Giá bán dự án đất nền Khu dân cư PVD Bình Chuẩn hiện nay bao nhiêu?

Giá bán dự án đất nền Khu dân cư PVD Bình Chuẩn hiện nay bao nhiêu?. Đây là câu hỏi được đặt ra nhiều trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé. 

Khu dân cư PVD Bình Chuẩn sở hữu nhiều đặc điểm lợi thế như vị tri, giá bán hấp dẫn, chính sách ưu đãi,.. Do đó, cùng bắt đầu tìm hiểu thêm về dự án cùng Công Ty Trần Anh.

Thông tin tổng quan về Khu dân cư PVD Bình Chuẩn

Thông tin dự án
Thông tin dự án

Theo chuyên mục Dự Án Khác tìm hiểu, đất nền khu dân cư PVĐ được xây dựng với diện tích 11.406,6 m2. Đây là dự án hiếm hoi bật nhất với giá bán cực kỳ hấp dẫn và lợi thế có vị trí đẹp ngay tại trung tâm Bình Chuẩn thuộc thành phố mới Thuận An.

Những thông tin tổng quát về dự án này như sau:

 • Tên dự án: KHU DÂN CƯ PVD BÌNH CHUẨN.
 • Vị trí dự án đắc địa: Khu phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Phúc Đạt.
 • Tổng diện tích quy hoạch: 11.406,6m2.
 • Sản phẩm: Đất nền.
 • Diện tích: Từ 66.1 m2 – 106.2 m2.
 • Pháp lý: Sổ hồng từng nền đất, 100% thổ cư.
 • Giá bán: Từ 790 triệu/nền (Từ 25 triệu/m2).

Vị trí dự án Khu dân cư PVD Bình Chuẩn ở đâu?

Vị trí dự án
Vị trí dự án

Dự án khu dân cư PDV Bình Chuẩn có vị trí đẹp ngay tại Khu phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với vị trí này được xem là sầm uất đắc địa, là nơi tổ hợp các tiện ích xã hội và dịch vụ phát triển nhất TP Thuận An.

Giống với dự án Icon Central Bình Dương Chưa hết, nơi đây được bao bọc xung quanh nhiều tiện nghi như: trung tâm thành phố sôi động náo nhiệt, với nhiều dịch vụ xã hội phát triển. Nơi đây tập hợp nhiều khu công nghiệp tại Bình Dương như: KCN Nam Tân Uyên, KCN Đại Đăng, Kim Huy, KCN Sóng Thần,…

Tại vị trí này cư dân có thể dễ dàng di chuyển kết nối với nhiều con đường lớn như đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, DT743, Quốc lộ 1A, DT746,…

Tiếp đến, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển cư dân có thể dễ dàng truy cập tới nhiều tiện ích xung quanh như: Chợ Bình Chuẩn, UBND Phương Bình Chuẩn Chợ Tân Phước Khánh, Trường THCS Bình Chuẩn,..

Giá bán khu dân cư PVD Bình Chuẩn mới nhất

Giá bán đất nền dự án
Giá bán đất nền dự án

Ngay từ đầu hoàn thành xong dự án, chủ đầu tư đã công bố với mức giá bán đất nền dự án PVD Bình Chuẩn cực kỳ phải chăng hấp dẫn tương tự Giá bán căn hộ Charm Resort Long Hải hay The Meraki Vũng Tàu. Cụ thể các nền đất có giá từ 790 triệu/nền (Từ 25 triệu/m2).

Đây được xem là mức giá ổn khi ở ngay giữa trung tâm thành phố Thuận An. Nơi được xem là một trong các trung tâm công nghiệp Bình Dương đồng thời đang nhận được vốn đầu tư mạnh mẽ.

Pháp lý dự án đầy đủ rõ ràng 

Pháp lý dự án đầy đủ
Pháp lý dự án đầy đủ

Ngoài giá bán sản phẩm thì tất cả hồ sơ pháp lý dự án đất nền PVD Bình Chuẩn, Thuận An có đầy đủ không cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm giống với dự án Vũng Tàu Pearl. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý bao gồm:

 • Công văn phê duyệt bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/50 của dự án đất nền PVD Bình Chuẩn, Thuận An.
 • Sở xây dựng Bình Dương đã cấp giấy phép xây dựng đầy đủ cho dự án.
 • Văn bản phê duyệt cho Hưng Phúc Đạt làm chủ đầu tư hợp pháp của dự án.
 • Toàn dự án đất nền có đầy đủ sổ tổng dự án.
 • Giống với Dự án Saigon Broadway Novaland chủ đầu tư cung cấp sổ hồng đảm bảo pháp lý minh bạch đầy đủ với thổ cư 100% từ chính quyền thành phố
 • Giấy quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất dùng để xây dựng nhà ở.

Với những thông tin pháp lý vừa cung cấp bên trên các khách hàng đã có thể yên tâm sinh sống tại đây. Với những thông tin luôn được cung cấp rõ ràng nơi đây hứa hẹn mang đến giá trị tiềm năng sinh lời cao.

Bên trên là thông tin Giá bán dự án đất nền Khu dân cư PVD Bình Chuẩn hiện nay bao nhiêu?Công ty Trần Anh muốn mang đến cho bạn. Hy vọng qua đó bài viết này mang đến nhiều lợi ích cho bạn.

Thông tin liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *