp tạo cảm hứng từ thành công thực tế.
  • Chú ý tìm kiếm các cuốn sách về rủi ro khi đầu tư.
  • Đọc thêm về tâm lý khách hàng.

Top 10 sách về bất động sản hay người theo nghề sale BĐS cần đọc

Top 19 sách về bất động sản hay cho người làm sale bất động sản
Top 19 sách về bất động sản hay cho người làm sale bất động sản

Dưới đây là top 10 sách về bất động sản hay mà những ai theo nghề sale bất động sản nên đọc do Công Ty Trần Anh đề cử.

1, Bất Động Sản Căn Bản

Đây là cuốn sách cần thiết cho tất cả những ai muốn bước chân vào thị trường bất động sản. Sách Bất Động Sản Căn Bản mang tới những quy tắc, triết lý cơ bản nhất về kinh doanh bất động sản.

Cùng với đó là giúp bạn hình thành tư duy trong lĩnh vực môi giới, kinh doanh bất động sản. Biết phương pháp đầu tư, cách bảo toàn nguồn vốn, cách sinh lời hiệu quả khi buôn bán nhà đất.

2, Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc cho người làm sale bất động sản
Sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc cho người làm sale bất động sản

Đây chắc chắn là cuốn sách phải nhắc đến khi bạn tìm kiếm top sách hay về bất động sản cho người sale bất động sản. 

Đây là cuốn sách chuyên ngành đầu tiên dành cho những nhà môi giới bất động sản hay những ai yêu thích bất động sản. Giúp bạn biết cách lựa chọn phân khúc thị trường tiềm năng cho bạn hay khách hàng, những bí quyết môi giới thành công,…

3, Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân là cuốn sách về bất động sản hay giúp truyền cảm hứng cho những người làm môi giới bất động sản hay kinh doanh bất động sản rất hay. 

Cuốn sách có cách trình bày rất dễ nhìn, dễ đọc, dễ hiểu. Không mang đến cho bạn những cách làm giàu nhanh chóng, chóng vánh. Sách mang đến cho bạn những kiến thức thực tế nhất, những cách thức từ các trường hợp làm giàu bằng bất động sản thực tế đã xảy ra.

4, 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

Đúng như cái tên của nó, cuốn sách này mang đến cho bạn những kinh nghiệm đắt giá nhất về đầu tư xây dựng, kinh doanh, mua bán, môi giới bất động sản.

Những kinh nghiệm được cung cấp bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Cùng với cách chuyển tài kiến thức sinh động qua nhiều câu chuyện ngắn gọn, thực tế.

5, Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản

Sách Triệu Phú Mô và Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân
Sách Triệu Phú Mô và Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân

Đây là cuốn sách về bất động sản hay cho người theo nghề môi giới BĐS với những kinh nghiệm thực chiến hữu ích. Những kỹ năng, lời khuyên, kinh nghiệm từ những nhà đầu tư tài ba hàng đầu thế giới.

Đây còn được xem là cuốn sách “vàng” trong nghệ thuật quản trị doanh nghiệp bất động sản. Mang đến các mô hình kinh doanh bất động sản hữu ích trên thế giới cung cấp cho bạn và giải thích cách áp dụng trong thực tế để bạn áp dụng cho thị trường Việt Nam chính xác.

6, Bất Động Sản 101

Đây được xem như cuốn “bí kíp” thần kỳ cho người làm về bất động sản khi đưa ra rất nhiều bí quyết hữu ích về bất động sản được rút ra bởi nhiều nhà đầu tư ở Mỹ.

Đây là những bí quyết này được viết một cách dễ hiểu và xúc tích để truyền lại cho các nhà đầu tư BĐS mới từ nhiều người đi trước. 

Xem thêm: Các thông tin dự án Phúc An Ashita

7, Phong Thủy Trong Bất Động Sản

Đây là cuốn sách về bất động sản hay cực kỳ cần thiết cho những người làm sale bất động sản cũng như cho người đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Cuốn sách mang đến những kiến thức phong thủy nhà đất, giúp bạn chọn được căn nhà, mảnh đất hợp phong thủy, bản mệnh cho khách hàng hay cho chính mình. 

Hay với người xây dựng dự án bất động sản, sách mang đến cho bạn hiểu biết để xây nhà đúng phong thủy, chọn đất xây nhà đẹp theo phong thủy.

8, Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

Sách Donald Trump chiến lược đầu tư bất động sản
Sách Donald Trump chiến lược đầu tư bất động sản

Cuốn Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản là sách được chấp bút bởi chính cựu tổng thống Mỹ Donald Trump. Dành riêng cho các nhà đầu tư bất động sản vừa và nhỏ và phù hợp cho người làm sale bất động sản để nắm bắt tâm lý, thuyết phục khách hàng.

Cuốn sách cung cấp đầy đủ các kinh nghiệm, chiến lược, kiến thức đầu tư bất động sản thực tế. Từ đó giúp bạn hoạt động hiệu quả, vững vàng hơn trong lĩnh vực này.

9, Đầu Tư Bất Động Sản

Đây là cuốn sách về bất động sản hay cho người đã có kiến thức về bất động sản và muốn khởi nghiệp kinh doanh bất động sản, biết các công ty bất động sản tuyển dụng nhân tài như thế nào.

Cuốn sách này hướng dẫn bạn đọc thị trường, hiểu các thương vụ, chấp nhận các rủi ro một cách thông minh nhất.

10, Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản

Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản là cuốn sách hay không chỉ dành cho người theo nghề sale BĐS mà có thể phù hợp với mọi đối tượng theo ngành này.

Cuốn sách cung cấp kiến thức thực tế, dễ hiểu và hữu ích nhất về ngành này. Cho bạn những khái niệm căn bản lẫn chuyên sâu hơn.

Lưu ý để đọc sách về bất động sản hiệu quả

Để đọc các cuốn sách về bất động sản hay cho người theo BĐS, bạn cần:

  • Nghiên cứu và tiếp thu nội dung có chọn lọc, sao cho phù hợp với thị trường bất động sản nước bạn nhất.
  • Tận dụng mọi cơ hội để vận dụng các kiến thức đọc được trong sách.

Trên đây là top 10 sách về bất động sản hay người theo nghề sale BĐS cần đọc từ Công Ty Trần Anh. Hi vọng qua đó, bạn đã có được các cuốn sách hay nhất và có các kinh nghiệm, kiến thức bất động sản cần thiết cho người kinh doanh, môi giới bất động sản. Nếu bạn muốn mua bất động sản chất lượng hợp phong thủy, vị trí đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *