Thông tin chi tiết dự án Khu dân cư PVD Bình Chuẩn Bình Dương 

Dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn hiện đang là dự án bất động sản nhà ở hot và được săn đón nhất tại thành phố Thuận An. Kể từ khi phát triển theo hướng công nghiệp hóa thì thị trường bất động sản tại Thuận An cũng tăng nhanh chóng mặt, những dự án tương tự như khu dân cư PVD Bình Chuẩn ngày càng khan hiếm. 

Dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn Bình Dương được đánh giá là có giá bán rất hợp lý, vị trí lại vô cùng đắc địa, có thể dễ dàng đi đến nhiều địa phương nội tỉnh như Thủ Dầu Một, Bàu Bàng. Cùng xem những thông tin từ tổng quan đến chi tiết về dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn tại bài viết dưới đây của Công ty Trần Anh

Tổng quan dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn

Tổng quan về dự án PVD Bình Chuẩn
Tổng quan về dự án PVD Bình Chuẩn

Theo Chuyên mục Dự án khác của Công ty Trần Anh, dưới đây là tổng hợp những thông tin tổng quan về dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn Bình Dương:

 • Tên dự án: Khu dân cư PVD Bình Chuẩn
 • Tên quy hoạch: Khu Nhà Ở Tự Phát Phạm Viết Dũng
 • Địa chỉ: Khu phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Phúc Đạt
 • Quy mô: 11.406,6 m2 gồm 86 đất nền
 • Diện sản sản phẩm: Dao động từ 66.1 m2 – 106.2 m2
 • Pháp lý:  Sổ hồng thổ cư riêng 100%
 • Đường lộ giới nội khu: Từ 8-11m

Dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn được xây dựng tại trung tâm thành phố công nghiệp Thuận An, nơi có nhịp sống trẻ trung, năng động và luôn chuyển đổi không ngừng. Vì được xác định phát triển theo hướng thành phố công nghiệp nên các cơ sở hạ tầng giao thông như đường xá, cầu trạm có chất lượng cao, được đầu tư đồng bộ như những dự án căn hộ Bcons Sala Bình Dương hay dự án Icon Central Bình Dương.

Đánh giá vị trí dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn Bình Dương 

Dự án sở hữu vị trí đắc địa
Dự án sở hữu vị trí đắc địa

Theo Công ty Trần Anh, khu dân cư PVD Bình Chuẩn chỉ cách trục đường chính của thành phố là DT746 chưa đến 500m và cũng không mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến các tuyến đường nội thành quan trọng khác như DT743, ngã tư Phú Lợi. Xung quanh dự án trong bán kính 1km là các tiện ích như trường học, bệnh viện, công viên như dự án Saigon Broadway Novaland. Cụ thể:

Bên cạnh đó, dù định cư tại Bình Dương nhưng bạn và gia đình vẫn sẽ dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước để du lịch, giải quyết công việc hoặc nghỉ dưỡng. 

Giá bán và tiến độ thanh toán dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn

Quy hoạch dự án khu dân cư Bình Chuẩn
Quy hoạch dự án khu dân cư Bình Chuẩn

Theo thông tin từ Công ty Trần Anh, dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn có giá bán rất hợp lý, chỉ từ 790 triệu/nền. Đây là mức giá được đánh giá là vô cùng ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mua với mục đích định cư hoặc đầu tư. 

Hiện nay, rất nhiều chương trình ưu đãi về giá bán như giảm giá, tặng quà, chiết khấu thẳng vào giá trị sản phẩm đang được diễn ra rất sôi nổi mà bạn không nên bỏ qua như:

 • Tặng ngay 1 chỉ vàng SJC khi đặt cọc 50 triệu, 2 chỉ vàng SJC đối với tiền cọc 100 triệu.
 • Nhận ngay 5 chỉ vàng SJC khi thanh toán 45% giá trị hợp đồng, 01 chiếc xe máy Honda Airblade đối với thanh toán 65% và khi thanh toán 95% giá trị hợp đồng thì nhận ngay 01 chiếc xe máy SH
 • Đối với khách hàng mua từ 02 sản phẩm trở lên sẽ nhận ngay chiết khấu 1% tổng giá trị sản phẩm. 

Nhằm hỗ trợ nhà đầu tư có thể chủ động trong vấn đề tài chính, huy động vốn thì chủ đầu tư chính của dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn là Hưng Phúc Đạt đã đưa ra hàng loạt các phương thức thanh toán theo hướng có lợi cho nhà đầu tư để khách hàng có thể tùy chọn theo tình hình tài chính hiện tại.

Phương thức thanh toán bình thường

Đợt Thời gian thanh toán Tiến độ thanh toán
Ký hợp đồng đặt cọc Từ 50 triệu – 100 triệu.
1 Sau 07 ngày đặt cọc, hai bên ký thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất.  45%
2 Sau 30 ngày kể từ đợt thanh toán số 1 15%
3 Sau 30 ngày kể từ đợt thanh toán số 2 10%
4 Sau 30 ngày kể từ đợt thanh toán số 3 10%
5 Sau 30 ngày kể từ đợt thanh toán số 4 10%
6 Sau 30 ngày kể từ đợt thanh toán số 5 5%
Công chứng Trong vòng 07 ngày kể từ khi chủ đầu tư Hưng Phúc Đạt thông báo lịch công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bên mua. 3%
Nhận sổ hồng Thanh toán phần còn lại 2%

Phương thức thanh toán nhanh 65%

Đặt cọc Từ 50 triệu – 100 triệu.
Đợt 1 Sau 7 ngày kể từ khi đặt cọc, khách hàng thanh toán 65% tổng giá trị hợp đồng (đã bao gồm cọc). 
Đợt 2 Thanh toán 30% sau 30 ngày kể từ đợt 1
Đợt 3 Trong vòng 07 ngày kể từ khi chủ đầu tư Hưng Phúc Đạt thông báo lịch công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bên mua, bên mua có nghĩa vụ thanh toán 3% giá trị hợp đồng.
Đợt 4 Thanh toán 2% còn lại (nhận sổ hồng thổ cư riêng)

Phương thức thanh toán nhanh 95%

Đặt cọc Từ 50 triệu – 100 triệu.
Đợt 1 Sau 7 ngày kể từ khi đặt cọc, khách hàng thanh toán 95% tổng giá trị hợp đồng (đã bao gồm cọc). 
Đợt 2 Trong vòng 07 ngày kể từ khi chủ đầu tư Hưng Phúc Đạt thông báo lịch công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bên mua, bên mua có nghĩa vụ thanh toán 3% giá trị hợp đồng.
Đợt 3 Thanh toán 2% còn lại (nhận sổ hồng thổ cư riêng)

Liên hệ với Công ty Trần Anh để nhận thêm những khuyến mãi, ưu đãi chỉ có tại đại lý phân phối độc quyền sản phẩm dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn bạn nhé đồng thời, đội ngũ quản trị viên có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, câu hỏi của bạn một cách nhanh chóng, nhiệt tình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *