Tin tức
 1. Congtytrananh.vn
 2. Tin tức
 3. Bất động sản Long An - Đi sau nhưng chuyển mình mạnh mẽ

Bất động sản Long An - Đi sau nhưng chuyển mình mạnh mẽ

Bất động sản Long An nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, khi trường tại TP HCM đang kiệt quệ nguồn cung. Các dự án lớn nhỏ nhanh chóng hình thành, với nhiều phân khúc đa dạng, cho khách hàng dễ dàng lựa chọn phân khúc phù hợp.

Mục lục nội dung:

  Từ đầu năm 2019, trong khi thị trường bất động sản khu vực TP.HCM giảm nhiệt vì quỹ đất siết chặt thì Long An tận dụng cơ hội chiếm sóng. Đặc biệt, vì thị trường mới nổi nên nhiều tiềm năng và sản phẩm cũng đa dạng hơn, khách hàng dễ dàng chọn phân khúc đầu tư thích hợp.

  Nguyên nhân giúp bất động sản Long an có sự chuyển mình mạnh mẽ

  Với thông tin xuất hiện nhiều dự án lớn tại Long An, một làn sóng giãn dân từ khu vực TP.HCM sang các huyện giáp ranh như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc đã diễn ra khá mạnh mẽ. Điều này chứng minh cho sức hút đầu tư tại khu vực này là vô cùng lớn.

  Thị trường bất động sản Long An đi sau, nhưng đang trở thành tâm điểm nhận được sự chú ý đặc biệt nhờ lợi thế giá còn “mềm”, chính sách phát triển hạ tầng ngày càng đồng bộ.

  Các dự án lớn nhanh chóng "đổ bộ" tại Long An

  Các dự án lớn nhanh chóng "đổ bộ" tại Long An

  Cụ thể, theo đề án Quy hoạch vùng TP.HCM, 3 huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa trong tương lai sẽ là đô thị vệ tinh của TP Hồ Chí Minh. Bắt nhịp với quy hoạch từ TP. HCM, Long An cũng đưa ra nhiều hướng quy hoạch tiệm cận để thúc đẩy kinh tế, đô thị và bất động sản địa phương.

  Với vị thế là vệ tinh TP.HCM và kết nối với nhiều tuyến đường vào khu Nam Sài Gòn, đồng thời là vị trí trung tâm của Long An, huyện Đức Hòa đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong đó có những chủ đầu tư là tập đoàn lớn.

  Trong đó, Công ty Địa ốc Trần Anh là một trong những tập đoàn đi đầu trong chiếc lược đầu tư và phát triển các dự án vùng ven. Đã 12 năm Trần Anh Group "đụng chạm" đến vùng đất Long An, đến nay đã thành công hàng chục dự án lớn nhỏ. 

  Tình hình bất động sản Long An phát triển nhộn nhịp

  Phúc An City - Dự án nổi bậc tại Đức Hòa

  Khi bất động sản Long An trên đà phát triển, các dự án nổi bậc nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư. Trong đó Khu đô thị Phúc An City là dự án đô thị phức hợp hiện đại bậc nhất Đức Hòa, do Công ty Trần Anh làm chủ đầu tư.

  Dự án Phúc An City - Tâm điểm thu hút các nhà đầu tư

  Dự án Phúc An City - Tâm điểm thu hút các nhà đầu tư

  Dự án Phúc An City này được quy hoạch hài hòa, đồng bộ nhằm tạo điều kiện sống gần gũi với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo các dịch vụ, chất lượng cao cấp cho cư dân. Các tiện ích nội khu không chỉ mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân khu đô thị mà còn góp phần gia tăng giá trị cho dự án, tăng tính thanh khoản. Với chất lượng cuộc sống đẳng cấp, dự án này không chỉ dành cho dân địa phương mà còn thích hợp cho những người làm việc hàng ngày tại TP.HCM, đặc biệt là khu Nam. Theo như ông Trần Đức Vinh - Chủ tịch Trần Anh Group đã có những chia sẻ: " Trong thời gian sắp tới, Phúc An City sẽ tung ra loạt sản phẩm mới, trong đó có căn hộ giá rẻ, dành cho những người có thu nhập thấp. Góp phần giải quyết vấn đề nhà ở tại các khu công nghiệp, cũng như giúp một phần công sức thay đổi tích cực thị trường bất động sản tại Đức Hòa, Long An."

  Đức Hòa được công nhận là Khu đô thị loại IV

  Đức Hòa được công nhận là Khu đô thị loại IV

  Vừa qua Đức Hòa đã được thông qua nghị quyết phê duyệt công nhận là khu đô thị loại 4, hứa hẹn trở thành “Thành phố mới của Long An”. Đây là những yếu tố giúp khu vực Huyện Đức Hoà nói chung và dự án Phúc An city nói riêng có khả năng thu hút đầu tư và tăng trưởng vượt bậc, đóng vai trò vệ tinh và là đòn bẩy tăng trưởng kinh tế giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

  Thị trường Đức Hòa còn nhiều hứa hẹn

  Bên cạnh các dự án được đầu tư đồng bộ như khu đô thị Phúc An City, một số dự án quy mô vừa và nhỏ của các doanh nghiệp địa phương cũng có giao dịch khá sôi động.  Có thể thấy, bất động sản tại Long An đang chứng tỏ sức hút của một thị trường phát triển bền vững, với những giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai.

  Thị trường bất động sản Đức Hòa đang sở hữu nhiều tiềm năng nổi bậc

  Thị trường bất động sản Đức Hòa đang sở hữu nhiều tiềm năng nổi bậc

  Thị trường bất động sản Long An đang có sự chuyển mình và phân hóa mạnh mẽ. Các dự án được gắn kết với hạ tầng, tiến độ dự án, tạo nên sức hấp dẫn của sản phẩm. Khách hàng cũng khắt khe trong việc quyết định mua sản phẩm, nên chủ đầu tư cũng phải chau chuốt hơn. Các dự án có vị trí đẹp và không gian sống chất lượng, tiện ích toàn diện luôn trở thành tâm điểm của thị trường.

  Các dự án nổi bậc tại Long An

  - Khu dân cư Bella Villa 

  - Khu đô thị Lavilla Green City

   

  Tin liên quan

  Yêu cầu tư vấn

  CÔNG TY TRẦN ANH

  Sàn giao dịch số 1: Số 07 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  Sàn giao dịch số 2: 177 KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Toà nhà tổng: KDC TM DV Phúc An City ( Ấp 2 mới, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An )