Thông tin đầy đủ về Công ty BĐS Trần Anh

Lĩnh vực bất động sản luôn nhận được sự quan tâm rất lớn bởi trong thời buổi kinh tế phát triển hiện nay, việc sở hữu bất động sản là điều mà ai cũng mong muốn. Với nhu cầu cao như vậy, các đơn vị bất động sản cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nổi bật trong số đó chính là công ty BĐS Trần Anh do ông Trần Đức Vinh làm chủ tịch. Sự thành công của công ty này khiến nhiều người tò mò về thông tin của nó.

Sự ra đời của Trần Anh Group – Công ty BĐS hàng đầu

Chủ tịch Trần Anh hiện tại - ông Trần Đức Vinh
Chủ tịch Trần Anh hiện tại – ông Trần Đức Vinh

Sự ra đời của Trần Anh Group là một câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trong truyện cổ tích. Bắt nguồn từ chủ tịch Trần Anh hiện tại – ông Trần Đức Vinh, người đặt nền móng cho Trần Anh Group sau này. Mọi câu chuyện đều bắt đầu từ những bước chân đầu tiên, và Trần Anh Group cũng không phải ngoại lệ.

Chủ tịch Trần Đức Vinh khởi đầu sự nghiệp của mình khi ông chuyển từ công việc dược sĩ sang kinh doanh quán lẩu. Sau khi phát triển lớn mạnh, bước ngoặt giúp ông có được thành công như hiện tại chính là việc ông bắt đầu mua những thửa đất lớn, chia thành từng lô nhỏ và bán lại cho công nhân tại Bình Tân. Đó là những bước chân đầu tiên để tạo dựng một đế chế về sau.

Trải qua nhiều khó khăn, khát vọng làm giàu cùng với sự thông minh tài trí của mình, ông Trần Đức Vinh đã gây dựng và dẫn dắt Trần Anh Group đi đến thành công ngày hôm nay.

Cột mốc phát triển và dự án tiêu biểu của công ty BĐS Trần Anh

Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia là cộc mốc đầu tiên của Trần Anh 
Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia là cộc mốc đầu tiên của Trần Anh 

Cột mốc phát triển

  • Năm 2007 – 2009: Ông Trần Đức vinh thực hiện dự án đầu tiên tại xã Mỹ Hạnh Nam – huyện Đức Hòa – tỉnh Long An. Với số vốn ít ỏi và gặp rất nhiều khó khăn nhưng mắn đã mỉm cười giúp ông thành công.

  • Năm 2010-2013: Năm 2012, công ty của ông đổi tên thành Công ty BĐS Trần Anh Long An. Đây cũng là thời điểm mà công ty của ông bước vào con đường BĐS chuyên nghiệp. Cũng trong giai đoạn này, ông tiếp tục thực hiện dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia và mở thêm nhiều công ty con.

  • Năm 2014 – 2017: Công ty của ông phát triển nhanh chóng và tiếp tục thực hiện nhiều dự án tiêu biểu: Bella Vista, Trần Anh Riverside,…

  • Năm 2018 đến nay: Trần Anh Group tiếp tục mở rộng quy mô và thực hiện dự án đầu tiên tại Bình Dương với dự án Phúc An Garden.

Dự án Phúc An City đánh dấu 10 năm hoạt động của Trần Anh Group
Dự án Phúc An City đánh dấu 10 năm hoạt động của Trần Anh Group

Các dự án tiêu biểu

Trong quá trình hoạt động, sự năng nổ, nhiệt huyết và cái tâm với nghề đã giúp Trần Anh Group gây dựng được tên tuổi với các dự án:

Công ty BĐS Trần Anh – Mang đến cuộc sống chất lượng 

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Trần Anh Group luôn tự hào khi mang lại những ngôi nhà chất lượng hoàn hảo đến với tất cả mọi người. Để đạt được sự thành công như ngày hôm nay, ngoài sự kiên trì nỗ lực và sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo, sự tin tưởng của khách hàng là điều đóng vai trò quan trọng nhất. Đừng quên để liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp nhé!

Bởi: Nguyễn Phạm Thiên Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *