Tại chương trình lần này, Công ty Trần Anh gửi 3.000 phần quà đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua Tỉnh đoàn Long An. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 hộp khẩu trang và nhiều thực phẩm khác, ước tính tổng kinh phí cho chương trình này lên đến hơn 1 tỉ đồng.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Trần Anh Group – Trần Đức Vinh trao bảng biểu trưng 3.000 phần quà cho Bí thư Tỉnh đoàn Long An – Võ Trần Tuấn Thanh

Theo đó, 3.000 phần quà này sẽ được trao tặng đến những cư dân ở trong khu vực cách ly, khu phong tỏa, người có hoàn cảnh cơ cực theo Nghị quyết 68 của Chính phủ, công nhân có hoàn cảnh khó khăn do tác động lớn từ dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Tân An, huyện Bến Lức, huyện Đức Hòa trong 2 ngày là 29 và 30/7/2021.

Ban Tổ chức trao nguồn lực cho Thành đoàn Tân An và Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Bà Trần Thị Hạnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Trần Anh cho rằng, trong thời gian qua, khi toàn tỉnh nghiêm túc thực hiện theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, người dân lao động lâm vào tình cảnh mất việc làm, đột ngột mất nguồn thu nhập, còn phải chạy lo cho bữa cơm mỗi ngày cho bản thân và gia đình. Nhận thấy không thể đứng ngoài cuộc trong bối cảnh phức tạp của đợt dịch này, Công ty Trần Anh gửi 3.000 phần quà đến những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, mong món quà nhỏ này sẽ phần nào giảm thiểu được một phần áp lực và lo toan chạy từng bữa cơm trong cuộc sống thường ngày, cùng nhau vượt qua mùa đại dịch.

Tặng 300 phần quà cho Công ty Cổ phần May Xuất khẩu Long An

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Long An và Công Trần Anh đã có chuyến viếng thăm và trao quà ở những khu bị cách ly và doanh nghiệp tại Thành phố Tân An và huyện Bến Lức. Ngày mai 30/7/2021, đoàn sẽ tiếp tục đến trao những phần quà khác cho các khu bị cách ly tại huyện Đức Hòa.

Bí thư Tỉnh đoàn – Võ Trần Tuấn Thanh cho biết, với tinh thần xung phong, thiện nguyện của tuổi trẻ thì sắp tới, Tỉnh đoàn Long An sẽ duy trì thực hiện nghiêm chỉnh các chủ trương chỉ đạo của tỉnh, khẩn trương huy động các nguồn lực trong và ngoài tỉnh nhằm hỗ trợ tối đa cho các lực lượng tuyến đầu và góp phần chăm lo cho đời sống người dân đang chịu nhiều ảnh hưởng do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Đoàn đến thăm hỏi và trao quà cho khu trọ bị cách ly tại khu phố 6, thị trấn Bến Lức

Công ty Trần Anh là một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực địa ốc, được tọa lạc tại ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Những dự án của Công ty Trần Anh ghi đậm dấu ấn của tập đoàn có tại địa phương này, điểm hình gồm có: Phúc An CityWest Lakes Golf & Villa, Lavilla Green City

Trước tình hình diễn biến vô cùng khó lường và không thể xem nhẹ, Công ty Trần Anh nhận thấy mỗi doanh nghiệp nên có ý thức và có trách nhiệm xã hội bằng việc đóng góp công sức của mình bằng việc hỗ trợ người dân tại địa bàn tỉnh Long An. Song song đó, doanh nghiệp cũng thực hiện nghiêm chỉnh Chỉ thị 16 của Nhà nước nhằm đem lại hiệu quả trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Bởi: Định Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *