Trần Anh Group ký kết hợp tác với Vietcombank để xây dựng dự án Khu đô thị Đại Phước Molita

Ngân hàng Vietcombank sẽ là đơn vị hỗ trợ vốn cho dự án Khu đô thị Đại Phước Molita (Phúc An Garden giai đoạn 2), do Trần Anh Group phát triển.

Trong buổi sáng ngày 20/02, hai công ty đã có mặt tại trụ sở Ngân hàng Vietcombank (chi nhánh Bến Lức, tỉnh Long An), để tham gia buổi lễ ký kết hợp đồng cấp tín dụng tài trợ cho dự án Khu đô thị Đại Phước Molita. Sự kiện này mở ra một bước ngoặt đánh dấu sự phát triển bền vững của dự án và đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nhà ở tại đây.

Buổi ký kết diễn ra thành công giữa Trần Anh Group và ngân hàng Vietcombank
Buổi ký kết diễn ra thành công giữa Trần Anh Group và ngân hàng Vietcombank

Dự án Khu đô thị Đại Phước Molita do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh bất động sản Đất Thành làm chủ đầu tư và Trần Anh Group là đơn vị phát triển dự án. Đây là một trong những dự án cực kì tâm huyết, đánh dấu sự chuyển hóa vượt bậc của Trần Anh Group khi mở rộng quy mô thị trường hoạt động tại tỉnh Bình Dương đã và đang thu hút sự quan tâm từ các khách hàng.

Tại buổi lễ ký kết, ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trần Anh Group chia sẻ, buổi lễ hôm nay đánh dấu sự hợp tác bền chặt của hai bên, đánh dấu sự kiện quan trọng trong chiến lược phát triển của dự án Đại Phước Molita được thành công tốt đẹp, qua đó mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển bền vững của mỗi bên, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn dự án làm nơi an cư.

Dự án Đại Phước Molita dự đoán sẽ gây sốt sau khi tung ra thị trường
Dự án Đại Phước Molita dự đoán sẽ gây sốt sau khi tung ra thị trường

Dự án có được sự hậu thuẫn vững chắc về tài chính như dự án Đại Phước Molita sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho các nhà đầu tư địa ốc cũng như các khách hàng có nhu cầu về nhà ở.

Dự án sẽ tung ra thị trường 435 sản phẩm nhà phố, biệt thự cùng nhiều tiện ích nổi bật, đáp ứng được mọi nhu cầu an cư của các gia đình hiện đại và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021.

Trần Anh Group là tập đoàn có hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, các dự án đã thực hiện thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chứng tại khu vực Long An: Phúc An City, West Lakes Golf & Villas, Lavilla Green City…Trong đó, Phúc An Garden là dự án tiên phong ở thị trường Bình Dương, mang hơi thở mới mẻ và tươi mát vào không gian sống, được thiết kế theo các tiêu chuẩn hiện đại. Dự án này được xây dựng có đến 4 công viên lớn cùng nhiều tiện ích nổi bật. Dự án Đại Phước Molita (Phúc An Garden giai đoạn 2) cũng dựa trên những nền tảng này mà đang được xây dựng và nâng cấp toàn diện hơn.

Dự án Đại Phước Molita nằm giáp ranh với Phúc An Garden hiện hữu, tọa lạc tại vị thế vàng, mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án còn là nơi liên kết các tuyến đường huyết mạch, bao gồm: Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13, 14, cao tốc TP.HCM – Thành phố Thủ Dầu Một. Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần các khu công nghiệp lớn của hai tỉnh Bình Dương, Bình Phước: KCN Chơn Thành, KCN Becamex Bình Phước…

Vị trí dự án Đại Phước Molita
Vị trí dự án Đại Phước Molita

Bởi: Định Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *