Central Retail (Thái Lan) là một công ty thành viên của Central Retail – Tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ bán lẻ và bất động sản uy tín. Tại Việt Nam hiện tập đoàn đang sở hữu 37 trung tâm thương mại khác nhau với 270 cửa hàng trải dài khắp 40 tỉnh và thành phố. Trong đó, trung tâm thương mại thị xã Bến Cát sẽ là một trong hướng đi mới mà Central Retail (Thái Lan) đang hướng tới phát triển, đầu tư và xây dựng. 

Tập đoàn Central Retail đề xuất xây dựng TTTM tại thị xã Bến Cát

Tập đooàn Central Retail đề xuất xây dựng trung tâm Thương Mại tại Bến Cát

Tập đoàn Central Retail đề xuất xây dựng TTTM tại thị xã Bến Cát

Chiều ngày 05/10 – Ông Philippe Broianigo – Tổng Giám đốc Công ty Central Retail đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương về đề xuất xây dựng trung tâm thương mại thị xã Bến Cát.

Theo đó, dự án trung tâm thương mại thị xã Bến Cát sẽ được triển khai quy hoạch trên diện tích 3ha và được xây 3 tầng với các hạng mục chính: Dịch vụ vui chơi giải trí, Trung tâm kinh doanh thời trang, Khu ăn uống, siêu thị. Trong đó, số vốn đầu tư ban đầu ước tính khoảng 40 triệu đô la Mỹ.

Có thể thấy với quyết định xây dựng trung tâm Thương mại thị xã Bến Cát của Central Retail đã góp phần đưa bất động sản của Bình Dương lên tầm cao mới. Thị trường – thương mại và dịch vụ tỉnh cũng phát triển hơn, và dự án cũng được kỳ vọng là tiếng súng đầu tiên mở màn cho những hợp tác tiếp theo của tập đoàn và UBND Tỉnh Bình Dương.

Thị trường BĐS Bình Dương ngày càng “nóng hỏi”

Là tỉnh ủy nằm ngay tại cửa ngõ phía Bắc TP.HCM, Bình Dương hiện đang được xem là tâm điểm của sự phát triển kinh tế xã hội với tốc độ tăng trưởng thuộc top cao cả nước. Đặc biệt năm 2019 tỉnh Bình Dương thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 cả nước, chỉ sau Hà Nội và Tp.HCM. Do đó, thị trường bất động sản ở đây ngày càng sôi động và được nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu.

Thị trường BĐS Bình Dương tăng nhiệt

Binh Duong la nam trong top 10 dia phuong thu hut von dau tu nuoc ngoai cao nhat

Bình Dương là một trong những tỉnh thu hút vốn đầu tư FDI cao thứ 3 cả nước, góp phần đưa BĐS tỉnh tăng trưởng nhanh chóng

Là một trong những tỉnh tập trung đông khu công nghiệp với số vốn FDI hàng năm thuộc top cao cả nước, Bình Dương được xem là một trong những mảnh đất “vàng” thu hút giới đầu tư cả nước. Đặc biệt khi dự án xây dựng trung tâm Thương mại thị xã Bến Cát được phê duyệt càng làm đòn bẩy mạnh mẽ thúc đẩy thị trường bất động sản tại đây tăng nhiệt.

Theo phân tích của giới chuyên gia, việc BĐS Bình Dương trở thành tâm điểm chủ yếu là do 3 nguyên nhân sau:

  • Bình Dương có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ với nhiều cung đường lớn, giúp kết nối giao thương tại địa phương và các tỉnh lân cận rất thuận lợi: Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Xây dựng cầu Thủ Biên, trục vành đai hướng Đông – Tây, Tuyến đường ĐT 747, 746, ĐT 745,..;

  • Dân cư tập trung đông đúc kết hợp với đó là Bình Dương còn sở hữu hàng chục khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Trong đó có đến 28 khu công nghiệp lớn đạt chuẩn quốc tế: KCN Đại Đăng, KCN VSIP I,II, KCN Sóng Thần,… Chính vì thế nhu cầu về nhà ở tại đây trong tương lai sẽ ngày càng phát triển hơn nữa;

  • Các tiện ích sống tại Bình Dương được chú trọng đầu tư phát triển đồng bộ với nhiều dự án BDS lớn: Phúc An Garden, The Habitat – Thuận An, Astral City – Thuận An, Happy One Central – Thủ Dầu Một, The Standard – Tân Uyên… Đảm bảo mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hiện đại;

Dự án Phúc An Garden gây chú ý

Có thể thấy một thực trạng, quỹ đất tại Sài Gòn đang ngày một ít, các vấn đề về thủ tục pháp lý cũng ngày một thiết chặt. Chính vì thế việc chuyển dịch xu thế đến các vùng BDS ven trung tâm là lựa chọn hàng đầu nhiều nhà đầu tư hướng đến. Trong đó nổi bật nhất là thị trường BĐS Bình Dương, đặc biệt là dự án Phúc An Garden.

Phúc An Garden dự án tâm điểm tại Bình Dương được nhiều nhà đầu tư săn lùng

Phúc An Garden được xem là một trong những tâm điểm của làn sóng BĐS Bình Dương trong thời điểm này. Bởi dự án không chỉ được đầu tư phát triển đồng bộ với đầy đủ tiện ích sống. Phúc An còn toạc lạ – nơi có vị thế độc tôn, kết nối liên kết vùng thuận tiện với hệ thống giao thông đồng bộ.

Có thể nói, với lợi thế về cơ sở hạ tầng cùng tiềm năng phát triển kinh tế xã hội. Kết hợp với đó là khi Central Retail hoàn thiện xây dựng trung tâm Thương mại thị xã Bến Cát xong, BĐS Bình Dương sẽ ngày càng phát triển và trở thành tâm điểm vàng cho nhiều nhà đầu tư, nếu biết lựa chọn và nắm bắt cơ hội.

Thông tin tham khảo thêm về dự án Phúc An Garden>>

Bởi: Hạnh Conttent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *