Tin tức
 1. Congtytrananh.vn
 2. Tin tức
 3. So sánh dự án Becamex Bình Phước và dự án Phúc An Garden

So sánh dự án Becamex Bình Phước và dự án Phúc An Garden

2 dự án Phúc An Garden Bàu Bàng và Becamex Chơn Thành đều là những dự án nổi bậc, tại Bình Dương và Bình Phước. Mặc dù vậy, 2 dự án đều có những ưu điểm nổi bậc riêng để thu hút đầu tư.

Mục lục nội dung:

  Năm 2019 là một thời kỳ sôi động của bất động sản Bình Dương, vì sự chững lại và hạn chế nguồn cung của thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Các khu vực vùng ven đang càng trở nên sôi động, bất động sản ở các khu vực Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,... đang là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư. 

  Trong số các dự án tiêu biểu ở khu vực này, thì dự án Phúc An Garden (Bàu Bàng, Bình Dương) và dự án Becamex Bình Phước (Chơn Thành, Bình Phước) cách đó không xa, được xem là 2 dự án đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu về các dự án này, và lý do thực dự thu hút các nhà đầu tư. 

  So sánh vị trí dự án Becamex Bình Dương và dự án Phúc An Garden 

  Vị trí 2 dự án  rất gần nhau

  Vị trí 2 dự án  rất gần nhau

  Gần như nằm cùng một khu vực, nên 2 dự án đều được thừa hưởng các tiềm năng từ hạ tầng giao thông trong khu vực. Và cả 2 dự án đều nằm liền kề các khu công nghiệp (KCN) trong khu vực như:  KCN Mỹ Phước, KCN Becamex Bình Phước, KCN Minh Hưng, KCN SIKICO và một số nhà máy lớn nhỏ. 

  Vị trí dự án Phúc An Garden

  Dự án Phúc An Garden tọa lạc trên mặt tiền đường Thiếu Niên 3, thuộc xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương. 

  Từ dự án Phúc An Garden đến Quốc lộ 13 chỉ 1km, xung quanh dự án Phúc An Garden, các tiện ích gần như hiện hữu, nổi bậc như: Chợ mới Bình Dương, trường cao đẳng nghề, xưởng may, trường trung cấp Tôn Đức Thắng,...

  Sơ đồ vị trí dự án Phúc An Garden

  Sơ đồ vị trí dự án Phúc An Garden

  Vị trí dự án Becamex Bình Phước

  Khu dân cư Becamex Bình Phước tọa lạc trên mặt tiền QL 14, thuộc Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước. Cách QL 13 khoản 4km, nằm trong quần thể KCN Becamex Bình Phước.

  Các tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh khu vực như: Trung tâm y tế, Trường THPT, Công viên vui chơi Chơn Thành,...

  Các tiện ích ngoại khu dự án Becamex hiện hữu

  Các tiện ích ngoại khu dự án Becamex hiện hữu

  Đánh giá về mức độ tập trung dân cư có thể thấy được, gần phía dự án Phúc An Garden, cư dân đông hiện hữu đông đúc hơn so với dự án Becamex Bình Phước. 

  Tuy nhiên, vì khu vực tập trung các KCN, nên nhu cầu thực về nhà ở cho các chuyên gia, kỹ sư và người động tại đây là một vấn đề thiết yếu. Nên các dự án đáp ứng được đa số các tiêu chí phù hợp với nhu cầu ở thực tế sẽ sở hữu tiềm năng phát triển vững chắc.

  Sản phẩm của 2 dự án 

  Sản phẩm dự án Phúc An Garden được đánh giá cao

  Sản phẩm dự án Phúc An Garden được đánh giá cao

  Về mặt sản phẩm, dự án Phúc An Garden được đánh giá nổi bậc hơn dự án Becamex Bình Phước bởi 2 yếu tố: Quy hoạch sản phẩm, pháp lý của sản phẩm. 

  Quy hoạch sản phẩm

  Đối với dự án Becamex Bình Phước, sản phẩm được quy hoạch chủ yếu là đất nền, và nhà xã hội cho công nhân. Vì nằm trong lòng khu công nghiệp, nên không gian sống sẽ có chút ngột ngạt vì tiếng ồn và hóa chất. 

  Nằm liền kề khu công nghiệp nên sẽ ảnh hưởng bởi tiếng ồn, bụi khói

  Nằm liền kề khu công nghiệp nên sẽ ảnh hưởng bởi tiếng ồn, bụi khói

  Hơn thế, tổng thể quy hoạch dự án lên đến 4.600ha trong đó phần lớn là đất khu công nghiệp, phần ít là tiện ích và còn lại là khu tái định cư. Trong khi mật độ lấp đầy quá chậm, diện tích quá rộng khiến khu dân cư trở nên thưa thớt.

  Tuy nhiên, đối với công nhân thì mức giá từ khoảng từ 8 -10 triệu/m2 là một mức giá khá vừa tầm với thu nhập của công nhân tại đây. 

  Về dự án Phúc An Garden, toàn bộ sản phẩm quy hoạch thành đất nền và nhà phố thương mại. Đất nền cũng có mức giá từ 8-10 triệu/m2 và nhà phố thương mại xây sẵn 1 trệt 2 lầu có mức giá chỉ 1.4 tỷ. 

  Mục đích chủ đầu tư dự án Phúc An Garden quy hoạch cả nhà phố thương mại trong dự án để thu hút cư dân. Nhận nhà, sinh sống và kinh doanh bên trong dự án chính là yếu tố quan trọng để khách hàng mua đất nền cũng xây nhà mà không cần “ngại” vì chỉ có mình nhà mình xây. 

  Đặc biệt chỉ liền kề các KCN nên dự án Phúc An Garden không bị ảnh hưởng lớn từ tiếng ồn từ đây, cư dân vẫn có thể sinh sống thỏa mái. Hơn thế, Phúc An Garden vượt trội nhờ sở hữu 4 công viên nội khu duy nhất trong khu vực,.

  Phúc An Garden chiếm lợi thế với không gian sống

  Phúc An Garden chiếm lợi thế với không gian sống

  Đây được xem là khu dân cư đầu tiên sở hữu 4 công viên chứng năng, quy mô như vậy tại Bình Dương và Bình Phước. Nhờ hiện hữu và đã đưa vào sử dụng, các công viên trong dự án Phúc An Garden là nơi tập trung vui chơi của cư dân trong và ngoài dự án. Các hoạt động kinh doanh xung quanh công viên nhanh chóng phát triển, mang đến một không khí nhộn nhịp cho dự án. Đặc biệt, lễ hội trung thu vừa qua Trần Anh đã tổ chức " Đêm hội trăm rằm" tại dự án, mọi người đã tập trung đông đúc, không khí vô cùng nhộn nhịp, có thể thấy được nhu cầu vui chơi giải trí trong khu vực này đang được Phúc An Garden đáp ứng. 

  Pháp lý dự án

  Một trong những vấn đề quan trọng, mà khách hàng rất để tâm khi đầu tư dự án chính là pháp lý. Trong khi dự án Becamex Bình Dương đang sở hữu 1/500 thì dự án Phúc An Garden đã tách sổ riêng từng nền, khách hàng có thể sang tên khi hạ tầng hoàn thiện.

  Dự án Phúc An Garden đã có sổ hồng riêng từng nền

  Với tâm lý là  1 khách hàng cẩn thận, sẽ tin tưởng lựa chọn Phúc An Garden, vì đảm bảo được tài sản. Còn với dự án Becamex Bình Phước, mặc dù khách đợi thời gian ra sổ sẽ lâu hơn,  nhưng vẫn được đảm bảo vì chủ đầu tư dự án là Becamex IDC là một công ty uy tín trong nhiều lĩnh vực.

  Hình ảnh thực tế dự án Becamex Bình Phước

  Đường nội bộ đã hiện hữu

  Đường nội bộ đã hiện hữu

  Nhà cho công nhân

  Nhà cho công nhân

  Dự án Becamex Bình Phước có mức giá vừa tầm

  Dự án Becamex Bình Phước có mức giá vừa tầm

  Hình ảnh thực tế dự án Phúc An Garden

  Dự án Phúc An Garden sở hữu 4 công viên nội khu

  Dự án Phúc An Garden sở hữu 4 công viên nội khu

  Nơi thu hút khách tham quan

  Nơi thu hút khách tham quan

  Công viên hồ điều hòa tươi mát

  Công viên hồ điều hòa tươi mát

  Nhà phố liền kề trong dự án

  Nhà phố liền kề trong dự án

  Những nhận xét cá nhân trên, khách hàng có thể tham khảo để cân nhắc đưa ra quyết định đầu tư phù hợp với tài chính và mục đích đầu tư.

  Các thông tin tham khảo:

  - Thông tin chính thức dự án Phúc An Garden >>

  - Khu đô thị Phúc An City >>

  Tin liên quan

  Yêu cầu tư vấn

  CÔNG TY TRẦN ANH

  Sàn giao dịch số 1: Số 07 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  Sàn giao dịch số 2: 177 KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Toà nhà tổng: KDC TM DV Phúc An City ( Ấp 2 mới, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An )