Bài viết này mang đến cho bạn top 10 vật phẩm phong thủy phòng khách giúp thu hút tài lộc, may mắn. Để từ đó giúp bạn biết thêm các vật phẩm phong thủy nhà ở mang lại may mắn cho gia đình, suôn sẻ trong kinh doanh, công việc.

Các vật phẩm phong thủy là thứ không thể thiếu đối với những ai đang tự kinh doanh hay với gia chủ mong muốn thu hút vận may, tài lộc. Để biết các vật phẩm phong thủy này chi tiết là gì, mời bạn đọc ngay bài viết sau của Công Ty Trần Anh!

Top 10 vật phẩm phong thủy phòng khách giúp hút tài lộc

Vật phẩm phong thủy đem lại tài lộc
Vật phẩm phong thủy đem lại tài lộc

Trong các đồ vật phong thủy nhà ở, các vật phẩm phong thủy phòng khách là vô cùng quan trọng. Bởi phòng khách là mặt tiền của cả căn nhà, phong thủy phòng khách có ảnh hưởng lớn đến việc làm ăn và cuộc sống của gia chủ.

Dưới đây chuyên mục Kiến Trúc – Phong Thủy sẽ mang đến cho bạn các vật phẩm may mắn để đặt trong phòng khách như sau.

1, Vật phẩm rồng phong thủy

Rồng con vật đứng đầu trong tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng. Nhờ bức tượng rồng tượng trưng cho quyền lực, đem lại sự phú quý và cát tường cho chủ nhân ngôi nhà.

Bên cạnh những nguyên tắc phong thủy cần lưu ý khi xây nhà, sử dụng vật phẩm phong thủy phòng khách giúp gia chủ thu hút được vượng khí. Đem lại sự may mắn về công danh và tài lộc to lớn và tránh thị phi.

2, Lộc Bình tài lộc

Lộc bình trưng phòng khách
Lộc bình trưng phòng khách

Từ thời xưa, Lục Bình đã được coi là vật phẩm phong thủy phòng khách may mắn. Thường được đặt trong phòng khách của các gia đình quý tộc, vua chúa.

Những chiếc bình này có thân bình mở rộng, cổ thắt lại và miệng xòe ra giúp thu giữ sinh khí, tài lộc rất tốt trong phong thủy. Đặt những chiếc bình này trong phòng khách giúp mang lại sự thịnh vượng, tiền tài sung túc cho gia chủ, vừa làm đồ trang trí phong cách bán cổ điển rất đẹp.

3, Ngựa phong thủy

Với các vật phẩm ngựa phong thủy thường xuất hiện với 2 hình thức chính là tượng và tranh vẽ. Những bức tranh hay tượng ngựa phong thủy thường có tên gọi và ý nghĩa quen thuộc như: mã đáo thành công, bát mã truy phong, mã đáo song hành,… và có thể được dùng để trang trí làm đẹp thêm phong cách thiết kế nội thất nhà.

Tất cả những vật phẩm phong thủy nhà ở lấy hình ảnh ngựa trong phong thủy đều mang ý nghĩa về sự thành công, thăng tiến trong công việc, cuộc sống. Giúp thu hút tài lộc, quý quý, giúp sự nghiệp hanh thông phát triển.

Nếu vật phẩm là ngựa phong thủy 4 con thì bạn nên đặt hướng ra cửa chính. Nếu là bát mã thì nên để đầu ngựa hướng vào trong nhà và ở phía bên trái hướng từ trong ra ngoài để đúng với quy tắc phong thủy phòng khách.

4, Tượng Phật Di Lặc

Tượng phật Di Lặc phong thủy
Tượng phật Di Lặc phong thủy

Tượng Phật Di Lặc là vật phẩm phong thủy phòng khách giúp thu hút tài lộc quen thuộc của nhiều người.

Tượng phật Di Lặc trong đạo Phật mang ý nghĩa mang lại sự tươi vui, hạnh phúc. Đặt tượng phật Di Lặc trong phòng khách giúp gia đình được an lạc, bình an, giúp công danh, tài lộc vững chắc.

Bạn nên đặt tượng phật hướng thẳng ra ngoài cửa chính, nằm trên bàn thờ thần tài – thổ địa để được bình an, may mắn. Bạn cũng có thể đặt tượng ở hướng Tây Bắc để được quý nhân phù trợ hoặc hướng Đông Nam là hướng cung Thiên Lộc.

Cần tránh đặt tượng hướng về hướng nhà vệ sinh vì như vậy thể hiện sự bất kính.

5, Tượng Phúc – Lộc – Thọ

Tượng Phúc – Lộc – Thọ biểu trưng cho cuộc sống sum vầy, sung túc, tài lộc hanh thông và sống lâu trăm tuổi. Vì vậy, dùng vật phẩm phong thủy phòng khách Phúc – Lộc – Thọ không chỉ mang lại tài lộc cho gia chủ mà còn giúp cho cả nhà được bình an, hạnh phúc đủ đầy.

Các bức tượng Phúc – Lộc – Thọ thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tượng 3 vị thần này luôn phải đặt cùng nhau và nên đặt ở những chỗ cao, bàn thờ cao để hút vận may tốt.

6, Vật phẩm phong thủy Cóc Thiềm Thừ

Vật phẩm phong thủy phòng khách cóc Thiềm Từ chiêu tài
Vật phẩm phong thủy phòng khách cóc Thiềm Từ chiêu tài

Tượng Cóc Thiềm Thừ là tượng cóc 3 chân ngậm đồng tiền vàng cổ, ngồi trên đống tiền vàng, trên lưng có chòm sao Đại Hùng

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy phòng khách được ưa thích nhất. Giúp thu hút tài lộc mạnh mẽ cho gia chủ và vật phẩm Cóc Thiềm Thừ phong thủy đặc biệt phù hợp với các gia đình kinh doanh. 

Bạn có thể đặt vật phẩm này tại các góc sofa, tủ trang trí, kệ tivi hay vị trí cung tài lộc của gia chủ. Cùng với đó bạn cũng có thể đặt tượng này tại công ty, ở các vị trí như bàn lễ tân, bàn thờ thổ địa, bàn thu ngân, bàn làm việc,…

Tượng tốt nhất nên được làm từ đá tự nhiên vì đây là vật liệu tốt hội tụ nhiều sinh khí của đất trời. Mang năng lượng tích cực trong phong thủy. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt tượng làm bằng đá phong thủy hợp với mạng của gia chủ.

7, Tượng Long Quy 

Vật phẩm phong thủy phòng khách tiếp theo là tượng Long Quy. Đây là bức tượng mang lại tiền tài, vận may và mang tới sức khỏe cho chủ nhân.

Tượng Long Quy cũng có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch cực kỳ hiệu nghiệm. Gia chủ có thể bố trí tượng tại nơi cao ráo, sạch sẽ trong phòng khách, hướng ra cửa chính để chiêu tài, thu hút tài lộc.

8, Tượng Tỳ Hưu

Tương truyền Tỳ Hưu là con vật ăn vàng bạc châu báu và đuổi ma tà xui xẻo. Vì vậy đây được xem là con vật mang lại tài lộc và hạn chế tối đa tiêu hao.

Tượng Tỳ Hưu đặt ở phòng khách không nên để hướng ra cửa chính và khác với hướng đặt gương phong thủy. Không để tượng hướng về nhà vệ sinh hay cửa sổ và không đặt cao quá đầu người, hạn chế di chuyển tượng tùy ý.

9, Tượng cá chép phong thủy

Vật phẩm phong thủy cá chép
Vật phẩm phong thủy cá chép

Với các sự tích cá chép hóa rồng, đưa ông táo về trời nên cá chép có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Vật phẩm phong thủy phòng khách cá chép biểu tượng cho sức khỏe và công danh, giúp tiền vào như nước, mang lại may mắn trong cuộc sống.

Tượng cá chép nên đặt tại vị trí thông thoáng, khô ráo để mang lại thịnh vượng.

10, Tiền xu hút tài lộc

Các vật phong thủy tiền xu hút tài lộc được xem là mang lại nhiều điềm tốt lành. Giúp gia tăng tài lộc và hóa giải sát khí, vận xui cho gia chủ.

Đây là vật phẩm bạn có thể mang theo bên mình hoặc chọn vị trí sạch sẽ, thoáng mát để để giúp cho đồng xu phát huy hết công năng.

Trên đây là các thông tin về top 10 vật phẩm phong thủy phòng khách giúp hút tài lộc từ Công Ty Trần Anh. Hi vọng bạn đã có được các vật phẩm phong thủy may mắn cần thiết cho bản thân. Nếu bạn có nhu cầu mua các căn nhà được xây dựng đúng phong thủy với vị trí đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *