THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH

Kinh thưa Quý khách hàng, Quý đối tác và Toàn thể nhân viên!

Công ty Trần Anh được khởi dựng từ khát vọng về một công ty đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc TP HCM nói riêng.

Bới nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty Trần Anh đang ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực, đồng thời thế hiện được đẳng cấp, thương hiệu trên thị trường.

Là một trong những công ty bất động sản phía Tây Bắc tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho cộng đồng. Công ty Trần Anh sở hữu bề dày kinh nghiệm  với hàng loạt dự án được đánh giá cao bởi giá trị án sinh và tiềm năng kinh tế như: Khu dân cư Bảo Ngọc Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Phúc An City, Bảo Ngọc Residence, Khu dân cư Bella Vista, Khu biệt thự Bella Villa, Khu nhà ở chuyên gia Vista Land, Khu nhà ở Solar City, Khu nhà phố, biệt thự cao cấp Lavilla Green City, Khu đô thị Long Phú Villa, Trần Anh Riverside,… và nhiều dự án đang phát triển.

Trong chiến lược hoạch định tương lai, Công ty Trần Anh hướng tới thiết lập một công ty đa năng, đa ngành, từng bước thực hiện hóa các mục tiêu kinh tế – tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng công ty có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời, mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng giá trị cho các công ty thành viên, các đơn vị trực thuộc hệ thống công ty Trần Anh, kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích cộng đồng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn.

Qua cổng thông tin này, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Trần Anh, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, các cộng sự, đối tác, và các đơn vị thành viên, đã cho Trần Anh cơ hội ra đời, tồn tại và vượt qua thử thách. Công ty Trần Anh mong muốn quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tín nhiệm, đồng hành cùng thương hiệu và ủng hộ các sản phẩm tiếp theo của chung tôi. Trân trọng!

Thông tin liên hệ Công ty CP Tập đoàn Trần Anh Long An 

– Hotline phòng kinh doanh: 0888 27 07 97 

– Ban quản lý dự án: 0902 766 282 (Mr. Tra) 

– Chăm sóc khách hàng: 0945 15 7766 ( Mrs. Ân)

– Mail: pkd.congtytrananh@gmail.com 

– Website: https://congtytrananh.vn/

Công ty Trần Anh

 

YÊU CẦU TƯ VẤN