Tốc độ đô thị hóa tại các tỉnh ven vùng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế nhu cầu nhà ở tại đây lại càng tăng nhanh và Bình Dương chính là một trong những tỉnh vùng ven có sức hút hơn cả. Nơi đây, sở hữu lợi thế về hạ tầng, kinh tế, công nghiệp nên bất động sản được hưởng lợi lớn. Đầu tư nhà phố Bình Dương là một trong những lựa chọn khôn ngoan siêu lợi nhuận cho những ai biết nắm bắt thời cơ.

Hốt bạc từ đầu tư nhà phố Bình Dương

Đầu tư nhà phố Bình Dương cơ hội hốt bạc cho ai biết nắm bắt

Đầu tư nhà phố Bình Dương cơ hội hốt bạc cho ai biết nắm bắt

Trong vài năm gần đây việc đầu tư vào BĐS vùng ven ngày càng được nhiều nhà đầu tư chú ý. Trong đó, đầu tư nhà phố Bình Dương là phân khúc được yêu thích hơn cả và được giới kinh doanh địa ốc coi trọng. Bởi nhà phố là phân khúc nguồn cung còn ít mà nhu cầu lại quá cao. Mỗi dự án chỉ chiếm khoảng 3 – 5% nên có tính thanh khoản cao. Đồng thời khi đầu tư nhà phố bạn có thể tận dụng kinh doanh sinh lời nếu biết nắm bắt và đón đầu cơ hội.

Theo nhận định của giới chuyên gia, nhà phố Bình Dương khác so với các thị trường bên ngoài ở chỗ là nhu cầu cao, khi đưa vào sử dụng ít bán lại nên giá thường tăng theo thời gian. Ví dụ có những dự án thời điểm bán ra chỉ có 23 triệu đồng/m2. Sau vài năm mức giá trên đã vươn lên hơn 40-50 triệu đồng/m2. Chính vì thế nếu biết nắm bắt thì các nhà đầu tư sẽ có cơ hội hốt bạc khi đặt niềm tin vào Bình Dương.

Chần chừ giá sẽ lại tăng

Sự tăng giá không ngừng của thị trường BĐS Bình Dương đang tạo nên một cơn địa chấn về tâm lý. Bởi sự lo lắng về bong bóng BĐS hay sự suy đoán sai đỉnh của cơn sốt khiến việc bán ra quá sớm không mua lại được. Tất cả khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn đứng ngoài hoặc chần chờ.

Thị trường mua bán BĐS Bình Dương đang ngày càng sôi động

Thị trường mua bán BĐS Bình Dương đang ngày càng sôi động

Tuy nhiên theo các chuyên gia, việc đầu tư là phải quyết đoán. Trong suốt thập kỷ qua, có rất nhiều nhà đầu tư vì mang tâm lý chờ đợi, đã bỏ lỡ mất cơ hội an cư của chính mình vì giá liên tục tăng. Thậm chí, có những giai đoạn dù có tiền nhưng vẫn không thể mua được dự án mình ưng ý bởi quỹ đất ngày càng thu hẹp.

Chính vì thế, nếu đang có ý định đầu tư thì bạn cần suy nghĩ thật kỹ và biết cách chớp đúng thời cơ. Tránh trường hợp chần chừ để rồi vụt mất cơ hội tốt nhất của chính mình trong giai đoạn thị trường đầu tư nhà phố Bình Dương đang sốt như hiện nay.

Dự án nhà phố Phúc An Garden trở thành tâm điểm

Tọa lạc tại Bàu Bàng một trong những trung tâm hành chính phát triển bậc nhất của Bình Dương, Phúc An Garden hiện đang trở thành tâm điểm được giới đầu tư quan tâm. Dự án không chỉ dẫn đầu xu hướng bởi hệ thống hạ tầng tiện ích hiện hữu mà nó còn sở hữu tiện ích nội khu vượt bậc với hệ thống khu vui chơi giải trí rộng lớn cùng không viên xanh thoáng đãng.

Phúc An Garden đầu tư hôm nay - sinh lời ngày mai

Phúc An Garden đầu tư hôm nay – sinh lời ngày mai

Đặc biệt Phúc An Garden còn được quy hoạch thông minh khi bố trí nhà phố thương mại đối diện với các trục đường chính và công viên. Chính vì thế tính thanh khoản khá cao, từ thời điểm nhận khách hàng có thể cho thuê được ngay. 

Giá thuê nhà phố dự án Phúc An Garden: 

– Đối với căn đã hoàn thiện cơ bản, vị trí mặt tiền trục đường chính hiện cho thuê với mức 8-10 triệu/tháng. Căn đối diện công viên cho thuê mức giá 5-6 triệu/tháng. 

– Đối với nhà hoàn thiện mặt tiền, giao thô bên trong, cho thuê từ 4 triệu/tháng tùy vị trí

Có thể nói, trong các dự án nhà phố ở Bình Dương, Phúc An Garden sẽ là “sân chơi” hấp dẫn, mà các nhà đầu tư thông minh không thể bỏ qua. 

Khách hàng liên hệ hotline phòng kinh doanh Công ty Trần Anh để được hỗ trợ thông tin cụ thể: 0888 27 07 97

Tham khảo thêm: Thông tin về dự án Phúc An Garden

Bởi: Nguyễn Phạm Thiên Ân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *