Tình hình dịch bệnh hiện nay

Theo ghi nhận bản tin Covid-19 từ Bộ Y Tế ngày 07/9/2021 thì hiện cả nước ghi nhận có 14.208 ca mắc bệnh Covid-19, riêng TP.HCM là 7.310 ca, Bình Dương là 3.966 ca, và Long An là 490 ca.  

Kể từ sau khi đợt dịch lần thứ 4 bùng phát ngày 27/4/2021, có thể xem đây là ca bùng dịch lớn và phức tạp nhất Việt Nam. Mặc dù Chính phủ đã khẩn trương đốc thúc các tỉnh thành, địa phương nhanh chóng xét nghiệm và chích vaccine cho người dân nhưng số ca dịch ở  TP.HCM và Bình Dương vẫn chưa có dấu hiệu giảm.

Bên cạnh đó, tổng số ca tử vong do Covid-19 tại Việt Nam tính đến nay là 13.701 ca, chiếm tỷ lệ 2,5% so với tổng số ca mắc và cao hơn 0,4% so với tỷ lệ tử vong do Covid-19 trên toàn cầu (2,1%).

Công ty Trần Anh triển khai tiêm mũi 2 vaccine

Nhận thấy sự phức tạp của dịch bệnh Covid trong giai đoạn này, lãnh đạo Công ty Trần Anh tiếp tục triển khai tiêm vaccine mũi 2 cho đội ngũ nhân viên tại Phúc An City (địa chỉ: Ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Được biết trước đó, Công ty Trần Anh cũng đã có những hoạt động hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch tại Long An cũng như triển khai tiêm vaccine mũi 1 cho đội ngũ nhân viên và cư dân sinh sống tại Phúc An City.

Dự án nơi diễn ra tiêm chủng vaccine

Dự án Phúc An City nhìn từ trên cao

Nhân viên được tiêm vaccine

Đây là mũi tiêm thứ 2 cho nhân viên

Khung cảnh nơi tiêm vaccine cho nhân viên Công ty Trần Anh

Công ty Trần Anh là một trong những tập đoàn có kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc, có trụ sở tại ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Những dự án của Công ty Trần Anh ghi đậm dấu ấn của tập đoàn có tại địa phương này, điểm hình gồm có: Phúc An City, West Lakes Golf & Villas, Lavilla Green City

Trước tình hình diễn biến vô cùng phức tạp và ngày càng lây la trên quy mô rộng của dịch bệnh Covid-19, Công ty Trần Anh nhận thấy nên đẩy mạnh chương trình tiêm vaccine cho cán bộ công nhân viên tại dự án Phúc An City. Điều này không những giúp mọi người có thể giảm thiểu được ảnh hưởng của dịch bệnh mà còn đảm bảo miễn dịch công đồng càng sớm càng tốt.

Đồng thời, doanh nghiệp vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm chỉnh Chỉ thị 16 của Nhà nước nhằm đem lại hiệu quả trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Bởi: Định Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *