Thông tin chính thức được xác nhận, Trần Anh sẽ ra mắt siêu dự án 122ha Trần Anh Ecological City tại khu vực Phú Giáo, Bình Dương. Mặt dù chưa ra mắt, nhưng dự án Ecological đã trở thành tâm điểm thu hút đầu tư, vậy dự án có thật sự tiềm năng? 

Tổng quan về dự án Trần Anh Ecological City

Tổng quan dự án Ecological City

Tổng quan dự án Ecological City

Khu đô thị Trần Anh Ecological City là dự án tổ hợp đất nền, nhà phố, biệt thự theo thiết kế sinh thái kiểu mẫu mô hình Forest City Malaysia.

– Chủ đầu tư: Trần Anh Group 

– Thiết kế cảnh quang: Palm Landscape

– Quy mô: 122 ha

Vị trí dự án Trần Anh Ecological City

Khu đô thị Ecological City tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường huyết mạch ĐT 741 (đi các tỉnh Tây Nguyên, Đồng Nai, Bình Phước và TP HCM) xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, đây là khu vực mới nổi, giàu tiềm năng của bất động sản Bình Dương. 

Hạ tầng giao thông chính là yếu tố giúp bất động sản Phú Giáo chuyển mình, sự đầu tư quy hoạch chuẩn mực vào dự án Trần Anh Ecological City bắt đầu đánh dấu sự thay đổi đó.

Phú Giáo sở hữu những tiềm năng phát triển nào?

 Bình Dương  có tốc độ đô thị hóa khá cao với tỷ lệ gần 82% và tốc độ tăng trưởng GDP hàng năm đạt từ 13%/năm trở lên. 

Hơn 20 năm tái lập tỉnh, đến nay các đô thị phía nam là Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một gần như cạn kiệt quỹ đất phát triển đô thị nên đây là cơ hội cho các huyện phía Bắc, Đông bắc như Phú Giáo, Bàu Bàng phát triển mạnh mẽ.

 Công nghiệp tạo động lực phát triển

Báo cáo, năm 2019 Giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp toàn ngành của huyện Phú Giáo ước đạt 3.764 tỷ đồng, tăng 13,03% so với cùng kỳ. Thu mới ngân sách trong năm 2019 ước tính thực hiện gần 300 tỷ đồng, đạt 105% so với dự toán được giao.

Để đạt được kết quả trên, thời gian qua Phú Giáo đã triển khai thực hiện Quy hoạch tổng thể kinh tế – xã hội giai đoạn 2000-2015, thực hiện quy hoạch đô thị Phước Vĩnh với các giải pháp, nhiệm vụ cụ thể hàng năm theo thứ tự ưu tiên tư phù hợp cho sự phát triển.

 Nhờ vậy, sau 20 năm xây dựng và phát triển, Phú Giáo đã đạt được những kết quả vượt bậc về mọi mặt, cơ bản đáp ứng được yêu cầu phát triển chung của tỉnh Bình Dương. Từ một huyện thuần nông nghiệp đến nay Phú Giáo đã quy hoạch 5 Cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến 300ha, do đó đã thu hút lượng lớn nhà máy, người lao động đến đây sinh sống và làm việc. Từ đó kéo theo nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng trên địa bàn.

Trong giai đoạn 2010-2015, ngành Công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp huyện Phú Giáo đã có bước chuyển biến tích cực, đúng định hướng, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 13%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng dần tỷ trọng ngành Công nghiệp và dịch vụ, giảm dần tỷ trọng ngành Nông nghiệp với các tỷ lệ hiện nay là nông nghiệp giảm còn 40,5%, công nghiệp – xây dựng tăng lên 31,5%, thương mại – dịch vụ 28%.

Trong công tác điều chỉnh sử dụng đất đến năm 2020, huyện đã và đang thực hiện theo Công văn số 173/TTg/KTN ngày 28/1/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chỉnh quy hoạch Khu công nghiệp Bình Dương đến năm 2020 để thành lập 1 Khu công nghiệp trên địa bàn huyện với quy mô 500ha.

Hạ tầng giao thông đồng bộ thôi thúc bất động sản phát triển

Trong chương trình phát triển đô thị Bình Dương thì huyện Phú Giáo được xác định là đô thị vệ tinh Thủ Dầu Một, do đó thời gian qua Bình Dương cũng đã đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng giao thông ngày càng hiện đại. Toàn huyện có 789 tuyến giao thông với tổng chiều dài khoảng 1.000km, đã được thảm nhựa hoặc bê tông hóa. Đặc biệt, tuyến ĐT 741(Quốc lộ 14) đi qua địa bàn Phú Giáo đã được đầu tư mở rộng trở thành tuyến giao thông trọng điểm, kết nối với trung tâm thành phố mới Bình Dương với các đô thị khác trong tỉnh, đồng thời kết nối với Bình Phước và Tây Nguyên.

Ngoài các tuyến giao thông hiện hữu, UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành Quyết định điều chỉnh, bổ sung vào Quy hoạch ngành giao thông vận tải tỉnh Bình Dương tuyến Tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng quy mô 6 làn xe. Đây là Tuyến kết nối các huyện Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng có điểm đầu tuyến tại ngã 3 Tân Thành, ĐT 746 (cách trụ sở UBND xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên khoảng 100m), điểm cuối tuyến tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng. Tổng chiều dài toàn tuyến là 47,35km, trong đó đoạn qua huyện Bắc Tân Uyên dài 9,32km, huyện Phú Giáo dài 29,38km và huyện Bàu Bàng dài 8.648km.

Nhờ lợi thế về hạ tầng giao thông nên nhiều nhà đầu tư bất động sản đã nhanh nhạy đón đầu xu hướng phát triển các khu đô thị, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người lao động trên địa bàn. 

Nắm bắt được lợi thế và tiềm năng phát triển của Phú Giáo, nên sau khi thành công lớn với dự án Phúc An Garden, Trần Anh Group nhanh chóng bắt tay phát triển ngay dự án Ecological City ở Phú Giáo, đây được xem là bước đi khôn ngoan. 

Có nên mua dự án Trần Anh Ecological City không? 

Từ những tiềm năng phát triển mà Phú Giáo nói riêng và Bình Dương nói chung đã sở hữu, thì đầu tư vào dự án Ecological City là một cơ hội thực sự hấp dẫn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Dự án Trần Anh Ecological City được phát triển dự trên mục tiêu “kiến tạo cuộc sống cộng đồng” mà Trần Anh luôn hướng đến. Ecological City như một khu đô thị sinh thái, với những thiết kế chú trọng đến thiên nhiên, không gian sống mở kết hợp với hệ thống tiện ích. Sẽ là một quần thể kiến trúc đô thị hiện đại, tiện nghi hòa hợp với thiên nhiên tươi mới. 

Thông tin chi tiết về dự án Trần Anh Ecological >>

Khách hàng nên mua dự án vào thời điểm nào?

Đối với khách hàng đầu tư, thời điểm vàng để đảm bảo lợi nhuận tối đa khi đầu tư các sản phẩm dự án là “xuống tiền” ngay khi CĐT mở bán đợt đầu tiên. 

Dự án Ecological City cũng vậy, thời điểm CĐT mở bán đợt đầu sẽ có những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cùng với giá gốc chưa có sự chênh lệch. 

Đồng nghĩa với lợi nhuận cao thì rủi ro cũng không ít, vì tại thời điểm đó, hạ tầng dự án chưa xây dựng nhiều, nên khách hàng sẽ có lo lắng sợ hạ tầng không được xây dựng, chưa có người sinh sống,… như không ít các dự án đã từng mắc phải. 

Nhận định về tiềm năng phát triển của khu vực Phú Giáo như trên, có thể thấy Phú Giáo đang là khu vực phát triển bậc nhất Bình Dương. Bất động sản tại khu vực được các chuyên gia đánh giá rất cao. 

Hơn nữa, dự án Ecological City được đầu tư và phát triển bởi Công ty Trần Anh – Một thương hiệu bất động sản uy tín tại khu vực vùng ven như Long An, Đồng Nai, Bình Dương,… với dự án Phúc An Garden đã thành công tại Bàu Bàng đã đưa Trần Anh đến gần hơn đối với các nhà đầu tư ưa chuộng BĐS khu vực Bình Dương. 

Dự án Phúc An Garden được phát triển bởi Trần Anh đã nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư

Dự án Phúc An Garden được phát triển bởi Trần Anh đã nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư

Vậy nên, khách hàng nên mua dự án tại thời điểm chủ đầu tư mở bán, bên cạnh lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mức giá đầu tư hợp lý mà còn nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. 

Liên hệ phòng kinh doanh: 

– Hotline: 0888 27 07 97 

– Mail: pkd.congtytrananh@gmail.com 

– Website: https://congtytrananh.vn

Công ty Trần Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *