Khu đô thị sinh thái đang là xu thế của hiện tại và bùng nổ trong tương lai. Hiện nay, nền kinh tế đang tăng trưởng nóng, cơ sở hạ tầng đô thị không theo kịp, chịu nhiều sức ép về môi trường, không gian xanh trên đầu người thiếu hụt nghiêm trọng. Do đó các khu đô thị đáp ứng thõa mãn nhu cầu có môi trường sinh thái sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn. 

Thông tin mới nhất được Palm Landscape cập nhật, siêu dự án Trần Anh Tropical Forest hợp tác với chủ đầu tư Trần Anh Group sẽ ra mắt tại khu vực Phú Giáo Bình Dương trong thời gian sắp tới.

Palm Landscape – Là công ty thiết kế cảnh quan và quy hoạch đô thị hoạt động ở cấp độ Quốc tế. Thành lập từ năm 2006, đến nay đã hoàn thành hơn 200 dự án và tự hào là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn về phát triển bất động sản trong 14 năm qua.  Palm Landscape làm việc để tích hợp các chu trình và hệ thống tự nhiên trên tất cả các quy mô, từ công viên đô thị đến các kế hoạch sinh thái của khu vực. 

Thông tin tổng quan dự án Trần Anh Tropical Forest

Dự án Trần Anh Tropical Forest

– Chủ đầu tư: Trần Anh Group 

– Thiết kế cảnh quang: Palm Landscape

– Quy mô: 122 ha

– Vị trí: Vĩnh Hoà, Phú Giáo, Bình Dương

Ý tưởng thiết kế dự án

Ý tưởng thiết kế dự án Trần Anh Tropical Forest bắt nguồn tư hình dáng tự nhiên của dòng sông Amazon để thiết kế các tuyến giao thông chính của đô thị, điều đó tạo ra vô vàn cảnh quan thiên nhiên khác nhau. Kiến trúc hiện đại được làm dịu đi bởi những nét chấm phá thiên nhiên, từ những mảng xanh được sắp đặt khéo léo lấy cảm hứng bởi sự phân tầng của rừng mưa nhiệt đới.

Trần Anh Tropical Forest nổi bật như một viên ngọc xanh giữa lòng Bình Dương phát triển nhộn nhịp. Trong bối cảnh mảng xanh đô thị ngày càng thu hẹp và những trải nghiệm về với thiên nhiên ngày càng đắt đỏ, Trần Anh Tropical Forest cho thấy quyết tâm của chủ đầu tư trong việc tái tạo mảng xanh tại công trình. 

 Với những căn nhà phố, biệt thự, shophouse được thiết kế tinh tế và thông minh. Kết hợp với hơn 60 tiện ích trong một không gian ‘vườn nhiệt đới’ xanh mát, Trần Anh Tropical Forest sẽ là điểm đến lý tưởng cho những gia đình muốn tận hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn bắt kịp cuộc sống năng động hiện đại. 

Thông tin dự án Trần Anh Tropical Forest chủ đầu tư sẽ cập nhật sau. 

Công ty Trần Anh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *