Điểm mạnh của thành phố Tân An

    Tân An là một thành phố của tỉnh Long An, Việt Nam. Thành phố nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thành phố Tân An được xem là một trong những đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh và là đô thị cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

     Tại thành phố Tân An, thế mạnh đầu tiên có thể nhắc tới là hạ tầng. Theo ông Phạm Văn Cảnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An, năm 2019, tỉnh đề ra Chương trình 09 để huy động mọi nguồn lực xây dựng hệ thống hạ tầng, trong đó hạ tầng giao thông được ưu tiên.

     Trong Chương trình 09 có 14 danh mục công trình giao thông, đến nay có 3 công trình hoàn thành, 7 công trình đang thi công, 4 công trình đang hoàn chỉnh hồ sơ để triển khai thi công trong thời gian tới. Hầu hết các công trình giao thông hiện nay đã kết nối liên hoàn, thống nhất, là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội trong tỉnh, nhất là phát triển trên lĩnh vực công nghiệp.

      Bên cạnh đó, Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch quan trọng cho giai đoạn đến năm 2020, tầm nhìn tới 2030, như quy hoạch tổng thể phát triển giao thông, quy hoạch hệ thống giao thông đường thủy, cảng thủy nội địa, quy hoạch điểm đấu nối các tuyến Quốc lộ N1, N2, 14C…

Hạ tầng giao thông ngày càng nang cấp và mở rộng

    Bên cạnh đó, năm 2017, tỉnh Long An chính thức xây dựng đặc khu hành chính tỉnh tại trung tâm TP. Tân An. Với việc xây dựng đặc khu hành chính này, điều đầu tiên lãnh đạo tỉnh muốn đưa thành phố Tân An lên đô thị loại I và biến thành phố này thành trung tâm kinh tế mang tính chất trung chuyển trên tuyến từ TP.HCM đi các tỉnh miền Tây và ngược lại.

    Ông Trần Văn Cần, Chủ tịch UBND tỉnh Long An cho biết, thị trường bất động sản Long An phát triển mạnh là do tỉnh thực hiện chiến lược kết nối vùng, với nhiệm vụ chính là đẩy mạnh giao thương giữa TP.HCM và các tỉnh Tây Nam bộ. Lợi thế lớn nhất của Long An có được là nằm giữa TP.HCM với vùng Tây Nam bộ, thông qua trục đường giao thông Quốc lộ 1A và cao tốc Trung Lương.

    Năm 2010, TP.HCM và Long An đã ký kết nghĩa giữa hai địa phương. Theo ông Cần, với việc kết nghĩa này, hai địa phương bắt tay phát triển hạ tầng giao thông kết nối như mở rộng Quốc lộ 1A, xây dựng hệ thống giao thông kết nối giữa các huyện của tỉnh Long An với các quận, huyện của TP.HCM.

    Theo quy hoạch mới, Khu đô thị Đức Hòa sẽ là đô thị loại III, là trung tâm hành chính – chính trị, thương mại, dịch vụ của huyện Đức Hòa, trung tâm thương mại, dịch vụ, giáo dục – đào tạo cấp vùng, trung tâm công nghiệp tại khu vực Tây Bắc với đường Vành đai 4 chạy xuyên qua, nối 2 khu Tây Bắc và Tây Nam của TP.HCM.

Vành đai 4 hình thành, giúp liên kết khu vực dễ dàng

    TP. Tân An sẽ là đô thị loại II với việc trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ, y tế, thể thao, giải trí cấp vùng phía Tây Nam của TP.HCM. Khu đô thị Bến Lức sẽ là trung tâm hành chính – chính trị, thương mại, dịch vụ của huyện Bến Lức, trung tâm giáo dục – đào tạo, trung tâm y tế, thể thao, thương mại, dịch vụ và công nghiệp cấp vùng. Trong khi Khu đô thị Cần Giuộc sẽ là khu đô thị mang trọng trách xây dựng dịch vụ vui chơi giải trí cấp vùng.

    Cũng chính vì hạ tầng giao thông hoàn thiện đã giúp Long An đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Trần Anh Group, Tập đoàn Nam Long, Vingroup, Him Lam, PV Invest Group…

Lịch sử bất động sản TP Tân An bước sang trang mới bởi cái bắt tay của Trần Anh Group và Đồng Tâm Group

     Ngày 9/3/2019 vừa qua, một cái bắt tay lịch sử giữa Trần Anh Group, một tập đoàn bất động sản lớn nhất tỉnh Long An với hơn 10 năm phát triển những dự án cao cấp như Long Phú Villa, Trần Anh Riverside, Phúc An City với Đồng Tâm Group để tiếp tục triển khai Dự án Lavilla Green City tọa lạc ngay lõi trung tâm thành phố Tân An.

     Với cái bắt tay lịch sử này, hai doanh nghiệp đưa Lavilla Green City hưởng trọn vượng khí từ sông Vàm Cỏ thơ mộng. Bao quanh dự án là những tuyến đường lớn sầm uất, kết nối trực tiếp đến các khu vực trung tâm. Trong tương lai gần, một khu đô thị sầm uất sẽ hình thành với quần thể kiến trúc độc đáo, tiện ích đa dạng cùng những điểm nhấn cảnh quan vượt trội.

     Lavilla Green City sở hữu vị trí độc tôn với tuyến đường ven sông trải dài, kết nối thuận tiện đến các tỉnh miền Tây và các quận trung tâm tại Sài Gòn cả đường bộ và đường thủy. Nằm trên tuyến đường huyết mạch quốc gia – đường Quốc lộ 1A, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Bến du thuyền trên sông Vàm Cỏ Đông.

Dự án Lavilla Green City 

  Dự án sở hữu 4 tầm “view” đắt giá, phía Đông giáp mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi, tuyến đường lớn và sầm uất nhất thành phố Tân An. Phía Tây hướng ra sông Vàm Cỏ Đông mang bầu không khí mát mẻ. Phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu Quốc lộ 1A. Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu.

  Ông Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Trần Anh Group cho biết, Dự án sẽ được triển khai hoàn thành giai đoạn I trong vòng 12 tháng.

   Lý giải về sự thần tốc đó, ông Vinh cho biết, dự án trước đây đã được Đồng Tâm Group triển khai và hoàn thiện hạ tầng nội khu, công viện, hệ thống điện chiếu sáng… Với hạ tầng đã hoàn thiện 100%, Trần Anh Group chỉ việc bắt tay xây dựng các dòng sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.

Lavill Green City là dự án hợp tác của Trần Anh Group và Đồng Tâm Long An

  “Bất động sản Long An đang có sự chuyển mình và phân hóa mạnh mẽ. Các dự án được gắn kết với hạ tầng, tiến độ dự án, tạo nên sức hấp dẫn của sản phẩm. Khách hàng cũng khắt khe trong việc quyết định mua sản phẩm, nên chủ đầu tư phải trau chuốt hơn. Các dự án có vị trí đẹp và không gian sống chất lượng, tiện ích toàn diện luôn trở thành tâm điểm của thị trường, chính vì vậy, Lavilla Green Citycó vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Tân An sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng”, ông Vinh nói.

Thông tin có liên quan: 

– Thông tin về Công ty Trần Anh>>

– Dự án Phúc An City>>

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *