Người xưa thường có câu “An cư lạc nghiệp” với ý nghĩa thật là sâu sắc. Ai cũng đều muốn mình có một nơi ở ổn định, một sự nghiệp thành công vẻ vang. Vì vậy, bài toán tài chính đối với giới trẻ để sở hữu nhà đất ở thời điểm hiện tại là điều khá khó khăn. Trần Anh Group có thể giúp chúng ta giải được bài toán này quá các chính sách thanh toán vô cùng tiện lợi.

Người trẻ và giấc mơ sở hữu bất động sản

Nhà phố Phúc An Garden được thiết kế theo phong cách bán cổ điển mang vẻ đẹp huyền ảo

 

Trong 10 năm trở lại đây, tỷ lệ người trẻ dưới 35 tuổi trong số lượng khách hàng mua nhà ngày càng tăng. Đối với thị trường Bình Dương, tỷ lệ này chiếm gần 50%. Đây là nhóm có nhu cầu ở thực cao nhất nhưng gặp trở ngại lớn về việc cân đối bài toán tài chính. Với mức tích luỹ phổ biển khoảng 300 – 500 triệu, người trẻ phù hợp với những căn nhà trong khoảng 1-2 tỷ kèm phương thức thanh toán tốt.

Nhưng trên thực tế, giá nhà đất liên tục tăng cao khiến áp lực về tài chính mua nhà tăng lên. Việc sở hữu một căn nhà ưng ý với mức giá phù hợp dường như trở thành nỗi trăn trở của những cặp gia đình trẻ khi mà sự lựa chọn ngày càng bị thu hẹp.

Để hoá giải nỗi trăn trở này không đơn thuần chỉ ở phía khách hàng mà còn ở phía doanh nghiệp. Nhiều chuyên gia cho rằng trong bối cảnh Covid, các Chủ đầu tư tung ra nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn với sự hỗ trợ lãi suất từ phía ngân hàng, đây là thời điểm tốt để khách hàng có nhu cầu ở thật sở hữu Bất động sản.

Tuy nhiên, dù Chủ đầu tư có ưu đãi lãi suất nhưng chỉ trong ngắn hạn 1-2 năm rồi sau đó thả nổi theo thị trường 11- 14%/năm thì gánh nặng nợ và lãi suất vẫn thường trực khiến giấc mơ sở hữu BĐS của người trẻ tiếp tục trì hoãn.

Hoá giải bài toán tài chính

Chính sách thanh toán cực kỳ hấp dẫn đối với những ai có tài chính hạn chế

 

Thấu hiểu nỗi trăn trở của thế hệ trẻ, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu ở thật, Trần Anh Group đã đưa ra giải pháp thanh toán 20% là có thể nhận nhà.

Đây là phương thức thanh toán thiết thực và hiếm có trên thị trường giúp khách hàng dễ dàng sở hữu BĐS mà không cần phải vay ngân hàng ít nhất trong hơn 2 năm đầu. Chỉ bắt đầu vay ngân hàng (nếu cần) để thanh toán phần còn lại (80%) kể từ thời điểm nhận bàn giao nhà, khi đó khách hàng có thể cho thuê nhà để trả lãi vay.

Phúc An Garden còn có chính sách trả chậm không lãi suất trong 23 tháng. Đối với phương thức thanh toán này, mỗi tháng chỉ cần “bỏ heo” trên dưới 20 triệu, các gia đình trẻ mới kết hôn đã có thể sở hữu được một căn nhà phố khẳng định phong cách sống cho tổ ấm của mình.

Tiêu chí an cư của người trẻ: Tiện ích đầy đủ ngay ngưỡng cửa

Tiện ích xung quanh Phúc An Garden đầy đủ và quy mô lớn

 

Không chỉ phù hợp về tài chính, dự án đáp ứng được tiêu chuẩn sống chất lượng cho thế hệ cư dân trẻ. Khu đô thị được vận dụng các tiêu chuẩn thiết kế tiên tiến trong và ngoài nước, không gian trải nghiệm và tiện ích sinh hoạt cho cư dân cực kỳ đầy đủ và đáp ứng được mọi nhu cầu sống. Ngay từ những căn nhà với diện tích từ 75m2 đến 100m2 có thể để cho gia chủ tha hồ thiết kế, trang trí theo phong cách riêng của mình. Với thiết 1 trệt 2 lầu 3 phòng ngủ, quá phù với các gia đình trẻ trong hiện tại và đáp ứng cả nhu cầu trong tương lai.

Tiện ích ngoại khu gần khu vực trung tâm, trường học các cấp, bệnh viện, … Đặc biệt, ngay tại trong khu đô thị có trung tâm thương được xây dựng 15 tầng trong thời gian sắp tới sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sống cho cư dân ở tại đây.

Khi bước chân ra khỏi ngưỡng cửa là một loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cư dân từ giáo dục, mua sắm, vui chơi và rèn luyện sức khoẻ. Trung tâm thương mại Phúc An mở ra cuộc sống “all in one”: thể dục thể thao với đường chạy bộ quanh dự án hay tại các công viên chức năng, phân khu chức năng gym, yoga, và thoả sức bơi tại hồ bơi; những “cư dân nhí” được vui chơi và bơi lội trong không gian riêng dưới sự quan sát của bố mẹ đang tổ chức tiệc BBQ hoặc spa cạnh đó. 

Như vậy, Phúc An Garden đã có thể giúp cho giới trẻ cũng như các gia đình trẻ có thể giải được bài toán tài chính một cách dễ dàng và hợp lý. Ngoài ra, còn đem lại cho những ai ở đây một cuộc sống tốt đẹp và một tương lai hoàn toàn sáng ngời, tươi vui.

Xem thêm:

Khám phá mẫu nhà phố đa năng Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden có lừa gạt khách hàng không?

Ngân hàng nào hỗ trợ vay dự án Phúc An Garden?

Bởi: Huỳnh Ngọc Luân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *