Theo đó, Công ty Trần Anh ủng hộ 10.000 liều vaccine, tương đương với 5 tỉ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19 của tỉnh Long An. Gần đây nhất, tập đoàn này đã ủng hộ 1 tỉ đồng cho việc phòng, chống dịch Covid-19 cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc của tỉnh.

Lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng Covid-19 của tỉnh Long An

Ông Nguyễn Văn Út – Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhận định trong thời gian qua, tỉnh đã cương quyết hành động với tinh thần chống dịch cũng như chống giặc. Tận dụng từ nguồn lực ngân sách nhà nước và xã hội, Long An đã thành lập 42 khu cách ly tập trung (cấp độ 5) với tổng cộng lên đến 10.639 giường; đầu tư mua sắm trang thiết bị cho 4 bệnh viện hạng 2 và 1 bệnh viện dã chiến, nhằm phục vụ cho công tác điều trị bệnh cho những bệnh nhân không may mắc COVID-19; hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến để đáp ứng sinh hoạt cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên tuyến biên giới… Tổng kinh phí được chi cho những hoạt động này đã lên đến khoảng 102 tỉ đồng.

Ngoài ra, địa phương này đã nhanh chóng thực hiện phong tỏa những nơi có ca nhiễm bệnh, giãn cách xã hội ở những nơi có nguy cơ cao… Qua đó, chính quyền cũng nhận định rằng giải pháp tối ưu nhất là tiêm phòng vaccine COVID-19 cho người dân, thực hiện đúng và đầy đủ. Ngay khi lễ phát động, Quỹ vaccine phòng COVID-19 của  tỉnh Long An đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cá nhân, đơn vị, với tổng giá trị ủng hộ lên đến gần 27,8 tỉ đồng. Trước khi buổi lễ được tổ chức, Quỹ vaccine phòng COVID-19 của tỉnh Long An đã nhận được đóng góp 50.000 liều vaccine và 3 tỉ đồng tiền mặt của các nhà hảo tâm, đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong không khí đó, Công ty Trần Anh ủng hộ 10.000 liều vaccine đồng hành cùng Quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Long An và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Qua đó, công ty cũng thực hiện đăng ký mua vaccine cho toàn thể nhân viên, nhằm đảm bảo tối đa an toàn và sức khỏe cho người lao động.

Hơn 200 giường bệnh trong khu vực do Công ty Trần Anh tài trợ

Ngoài ủng hộ chi phí trên, Công ty Trần Anh đã mạnh tay tài trợ hơn 200 giường bệnh cùng khu vực cách ly riêng biệt tại tỉnh Long An, nhằm giúp gia tăng giường bệnh trước tình trạng thiếu hụt trước đó.

Về phía cư dân đang sinh sống trong các khu dân cư do Công ty Trần Anh phát triển và phân phối, tập đoàn đã nhanh chóng thực hiện công tác khử trùng toàn bộ, đảm bảo phòng chống sự lây lan của dịch bệnh, nhằm bảo vệ sức khỏe cho tất cả cư dân.

Công ty Trần Anh là một trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản, có trụ sở tại ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Những dự án của Công ty Trần Anh ghi đậm dấu ấn của tập đoàn có tại địa phương này, điểm hình gồm có: Phúc An City, West Lakes Golf & Villa, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty Trần Anh nhận thấy nên đóng góp công sức và hỗ trợ tài chính, trang thiết bị y tế trong thời điểm này nhằm đảm bảo hiệu quả trong công tác phòng đại dịch Covid-19.

Bởi: Định Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *