Chủ đầu tư dự án Phúc An City là ai? Câu hỏi có vai trò quan trọng, mà khách hàng nào đang quan tâm đến dự án Phúc An City đều muốn biết. Vì thương hiệu của chủ đầu tư ảnh hưởng lớn đến tiềm năng sinh lời của sản phẩm

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN PHÚC AN CITY.

Chủ đầu tư dự án Phúc An City là Tập đoàn Địa ốc Trần Anh

Chủ đầu tư dự án Phúc An City là Tập đoàn Địa ốc Trần Anh

Khu đô thị Phúc An City là một sản phẩm của Tập đoàn Địa ốc Trần Anh – Một thương hiệu về đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản khu vực vùng ven như Long An, Bình Dương,…

Giới thiệu về Công ty Trần Anh

Công ty Địa ốc Trần Anh – Chủ đầu tư và phát triển, nhà phân phối độc quyền của dự án Phúc An City. Với hơn 12 năm hình thành và phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tư vấn thiết kế, xây dựng, cung cấp các thiết bị nội ngoại thất và thành công nhất chính là lĩnh vực bất  động sản.

Chủ đầu tư dự án Phúc An City là Tập đoàn Địa ốc Trần Anh

Công ty Trần Anh đã có 12 năm kinh  nghiệm đầu tư phát triển bất động sản

Từ những dự án có quy mô vừa và nhỏ như: Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc Residence,… Công Ty Trần Anh đang dần khẳng định thực lực bằng các dự án có quy mô to lớn như: Khu dân cư Bella Villa, Khu đô thị Trần Anh Riverside, Khu đô thị Long Phú Villa đã nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khách hàng, đây chính là động lực để Trần Anh Group hoạt động tích cực, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Bella Villa – Một khu dân được phát triển bởi Công ty Trần Anh

Hơn thế nữa, Trần Anh Group đang ngày càng mở rộng địa bàn hoạt động ra tỉnh Bình Dương. Điển hình, dự án Phúc An Garden tại Bàu Bàng vừa tạo nên một cơn sốt đất nền tại khu vực, càng đưa tên tuổi của Trần Anh đến gần hơn với khách hàng.

Dự án Phúc An Garden là dự án đầu tiên của Trần Anh tại Bàu Bàng

Dự án Phúc An Garden là dự án đầu tiên của Trần Anh tại Bàu Bàng

Quy mô Công ty

Song song đó, Trần Anh Group không ngừng mở rộng doanh nghiệp, tính đến này Tập đoàn Trần Anh đã có 8 công ty thành viên bao gồm các công ty xây dựng và thiết kế, hơn 15 sàn giao dịch với gần 2000 cán bộ nhân viên kinh doanh trên khắp địa bàn TP HCM và sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian sắp tới.

Công ty Trần Anh đang ngày càng lớn mạnh

Công ty Trần Anh đang ngày càng lớn mạnh

Bằng sự nổ lực không ngừng từ ban quản trị cho đến nhân viên kinh doanh đặc biệt là sự ủng hộ, đồng hành từ khách hàng, Trần Anh Group hứa hẹn sẽ trở thành một tập đoàn đa chức năng và vững mạnh hơn trong tương lai.

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY TRẦN ANH

Là một trong những công ty đi đầu trong công cuộc kiến tạo cuộc sống cộng đồng, mỗi một sản phẩm mà Trần Anh Group cung cấp đều muốn hướng tới một cộng đồng cư dân phát triển hiện đại và văn minh. Từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động, Trần Anh Group mang theo những sứ mệnh dưới đây để Tập đoàn ngày một vững mạnh:

  • Tối ưu hóa giải pháp tái đầu tư sinh lời, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng.

  • Tối đa hóa giá trj gia tăng, đảm bảo lợi nhuận cho đối tác, nhà đầu tư và các cổ.

  • Góp phần không nhỏ cho sự thành công của công ty chính là bộ phận cán bộ nhân viên công ty, đền đáp xứng đáng cho sự cố gắng ấy chính là nâng cao giá trị nghề nghiệp và thịnh vượng cho cán bộ nhân viên công ty.

  • Trần Anh Group muốn cùng đồng hành và phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Ngoài sứ mệnh tạo ra những giá trị cốt lỗi tốt nhất cho cộng đồng cư dân, Trần Anh Group còn thực  hiện các hoạt động xã hội nhằm gắn kết cộng đồng theo hướng phát triển văn minh và đoàn kết.

Lễ xuất phát chương trình Caravan thiện nguyện 2030

Lễ xuất phát chương trình Caravan thiện nguyện 2030

Ý TƯỞNG HÌNH THÀNH DỰ ÁN PHÚC AN CITY

Trên con đường khẳng định thương hiệu sẽ có những khó khăn nhất định, tuy nhiên, nhờ sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua, điều đó đã trở thành động lực để Trần Anh Group ngày càng hoàn thiện bằng những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng.

Dự án Phúc An City được xem là tâm huyết của Công ty Trần Anh

Dự án Phúc An City được xem là tâm huyết của Công ty Trần Anh

Tự hào là một trong những tập đoàn có tiềm lực kinh tế nổi trội tại khu vực Tây Bắc TP HCM, và đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường bằng các dự án ngày một quy mô và sầm uất.

 Đầu năm 2017, kỷ niệm tròn 10 năm thành lập, Trần Anh Group tung ra siêu dự án Phúc An City tạo nên một làn sống mới đầy năng lượng tích cực trong thị trường bất động sản tại khu vực.

Khu đô thị Phúc An City chính là tâm huyết, là kinh nghiệm tích lũy 10 năm của Tập đoàn Trần Anh với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp an cư tốt nhất. Trần Anh Group luôn yêu cầu khắt khe trong từng thiết kế, xây dựng, chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ, cung cấp những tiêu chuẩn sống phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Kiến tạo một không gian sống hoàn mỹ, mang lại sự sang trọng từ trong những điều bình dị.  Để mỗi gia đình trong Phúc An City đều cảm nhận được sự an nhàn, tiện nghi ngay trong chính ngôi nhà của mình. Đồng thời, mang lại giá trị tích lũy và tính thanh khoản cao cho khách hàng và các nhà đầu tư. 

Mong muốn mang đến một khu dân cư hoàn mỹ cho cư dân

Mong muốn mang đến một khu dân cư hoàn mỹ cho cư dân

Với sự uy tín cũng như thương hiệu mà Công Ty Trần Anh đã có trên thị trường, thì Phúc An City chính là cơ hội mới cho khách hàng tiếp tục đồng hành của Trần Anh Group trên con đường đầu tư sinh lợi và tìm kiếm một nơi an cư cho gia đình.

Liên hệ công ty Trần Anh 

– Hotline: 0888 27 07 97

– Mail: pkd.congtytrananh@gmail.com

– Website chủ đầu tư: https://congtytrananh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *