Pháp lý dự án Phúc An Garden được chủ đầu tư gửi đến khách hàng trong ngày mở bán chính thức. Điều này cho khách hàng niềm tin rất lớn vào dự án của một chủ đầu tư uy tín và pháp lý minh bạch.

Tổng quan dự án Phúc An Garden

Tổng quan dự án Phúc An Garden

Tổng quan dự án Phúc An Garden

Vị trí dự án Phúc An Garden không chỉ đắc địa về an cư lẫn đầu tư. Tọa lạc trên mặt tiền đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Sở hữu một hệ thống tiện ích ngoài khu sầm uất, các cụm KCN lớn nhỏ và hệ thống hạ tầng giao thông phát triển. Nên Phúc An Garden trở thành một dự án tiềm năng bậc nhất tại khu vực Bình Dương. 

Phúc An Garden sở hữu vị trí đắc địa

Phúc An Garden sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Phúc An Garden đã được chủ đầu tư Trần Anh Group ra mắt khách hàng vào ngày 09.06.2019. Với hơn 1600 nền đất và 350 căn nhà phố liền kề. Các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nên thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm.

Đang mở bán giai đoạn 1, nên khách hàng chủ yếu là các nhà đầu tư. Trong đó hơn, 60% là những khách hàng đã đồng hàng cùng Trần Anh Group trong các dự án trước. Với hàng loạt dự án thành công như: Bella Villa, Long Phú Villa, Solar City, Trần Anh Riverside, và điển hình là siêu dự án Phúc An City ( Đức Hòa, Long An) – Hình mẫu mà Phúc An Garden đang hướng đến.

Ý tưởng hình thành dự án Phúc An Garden

Dự án Phúc An City được đầu tư và phát triển bởi công ty Trần Anh

Dự án Phúc An City được đầu tư và phát triển bởi công ty Trần Anh

Sự thành công to lớn của Phúc An City chính là bước ngoặc đưa thương hiệu Trần Anh Group lên hàng đầu trong  thị trường bất động sản vùng ven. Không những thế, Trần Anh Group còn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng khi bàn giao sản phẩm và pháp lý đúng tiến độ cam kết. Và hiện tại, Phúc An City đang phát triển thành khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Tây Bắc TP HCM.

Lần đầu tiên, Trần Anh Group mở rộng quy mô hoạt động  ra khu vực Bình Dương. Và dự án Phúc An Garden chính là dấu ấn đầu tiên của Trần Anh Group tại đây. Xây dựng dựa theo mô hình khu đô thị khép kín đã rất thành công tại Phúc An City. Hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị hiện đại và văn minh tại Bình Dương – Phúc An Garden.

Pháp lý dự án Phúc An Garden

Dự án Phúc an Garden đã có sổ chưa?

Dự án Phúc an Garden đã có sổ chưa?

– Mở bán giai đoạn 1 nhưng dự án đã hoàn thiện hơn 80% cơ sở hạ tầng. Bao gồm các trục đường chính và đường nội bộ, công viên và clubhouse.

– Đặc biệt hơn, dự án Phúc An Garden sở hữu pháp lý vững chắc, khi đã có sổ riêng từng nền cho 1200 nền đất. Đây là dự án đầu tiên thời gian giao sổ nhanh đến thế. Thay vì 12 – 24 tháng sau từ khi ký hợp đồng chuyển – nhượng như các dự án trước. Thì tại Phúc An Garden, chỉ 1 tháng sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng, công ty sẽ sắp xếp công chứng sang tên cho khách hàng.

– Tên gọi chính thức của dự án: Khu dân cư Nam Long 2, tên thương mại là Phúc An Garden. Dự án đã được cấp sổ hồng riêng từng , do Công ty Bất động sản Ánh Dương miền Nam, mà hiện tại Trần Anh Group là đơn vị phát triển dự án. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư theo Holine: 0888.27.07.97 để được xem các pháp lý ủy quyền có liên quan.

Dự án Phúc An Garden đã có sổ hồng riêng từng nền

Sang tên trong 30 ngày ngay khi ký HĐNT

Ủy quyền cầm sổ về ngay khi ký HĐNT 

– Thời hạn bàn giao nền và bàn giao sổ được cam kết trong các điều khoản của hợp đồng mua bán.

– Khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh chủ đầu tư để được hỗ trợ những thông tin chính xác nhất về pháp lý dự án Phúc An Garden.

Các lý do nên đầu tư vào dự án Phúc An Garden

– Một sản phẩm của Trần Anh Group – Chủ đầu tư uy tín với thành công của nhiều dự án lớn. Điều này đảm bảo được tiến độ hạ tầng đúng thời hạn.

– Pháp lý dự án Phúc An Garden vững chắc, sổ hồng riêng từng nền đảm bảo được tài sản của khách hàng.

– Phương thức thanh toán linh hoạt, trả trước chỉ 20%. Tìm hiểu thêm về: Phương thức thanh toán dự án Phúc An Garden>>

– Phúc An Garden sỡ hữu vị trí đắc địa,  thừa hưởng nhiều tiềm năng nhờ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển.

*Lưu ý: Khàng liên hệ trực tiếp phòng kinh doang để được hỗ trợ những thông tin chính xác nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Liên hệ phòng kinh doanh Công Ty Trần Anh

– Hotline: 0888 27 07 97 

– Mail: pkd.congtytrananh@gmail.com 

– Website: www.congtytrananh.vn

Bởi: Nguyễn Phạm Thiên Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *