Đường phố chật chội, khói bụi, ô nhiễm là những vấn đề mà Sài Gòn đang gặp phải. Bên cạnh đó các chính sách về mua nhà, thủ tục và giấy tờ cũng ngày càng thắt chặt. Chính vì thế, cũng với cùng một mức giá, cùng một khoản đầu tư việc tìm kiếm các khu biệt lập ở Bình Dương đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, gia đình.

Ngán nhà phố, căn hộ, giới nhà giàu tìm kiếm khu biệt lập ở Bình Dương

Ngán nhà phố, căn hộ, giới nhà giàu tìm kiếm khu biệt lập ở Bình Dương

Thế nào là khu nhà phố biệt lập 

Nhà biệt lập, nhà song lập, nhà liên kế… là một trong những loại hình bất động sản không quá xa lạ đối với dân xây dựng, giới kinh doanh nhà đất… Nhưng đối với những ai lần đầu mua nhà thì khá là bối rối và không dễ dàng phân định được nhà biệt lập, song lập khác gì nhau?

Nhà phố biệt lập là gì?

Nhà phố biệt lập là gì?

Về cơ bản nhà biệt lập hay còn được nhiều người gọi là biệt thự tiêu chuẩn với sân vườn bao quanh, lối đi riêng và có hàng rào. Trong đó, nhà biệt lập hay các khu biệt lập ở Bình Dương thường tuân thủ các nguyên tắc xây dựng sau:

  • Diện tích: diện tích tối thiểu của lô đất nhà biệt lập phải từ 250m2;

  • Mật độ xây dựng chiếm 50%;

  • Số tầng tối đa: 2 – 3 tầng tùy thuộc vào lộ giới;

Tiềm năng lợi nhuận của các khu compound – khu biệt lập.

Compound có nghĩa là khép kín. Khu compound là các khu được xây dựng và thiết kế theo tổ hợp khép kín gồm các căn biệt thự được bao bọc bởi khuôn viên xanh và hàng loạt các tiện ích sống nổi bật: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị,… Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống – học tập – chăm sóc sức khỏe cho mỗi cư dân.

Compound xu hướng đầu tư mới 2021

Compound xu hướng đầu tư mới 2021

Với đặc trưng nổi bật là tính khép kín, các khu compound hay còn gọi là khu biệt lập ở Bình Dương đang trở thành một trong những xu hướng đầu tư được nhiều người săn đón:

  • Compound là cán cân cung – cầu của xã hội: Hiện nay thị trường shophouse, villa thấp tầng đang ngày càng trở nên khan hiếm và không đáp ứng được nhu cầu thị trường. Trong khi việc sở hữu tài sản liền thổ lại là thói quen của những khách hàng từ 40 tuổi – Một trong những phân nhóm tiềm năng, sở hữu tài sản lớn và có tầm nhìn trong việc đầu tư. Chính vì thế mà compound với đặc trưng nổi bật là các dự án thấp tầng, quy mô biệt thự nhà phố không lớn nên sẽ là cán cân giúp cân bằng cung cầu xã hội hiệu quả;

  • Biệt thự, nhà phố Compound có giá trị hiện hữu:Quỹ đất để xây dựng, khai thác ngày càng thấp. Chính vì thế các dự án biệt thự, nhà phố compound có xu hướng tăng giá. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sang nhượng trong tương lai nếu muốn bán lại. Trong trường hợp không muốn bán lại thì việc giữ mặt bằng nhà phố compound sẽ giúp chủ đầu tư chịu ít áp lực về vốn hơn so với các phân khúc căn hộ hay đất nền;

  • Thể hiện được phong cách và đặc quyền sống: Giá nhà các khu vực trung tâm thành phố ngày càng tăng cao, trong khi môi trường sống thì không được đảm bảo. Chính vì thế với lợi thế vùng ven cùng các tiện ích sống nổi trội đạt chuẩn 5 sao: BBQ, Hồ bơi, khu vực thiền, yoga… những dự án khu biệt lập ở Bình Dương, shophouse compound chính là lựa chọn hàng đầu khi muốn trải nghiệm một cuộc sống xa hoa và thượng hạng;

Dự án Phúc An Garden mở rộng – Khu biệt lập mới nổi tại Bàu Bàng

Ra mắt thị trường tháng 06/2019, Phúc An Garden được xem là viên ngọc sáng giá trong mắt các chuyên gia đầu tư khi sở hữu vị trí đắc địa xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương. Từ dự án không chỉ có thể dễ dàng kết nối giao thương với nhiều khu vực, quận huyện lân cận mà nó còn là nơi tập trung cư dân đông đúc với nhiều khu công nghiệp hiện đại xung quanh.

Phúc An Garden GĐ1 viên ngọc sáng giá tại Bình Dương

Dự án Phúc An Garden được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 chủ đầu tư mở bán nhà phố và đất nền, hiện tại hạ tầng đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân.

Đánh giá được nhu cầu thị trường tại Bình Dương, Công ty Trần Anh tiếp tục phát triển giai đoạn 2 dự án Phúc An Garden. Giai đoạn 2 được quy hoạch theo mô hình khu đô thị biệt lập, với 405 căn biệt thự và nhà phố.

Biệt thự dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng

Biệt thự dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng

 Đặc biệt khu biệt lập tại dự án được thiết kế khép kín với hệ thống xanh trải dài. Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những đặc quyền sống xa hoa, chuẩn thượng lưu mà ít dự án nào có được.

Trong tương lai Bình Dương sẽ vươn lên trở thành đô thị loại 2. Chính vì thế giá đất ở đây sẽ ngày càng tăng nhanh. Tính thanh khoản và cơ hội sinh lời của dự án Phúc An Garden cũng sẽ ngày càng chuyển dịch theo hướng tốt. Do đó, việc sở hữu tài sản trong khu biệt lập chính là cách đầu tư khôn ngoan mà nhiều người hướng đến.

Tham khảo thêm: Thông tin dự án Phúc An Garden giai đoạn 2>>

Có thể thấy với lợi thế về phát triển kinh tế cùng xu hướng đô thị hóa, các khu biệt lập ở Bình Dương đang ngày càng tăng trưởng nhanh chóng. Do đó, việc đầu tư vào BĐS trong giai đoạn này đang được nhiều người hướng đến và lựa chọn.

Bởi: Hạnh Content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *