Vị trí thuận lợi, kinh tế phát triển vượt bậc, hạ tầng vượt trội,.. chính là những lý do khiến thị trường BĐS tại Huyện Bàu Bàng, Bình Dương trở nên ngày càng hot và được nhiều nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt, trong thời gian tới hạ tầng của huyện Bàu Bàng còn được chú trọng phát triển hơn nữa sẽ là động lực chính giúp thị trường BĐS tại đây bứt phá thành công.

Nâng cao khả năng liên kết hạ tầng

Hạ tầng của huyện Bàu Bàng ngày càng được quy hoạch đồng bộ hơn

Hạ tầng của huyện Bàu Bàng ngày càng được quy hoạch đồng bộ hơn

Bình Dương từ lâu đã là một trong những tỉnh có nền kinh tế công nghiệp phát triển, các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, các khu công nghiệp công nghệ cao mở ra ngày một nhiều và sôi động. Chính vì thế, việc chú trọng phát triển hạ tầng đang ngày càng được UBND tỉnh coi trọng và hướng đến. Trong đó, dự kiến đầu tư xây dựng tuyến cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành chính là phát súng đầu tiên của tỉnh.

Theo quy hoạch, cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành sẽ có độ dài 73 km và được thiết kế với 6 – 8 làn đường rộng giúp việc kết nối giao thông từ trung tâm thành phố HCM đến tỉnh được thông thoáng và thuận tiện hơn. Đặc biệt, cao tốc trên còn thiết kế kéo dài đến cửa khẩu Hoa Lư, kết nối với Campuchia. Từ đó sẽ tạo động lực lớn cho sự phát triển kinh tế – xã hội ở cả khu vực về sau.

Bàu Bàng với vai trò là cửa ngõ giao thương chính kết nối giữa Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên với Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng của huyện Bàu Bàng luôn được đầu tư mạnh mẽ với nhiều dự án đường vành đai, trục xuyên tâm… Tất cả góp phần đưa kinh tế huyện tăng trưởng vượt bậc với chỉ số tăng trưởng hàng năm sánh ngang với trung tâm kinh tế tỉnh Bình Dương.

Đặc biệt, Bàu Bàng còn sở hữu nhiều tuyến đường tỉnh quan trọng: Quốc lộ 13, ĐT741, ĐT741B, ĐT749A, ĐT749C, ĐT750… đã góp phần đưa kinh tế tính phát triển vượt bậc. Các dự án bất động sản mọc lên ngày càng nhiều,  các công ty nước ngoài đầu tư vào cũng ngày một phát triển với con số đầu tư lên tới 3.5 tỷ USD.

Thời cơ phát triển bất động sản

Bàu Bàng với lợi thế lớn về hạ tầng cùng kinh tế, hiện đang là một trong những trung tâm công nghiệp lớn của Bình Dương tập trung đông lao động và đội ngũ chuyên gia nước ngoài. Chính vì thế, nhu cầu về nhà ở tại đây ngày càng tăng cao, giá đất cũng có sự biến động linh hoạt nên được nhiều nhà đầu tư chú ý và quan tâm.

Thời cơ vàng đầu tư bất động sản Bàu Bàng

Sở hữu nhiều khu công nghiệp khoa học công nghệ cao: KCN Bàu Bàng, KCN Cây Trường, KCN Lai Hưng… mỗi năm Bàu Bàng đón hơn triệu lượt lao động của các địa phương khác đến làm việc và sinh sống. Kết hợp với đó là hàng loạt tuyến đường liên kết vùng với khu công nghiệp được đầu tư đồng bộ đã góp phần giúp thị trường BĐS tại đây trở thành miếng bánh béo bở với nhiều nhà đầu tư.

Công nghiệp bứt phá, nhu cầu về nhà ở tại Bàu Bàng ngày càng tăng cao

Công nghiệp bứt phá, nhu cầu về nhà ở tại Bàu Bàng ngày càng tăng cao

Trong năm 2021, Bàu Bàng còn hướng tới phát triển đồng bộ đường bộ, đường hướng tới sông và cảng biển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam… Từ đó tạo nên một chuỗi cung ứng logistics liên thông trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa, nâng cao sức cạnh tranh cho nền kinh tế địa phương. Góp phần đưa Bàu Bàng trở thành một trong những địa phương đáng sống, học tập và làm việc nhất tại Bình Dương. Tạo cơ hội vững chắc cho các nhà doanh nghiệp có thể tăng tốc đầu tư nhiều dự án bất động sản mới để đáp ứng kịp nhu cầu về nhà ở của địa phương.

Dự án Phúc An Garden – Điểm sáng mới của thị trường bất động sản Bàu Bàng

Phúc An Garden điểm sáng của BĐS Bàu Bàng

Phúc An Garden điểm sáng của BĐS Bàu Bàng

Hạ tầng của huyện Bàu Bàng ngày càng phát triển và mang lại cho địa phương nhiều bứt phá trong kinh tế, giao thương. Chính vì thế, nhu cầu nhà ở trong giai đoạn này ngày càng phát triển, các dự án mới mọc lên ngày càng nhiều với nhiều lợi thế nổi trội. Trong số đó, Phúc An Garden là một trong những điểm sáng được yêu thích hơn cả.

Dự án nằm liền kề trung tâm hành chính Bàu Bàng – Bình Dương nên có thể hưởng trọn các tiện ích về hạ tầng, dịch vụ công. Đồng thời từ dự án cư dân cũng có thể dễ dàng kết nối giao thương với các tỉnh Tây Nguyên và trung tâm thành phố Sài Gòn.

Sản phẩm dự án đa dạng gồm: đất nền, nhà phố thương mại… nên mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, dự án còn được tích hợp nhiều tiện ích sống như trung tâm thương mại, hồ sinh thái, công viên, trường học… Đảm bảo mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Tham khảo thêm về dự án Phúc An Garden tại Bình Dương tại đây: Thông tin dự án Phúc An Garden Bình Dương

Bởi: Hạnh Content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *