Trong ngày 07/8/2021, Công ty Trần Anh đã triển khai buổi tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 cho tất cả nhân viên và toàn bộ cư dân đang sinh sống tại dự án Phúc An City (địa chỉ: Ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho công tác tiêm vaccine, Công ty Trần Anh cùng đội ngũ y tế của tỉnh đã thực hiện buổi tiêm phòng ngừa Covid-19 rất tốt ngày hôm qua. Cùng điểm qua những hình ảnh trong buổi tiêm để phần nào thấy được sự phấn chấn của các cán bộ công nhân viên và cư dân sinh sống tại dự án Phúc An City.

Đội ngũ y tế có mặt từ sớm để chuẩn bị cho buổi tiêm

Đội ngũ tiêm không quên ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm tại đây

Nhân viên Công ty Trần Anh cũng được tiêm chủng đẩy đủ

Công ty Trần Anh là một trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực địa ốc, được tọa lạc tại ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Những dự án của Công ty Trần Anh ghi đậm dấu ấn của tập đoàn có tại địa phương này, điểm hình gồm có: Phúc An City, West Lakes Golf & Villa, Lavilla Green City

Trước tình hình diễn biến vô cùng phức tạp và ngày càng leo thang của dịch bệnh Covid-19, Công ty Trần Anh nhận thấy nên thúc đẩy chương trình tiêm vaccine cho cán bộ công nhân viên và các cư dân tại dự án Phúc An City. Điều này không những giúp mọi người có thể giảm thiểu được ảnh hưởng của dịch bệnh mà còn đảm bảo miễn dịch công đồng càng sớm càng tốt.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng thực hiện nghiêm chỉnh Chỉ thị 16 của Nhà nước nhằm đem lại hiệu quả trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Bởi: Định Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *