Có nên mua dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn? Phân tích đánh giá

Dưới sức nóng lan tỏa của thị trường bất động sản tại Bình Dương, PVD Bình Chuẩn giờ đây được biết đến như một dự án hội tụ đầy đủ sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Vậy chúng ta có nên mua dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn? sẽ là câu hỏi được chúng tôi phân tích đánh giá ở bài viết dưới đây. 

Dù trước những lay chuyển của thị trường trong 2 năm vừa qua khi bị tác động bởi đại dịch covid 19, thế nhưng PVD Bình Chuẩn vẫn là một dự án hoàn toàn được sống sót và phát triển đến ngày hôm nay. Cùng khám phá và phân tích ngay những yếu tố có nên mua dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn với Congtytrananh.vn nhé!

Thông tin tổng quan về dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn

Thông tin tổng quan về dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn
Thông tin tổng quan về dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn

Theo như Chuyên mục Tin dự án tìm hiểu thì gần đây, Bình Dương đang trở thành điểm đón nổi trội dành cho các nhà đầu tư chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Trong đó, TP Thuận An là nơi được lựa chọn, cư trú cho dự án PVD Bình Chuẩn trong thời gian hiện tại. 

Có thể nói, đây là một xu hướng không phải cũng có thể nắm bắt nhanh chóng vì tại đây đang sở tiềm năng sinh lời cao nhờ sở hữu vị trí liền kề, hạ tầng đồng bộ và phát triển công nghiệp kéo theo nhu cầu nhà ở luôn tăng đều. Do đó, không có lý do các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư kinh doanh luôn quan tâm đến món mồi béo bởi khu dân cư PVD Bình Chuẩn tại LandUp.net này.

Dưới đây là một thông tin tổng quan cho dự án đất nền tại đây cụ thể trước khi chúng ta sẽ tìm hiểu có nên mua dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn hay không nhất:

  • Tên thương mại: PVD Bình Chuẩn.
  • Tên pháp lý: khu dân cư PVD Bình Chuẩn.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Phúc Đạt.
  • Vị trí xây dựng: KP Bình Phú, phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Quy mô sản phẩm: dự án được quy hoạch chi tiết bao gồm 86 sản phẩm đất nền nhà phố.
  • Diện tích xây dựng: 11.406,6 m2.

Phân tích có nên mua dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn

Phân tích có nên mua dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn
Phân tích có nên mua dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn

Với cương vị là những khách hàng, nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, việc đặt ra câu hỏi có nên mua dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn không phải là trường hợp quá bất ngờ. Vì vốn dĩ ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu một sản phẩm tốt nhất trên thị trường nói chung và dự án đặc biệt này nói riêng.

Do đó, bên cạnh dự án Phúc An Ashita hay The Classia Khang Điền Quận 9 để giải đáp thỏa đáng cho chủ đề này, Congtytrananh.vn sẽ tổng hợp một số ý kiến đánh giá từ chuyên gia như sau:

Vị trí xây dựng đầy kết nối

Đầu tiên, vị trí xây dựng đầy kết nối chính là một yếu tố khá quan trọng cho việc có nên mua dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn hay không. Đến nay, dự án đang được nằm tại KP Bình Phú, phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Có thể khẳng định, nhờ vào vị trí này mà khu dân cư PVD Bình Chuẩn sớm chiếm lĩnh thị trường TP Thuận An của địa bàn trên khu vực. Bởi không chỉ thừa hưởng lợi thế lớn từ hạ tầng đồng bộ, khả năng kết nối giao thông thuận tiện mà tại đây còn nhiều cơ hội cho việc phát triển giao thương kinh tế trong tương lai gần nhất.

Pháp lý hoàn thiện sớm, minh bạch

Pháp lý hoàn thiện sớm minh bạch
Pháp lý hoàn thiện sớm minh bạch

Chắc hẳn thông tin về mặt pháp lý dự án cũng là mối bận tâm hàng đầu của nhiều khách hàng đang quan tâm khu dân cư PVD Bình Chuẩn. Tính đến nay, dự án đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lý liên quan, xóa tan những lo âu của quý khách hàng về việc dự án không rõ nguồn gốc qua những giấy tờ chi tiết sau:

  • Công văn chấp thuận chủ trương đầu tư cho phép Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Phúc Đạt trở thành nhà đầu tư chính thức.
  • Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 khu nhà ở tự phát Phạm Viết Dũng được cấp bởi UBND tỉnh Bình Dương.
  • Giấy phép xây dựng đã được ký duyệt và công bố bởi Sở xây dựng tỉnh Bình Dương
  • Sổ hồng riêng từng nền hay còn gọi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, từng căn với giá trị sử dụng bền vững, lâu dài cho chủ nhân sở hữu.

Giá bán cung cấp cực kỳ hữu nghị

Giá bán cung cấp cực kỳ hữu nghị
Giá bán cung cấp cực kỳ hữu nghị

Kế đến, một yếu tố cũng quyết định không kém đến khả năng có nên mua dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn đó chính là về mặt giá bán dự án. Hiện nay, mức giá bán đất nền dự án PVD Bình Chuẩn được chủ đầu tư mang đến là cực kỳ phải chăng, cụ thể các nền đất có giá chỉ từ 790 triệu/nền (tức từ 25 triệu/m2).

Vượt khỏi sức mong đợi đến từ khách hàng khi thẩm định giá bất động sản, có thể nói đây là mức giá không thể hoàn hảo hơn nữa dành cho một dự án nằm ngay trung tâm TP Thuận An. Với sức vốn đầu tư đang được thu hút mãnh liệt thì quý anh chị em còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu cho mình một sản phẩm gia tăng sinh lời ngay nhé!

Tất cả thông tin vừa rồi là những phân tích đánh giá có nên mua dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn hay không mà Congtytrananh.vn đã mang đến đầy đủ. Trước sức hút từ sản phẩm đất nền Khu dân cư PVD Bình Chuẩn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ mau chóng có được một mảnh đất tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *