Vào sáng ngày 02/6, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An tổ chức buổi tiếp nhận nguồn kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Dự lễ tiếp nhận gồm có: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UB.MTTQ Việt Nam tỉnh – Đỗ Thanh Hùng.

Buổi tiếp nhận nguồn kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của các doanh nghiệp tại Long An.

Trong buổi lễ này có sự hiện diện của 7 doanh nghiệp tham gia đóng góp với số tiền hơn 5 tỷ đồng, trong đó có các thiết bị, tiền mặt và các công cụ phòng chống dịch. Các công ty tham dự gồm:

– Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu hỗ trợ 25.000 khẩu trang y tế.

– Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhà Việt HD hỗ trợ 200 triệu đồng.

– Công ty Cổ phần FECON hỗ trợ 500 kít xét nghiệm Covid-19 trị giá 200 triệu đồng.

– Công ty Cổ phần Phát triển khu công nghiệp và đô thị Thủ Thừa hỗ trợ 300 triệu đồng.

– Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An hỗ trợ 1 tỉ đồng.

– Tập đoàn Thịnh Long hỗ trợ 1 bộ máy xét nghiệm, 200 kít xét nghiệm Covid-19, 12.500 khẩu trang y tế, tổng trị giá 1,8 tỉ đồng.

– Tổng công ty IDICO hỗ trợ 2 tỉ đồng.

Công ty Trần Anh ủng hộ 1 tỷ đồng cho Long An

Trước sự tung hoành của dịch bệnh Covid-19 bắt nguồn từ Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, Long An đã phát sinh thêm 3 ca nhiễm mới ở các nơi, bao gồm: Huyện Cần Giuộc, Thành phố Tân An và huyện Cần Đước. Để kiểm soát tình hình dịch bệnh và tránh lây lan trong cộng đồng, tỉnh Long An cần một nguồn kinh phí lớn để có thể thực hiện tốt các công tác như xét nghiệm, cách li và phòng chống dịch.

Tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – ông Phạm Tấn Hòa gửi lời cảm ơn chân thành và ghi nhận sự chung tay đoàn kết của những doanh nghiệp đã sẵn sàng tiếp sức bằng một nguồn kinh phí cho tỉnh để có thể đối phó với dịch Covid-19 như hiện nay; qua đó thông tin về tình hình dịch bệnh tại địa phương này. Hiện nay, toàn tỉnh đã ghi nhận được 8 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng.

Tỉnh Long An cũng  đã có kế hoạch và chủ động mua vắc xin ngừa Covid-19 để tiêm cho các đối tượng ưu tiên và người dân trong địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, do nguồn ngân sách của tỉnh còn hạn chế, tỉnh rất mong cộng đồng doanh nghiệp và người dân có những đóng góp và hỗ trợ giúp tỉnh có thể thực hiện tốt trong công tác phòng, chống dịch trong thời gian sắp tới.

Thư cám ơn Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An

Công ty Trần Anh là một trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực địa ốc, được tọa lạc tại ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Những dự án của Công ty Trần Anh ghi đậm dấu ấn của tập đoàn có tại địa phương này, điểm hình gồm có: Phúc An City, Đại Phước Molita, West Lakes Golf & Villa, Lavilla Green City…

Trước tình hình diễn biến vô cùng phức tạp và không thể xem nhẹ, Công ty Trần Anh nhận thấy mỗi doanh nghiệp nên tự ý thức và có trách nhiệm xã hội bằng việc đóng góp công sức của mình và thực hiện nghiêm chỉnh Chỉ thị 15 của Nhà nước nhằm đem lại hiệu quả trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Bởi: Định Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *