Đến thời điểm hiện tại, dự án Phúc An City đã khởi công xây dựng hơn 3 năm và giao dịch thành công hơn 700 căn hộ và 1500 căn nhà phố, biệt thự. Theo đại diện Trần Anh Group, việc Phúc An City bàn giao sổ hồng cho căn dân nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, chứng minh tính pháp lý của dự án. Đồng thời, cũng thể hiện giá trị tài sản của khách hàng được đang được hưởng. Nên Trần Anh Group đang triển khai hoàn tất quá trình bàn giao để khách hành yên tâm.

Dự án Phúc An City bàn giao sổ hồng giai đoạn nào trước?

Phúc An City đã đủ điều kiện để sang tên sổ hồng cho khách hàng

Phúc An City đã đủ điều kiện để sang tên sổ hồng cho khách hàng

Chủ đầu tư đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và được cơ quan có thẩm quyền nghiệm thu, đủ điều kiện để sang tên qua cho khách hàng.

Đợt đầu tiên sẽ bàn giao sản phẩm nhà phố thuộc dự án Phúc An City giai đoạn 1. Công ty sẽ gửi thông báo cụ thể đến cho từng khách hàng và hỗ trợ khách hàng cho đến khi hoàn tất các thủ tục sang tên. 

Kể từ lúc nhận được thông báo, khách hàng đăng ký trước 1 tuần, vào các ngày thứ 6 hàng tuần, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng công chứng sang tên. 

Khách hàng đang cần hỗ trợ trực tiếp từ phòng kinh doanh có thể liên hệ hotline 0888 27 07 97

Sổ đã sang tên cho cư dân

Đã có sổ hồng riêng từng căn

Sổ đã sang tên cho cư dân

Sổ đã sang tên cho cư dân

“Việc hoàn tất các thủ tục xin cấp sổ hồng cho cư dân luôn được Trần Anh Group đặt lên hàng đầu trong việc phát triển dự án. Đó là chìa khóa mở cửa lòng tin của khách hàng đối với công ty, để khách hàng có thể yên tâm về tài sản được đảm bảo chắc chắn” – Đại diện Trần Anh Group chia sẻ thêm.

Chung cư Phúc An City bao giờ có sổ?

Chung cư Phúc An City là một trong những sản phẩm nổi bật của giai đoạn 1, khi cháy hàng 792 căn chung cư chỉ trong 3 tuần mở bán.

Đây là dòng sản phẩm dành cho người có thu nhập thấp, giá chỉ từ 198 triệu/căn, đến nay đã bàn giao và đi vào hoạt động. 

Trần Anh Group cũng đang triển khai việc cấp sổ hồng cho sản phẩm chung cư Phúc An City. Sẽ có thông báo cho khách hàng trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động là một khu dân cư mới nên có những vấn đề chưa tốt, đại diện của Trần Anh Group rất mong được cư dân thông cảm, Trần Anh Group vẫn luôn tiếp thu ý kiến và ngày càng hoàn thiện, để mang đến cho cư dân một chốn an cư tốt nhất. 

Tổng quan về dự án Phúc An City 

Khu đô thị đang dần hoàn thiện

Khu đô thị đang dần hoàn thiện

Dự án Phúc An City tọa lạc trên mặt tiền tỉnh lộ 824, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Được mệnh danh là khu đô thị đáng sống bậc nhất Tây Bắc thành phố, Phúc An City từ thời điểm khởi công (2017) đến nay đã gần như lột xác. 

Các block biệt thự, nhà phố và chung cư đã bàn giao, cư dân kinh doanh sầm uất nhộn nhịp kết hợp với các tiện ích đã đưa vào sử dụng, cuộc sống cư dân Phúc An City được đảm bảo đầy đủ dịch vụ, tiện nghi.

Hiện tại, chủ đầu tư đang mở bán sản phẩm nhà phố giai đoạn 3 với mức giá và ưu đãi hấp dẫn. Xem chi tiết: Nhà phố Phúc An City mới nhất>> 

Công ty CP Tập đoàn Trần Anh Long An – Trần Anh Group

Trần Anh Group thành lập vừa tròn 13 năm, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng; thiết kế nội, ngoại thất; đặc biệt là đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản. 

Thành công từ dự án Phúc An City đã đưa Trần Anh Group trở thành một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường BĐS vùng ven. Tiếp nối Phúc An City là hàng loạt dự án khác cũng được đông đảo khách hàng đón nhận như: Lavilla Green City, Bella Villa, Solar City, Phúc An Garden và các dự án chuẩn bị ra mắt như: Dự án KCN Trần Anh Tân Phú, dự án Ecological City sẽ mang đến những cơ hội đầu tư mới cho khách hàng ưu chuộng BĐS vùng ven. 

Tác giả: Nguyễn Phạm Thiên Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *