Tiện ích dự án Phúc An City được chủ đầu tư quy hoạch bài bản. Sở hữu công trình Viện điều dưỡng Phúc An City đã được khởi công xây dựng tháng 06/2018 và công viên nước 3ha lớn nhất khu vực Tây Bắc TP HCM. 

Tiện ích dự án Phúc An City 

Được mệnh danh là khu đô thị đáng sống bậc nhất Tây Bắc Tp HCM, nhờ sở hữu nhiều tiềm năng nổi bậc. Trong đó, phải kể đến hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp, đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của cư dân.

Hiện tại các tiện ích đã hiện hữu như khu shophouse đã được bàn giao cho khách hàng. Các mô hình kinh doanh ẩm thực, doanh nghiệp tư nhân nhỏ, cửa hàng vật liệu xây dựng đã được triển khai trong dự án.

Các khu shophouse đã đi vào kinh doanh

Các khu shophouse đã đi vào kinh doanh

Khu đô thị Phúc An City càng ngày càng sầm uất, hứa hẹn sẽ là khu dân cư bậc  nhất khu vực Tây Bắc TP HCM. Bên cạnh đó, tiện ích dự án Phúc An City có ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển kinh tế khu vực.

Sân tennis đã đi vào hoạt động

Sân tennis đã đi vào hoạt động

Hồ bơi trở thành sân chơi vào dịp cuối tuần

Hồ bơi trở thành sân chơi vào dịp cuối tuần

Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An

Trong các công trình tiện ích dự án Phúc An City, Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An vô cùng nổi bậc, với quy mô hơn 9ha, tổng vốn đầu tư lên đến 2000 tỷ đồng. Chính thức khởi công xây dựng từ tháng 06/2018, bao gồm 520 căn Villas, 2000 căn Condotel, 50 phòng khám đa khoa và các tiện ích tích hợp ngay trong Viện điều dưỡng, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý III năm 2020.

Lễ khởi công Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An 

Lễ khởi công Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An 

Với hình thức kinh doanh căn hộ khách sạn, sẽ đáp ứng được nhu cầu thuê dài hạn của các chuyên gia đang công tác tại các KCN trên địa bàn khu vực.

Khu Condotel Phúc An City

Khu Condotel Phúc An City

Và nhờ hệ thống tiện ích dự án Phúc An City siêu khủng, mang đến những trải nghiệm như một khu nghỉ dưỡng đích thực. Cư dân sẽ có cơ hội tận hưởng những khoảng khắc thư giãn tuyệt vời vào cuối tuần, mà không cần mất quá nhiều thời gian, bởi Phúc An City chỉ cách trung tâm TP 20-30p đi xe.

Công viên nước 3ha

Nhờ quy mô dự án lên đến 99,5ha, nên dự án có sẵn quỹ đất để xây dựng các công trình tiện ích có quy mô lớn. Bên cạnh Viện Điều dưỡng Quốc tế, thì Công viên nước rộng 3ha sẽ trở thành tâm điểm thu hút khách tham quan du lịch.

Khu Condotel Phúc An City

Công viên nước lớn nhất Tây Bắc TP HCM

Công viên nước nằm giữa trung tâm dự án, thuận lợi cho cư dân trong dự án tận hưởng những khoảnh khắc vui chơi tuyệt vời.

2 công trình trên đã khởi công xây dựng, khi hoàn tất và đi vào hoạt động, sẽ mang góp phần đưa Phúc An City trở thành khu đô thị đáng sống nhất vùng ven. Góp phần đưa hoạt động du lịch của Đức Hòa trở nên sôi nổi hơn. 

Bên cạnh đó, bên trong dự án sẽ triển khai trường cấp 1 và 2, công trình này đã được phê duyệt pháp lý, Công ty Trần Anh sẽ sớm triển khai xây dựng. Tương lai, con em trong dự án sẽ được học tập và phát triển trong môi trường văn minh, lành mạnh.

Tiện ích ảnh hưởng đến tiềm năng sinh lời

Bên cạnh vị trí dự án, cũng như mức giá sản phẩm, thì tiện ích dự án Phúc An City góp phần quan trọng, ảnh hưởng đến tiềm năng của dự án, đó là tính thanh khoản.

Đối với khách hàng an cư, thì tiện ích sở hữu vai trò cực kỳ quan trọng. Ai cũng muốn gia đình sẽ an cư trong không gian sống văn minh, lành mạnh và đảm bảo được tiện nghi.

https://www.goldenlandcity.com.vn/du-an-phuc-an-city

Phúc An City mang đến không gian sống tiện nghi cho mọi gia đình

Trong khu đô thị Phúc An City, an ninh của cư dân sẽ được đảm bảo bằng hệ thống camere an ninh và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Cuộc sống cư dân sẽ ở luôn an toàn tuyệt đối, đặc biệt là đối với trẻ em trong khu dân cư.

Các tiện ích đã hiện hữu và đang xây dựng, sẽ là nơi mà con em gia đình chúng ta tha hồ vui chơi giải trí với bàn bè cùng trang lứa.

Trẻ em vui chơi lạnh mạnh tại Phúc An City

Trẻ em vui chơi lạnh mạnh tại Phúc An City

Cho những buổi họp mặt gia đình cuối tuần ở những công viên xanh mát. Cùng ngân mình trong hồ bơi mát rượi sau những ngày đi làm mệt mỏi, hay những bài thể dục nhịp điệu, một trận tennis vào buối sáng, không chỉ giúp giữ gìn sức khỏe và gắn bó tình đoàn kết giữ cư dân.

Tiện ích dự án Phúc An City sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi, một không gian sống trong lành, cho mỗi cư dân trong khu đô thị. Đối với khách hàng đầu tư, việc đáp ứng nhu cầu của những khách hàng an cư sẽ đảm bảo được tính thanh khoản cho sản phẩm. Nên với một dự án hạ tầng và cư dân hiện hữu, không những hạn chế được rủi ro, mà tiềm năng sinh lời sẽ được đảm bảo.

Thông tin dự án Phúc An City>>

Liên hệ Công ty Trần Anh

– Hotline: 0888 27 07 97 

– Mail: pkd.congtytrananh@gmail.com

Website: https://congtytrananh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *