Hiện nay thị trường vàng và chứng khoán luôn có sự biến động bất thường. Chính vì thế, việc đổ vốn vào BĐS đang được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm và lựa chọn hơn bởi tính ổn định, an toàn và dễ thanh khoản. Trong đó những sản phẩm gắn liền với đất có sổ đỏ lâu dài và thuận tiện cho kinh doanh như nhà phố thương mại đang là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư.

Lợi thế của nhà phố thương mại 

Nhà phố thương mại có những lợi thế gì?

Nhà phố thương mại có những lợi thế gì?

Nhà phố thương mại với lợi thế nằm ngay vị trí mặt tiền, nơi đông người qua lại, rất thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Từ đó, đảm bảo lượng khách hàng ổn định, sinh lời cao cho chủ đầu tư. 

Mặt khác, so với nhà ở hay chung cư, Shophouse là phân khúc chỉ chiếm 2 – 5%, nên tạo ra sự khan hiếm, cung không đủ cầu. Do đó, việc sang nhượng, mua đi bán lại rất dễ dàng.

Đặc biệt với xu thế thương mại hóa đang ngày một tăng trưởng nhanh chóng, việc đầu tư vào nhà phố thương mại sẽ giúp chủ đầu tư có nguồn lợi nhuận cao hơn so với các hình thức tiết kiệm hay gửi ngân hàng. 

Đồng thời các shophouse được thiết kế nằm cạnh các khu đô thị đông đúc nên có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Điều này không những đảm bảo cho việc kinh doanh sinh lời ổn định mà nó còn đáp ứng đầy đủ các tiện ích sống và đem đến nhiều thuận lợi trong sinh hoạt cho người sở hữu.

Vùng ven trở thành sân chơi hấp dẫn của các nhà đầu tư

Quỹ đất trong thành phố ngày càng thu hẹp, kết hợp với đó là giá thành cao cùng việc thắt chặt thủ tục pháp lý… khiến việc chuyển hướng đầu tư BĐS sang vùng ven ngày một đông. Bởi BĐS tại vùng ven có giá thành phải chăng trong khi hạ tầng phát triển đồng bộ và tốc độ đô thị hóa cũng ngày tăng trưởng một nhanh.

Các nhà từ chuyển hướng qua vùng ven vì nhiều tiệm năng chờ

BĐS vùng ven với quỹ đất rộng, giá thành phải chăng đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư

BĐS vùng ven với quỹ đất rộng, giá thành phải chăng đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư

Theo báo cáo thị trường của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs), trong thời gian gian vừa qua thì trường BĐS có sự tăng trưởng vượt bậc. Trong đó tập chung chủ yếu vào BĐS vùng ven.

Theo nhận định của các chuyên gia: “Mặt bằng chung của các sản phẩm BĐS tại trung tâm thành phố đang ở những cao. Điều này đã vô hình chung tạo nên làn sóng đầu tư vùng ben phát triển mạnh mẽ. Bởi mức giá phải chăng, khả năng sinh lời cao cùng quỹ đất rộng. Đặc biệt trong năm 2021, với lợi thế là cửa ngõ của các tam giác kinh tế, Bình Dương, Long An, Đồng Nai sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư”.

Dự án Phúc An Garden – Khu nhà phố thương mại mới nổi tại Bàu Bàng

Phúc An Garden với lợi thế nằm tại trung tâm Bàu Bàng một trong những huyện có sự phát triển vượt bậc của Bình Dương. Chính vì thế dự án hiện đang là một trong những sản phẩm thu hút đông đảo sự quan tâm, tìm kiếm của các nhà đầu tư. 

Phúc An Garden - nơi đầu tư bền vững, nơi sinh lời vượt bậc

Phúc An Garden – nơi đầu tư bền vững, nơi sinh lời vượt bậc

Với lợi thế vị trí thuận lợi cùng tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc của Bàu Bàng, các nhà phố thương mại của Phúc An Garden chắc chắn sẽ có nguồn khách hàng tiềm năng từ chính khu dân cư và các KCN lân cận. Từ đó, đảm bảo mang lại cho các nhà đầu tư việc kinh doanh ổn định, lâu dài cùng khả năng sinh lời cao.

Mặt bằng các nhà phố tại dự án cũng có diện tích đa dạng với diện tích sàn rộng lớn cùng phong cách thiết kế hiện đại, phóng khoáng mang đậm chất Châu Âu. Đảm bảo sẽ mang đến cho các nhà đầu tư một tài sản tuyệt phẩm, tinh tế, sang trọng giúp phát huy tối đa hiệu quả và mang lại cơ hội sinh lời bền vững.

Ngoài ra nhằm tối đa hóa lợi ích cho các nhà đầu tư, Trần Anh Group đã thiết kế nhà phố thương mại nằm ngay trong khu cư dân đông đúc và nằm trong tổ hợp quy hoạch dự án Phúc An Garden. Từ đó giúp gia tăng lợi thế và mang lại lợi ích tối đa cho nhà đầu tư.

Tham khảo thêm: Thông tin dự án Phúc An Garden

Bởi: Nguyễn Phạm Thiên Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *