Tin tức
 1. Congtytrananh.vn
 2. Tin tức
 3. Pháp lý dự án Phúc An City đã có chưa?

Pháp lý dự án Phúc An City đã có chưa?

Pháp lý dự án Phúc An City đã có chưa? Chủ đầu tư hướng dẫn quá trình mua bán, cam kết thời gian bàn giao nhà và bàn giao sổ trong hợp đồng mua bán. Để tìm hiểu kỹ pháp lý dự án, khách hàng nên làm việc trực tiếp nhân viên chủ đầu tư.

Mục lục nội dung:

  Pháp lý dự án Phúc An City là một trong những yếu tố quyết định được tiềm năng của dự án và là cơ sở để đảm bảo tài sản của khách hàng. Vậy nên, khách hàng cần nắm rõ những thông tin về pháp lý, để hàng chế  những rủi ro khi đầu tư. 

  Dự án xây dựng hoành tráng, pháp lý đã có chưa?

  Dự án xây dựng hoành tráng, pháp lý đã có chưa?

  Pháp lý dự án Phúc An City đã có chưa?

  Pháp lý dự án Phúc An City đã có Quyết định Phê duyệt chi tiết 1/500 cho toàn bộ dự án. 

  Bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 thể hiện cụ thể các công trình trên mặt đất, về hà tầng kỹ thuật, quy hoạch chi tiết đến từng ranh giới mỗi lô đất. Mặt bằng quy hoạch tổng thể chính là cơ sở để định vị công trình, thiết kế kế cở sở, kỹ thuật xây dựng công trình và thực hiện xây dựng.

  Dự án Phúc An City đã có quy hoạch chi tiết 1/500

  Dự án Phúc An City đã có quy hoạch chi tiết 1/500

  Khách hàng có thể xem pháp lý tại Tổng công ty Trần Anh

  Đến công đoạn này, Công ty Trần Anh đã xem như có hoàn tất 80% vấn đề pháp lý, được phép xây dựng và giao dịch dự án này, với các cam kết ràng buộc về thời gian bàn giao cơ sở hạ tầng và bàn giao sổ hồng cho khách hàng. 

  Quy trình mua bán sản phẩm dự án Phúc An City 

  Khách hàng nên nắm rõ quy trình mua bán của dự án, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình giao dịch và hoàn tất các thủ tục. 

  Đối với sản phẩm từ chủ đầu tư

  Đối với các sản phẩm mở bán từ chủ đầu tư, khách hàng có thể chọn vị trí mã căn dự trên bảng cập nhật sản phẩm mà nhân viên kinh doanh cung cấp.

  Khách hàng đồng với các chính sách: Bảng giá, phương thức thanh toán, chiết khấu, các điều khoản liên quan đến sản phẩm, khách hàng đặt cọc với Công  Ty Trần Anh. Mỗi sản phẩm, xác nhận cọc 10 triệu, trong 30h khách hàng bổ sung đủ 100 triệu. 

  Từ thời điểm xác nhận đủ cọc, trong 10 ngày khách hàng tiến hành ký hợp đồng Nguyên tắc với Công ty Trần Anh, theo phương thức thanh toán khách hàng chọn.

  Xem thêm: Phương thức thanh toán dự án Phúc An City>>

  Đối với sản phẩm ký gửi

  Đối với các sản phẩm ký gửi, khách hàng sau khi đồng ý với mức giá của sản phẩm ký gửi, nhân viên công ty sẽ sắp xếp cho khách hàng gặp trực tiếp khách hàng là chủ sở hữu của sản phẩm. Để 2 bên có thể làm việc trực tiếp, cũng như xem hợp đồng gốc cùng các giấy tờ liên quan. 

  Công ty thu mức phí chuyển nhượng 2% trển tổng giá trị gốc của hợp đồng, mức phí này do 2 bên thương lượng xem bên nào đóng. 

  Phương thức thanh toán của sản phẩm ký gửi là khách hàng tiếp tục thanh toán theo tiến độ mà chủ sở hữu đang thanh toán. 

  Thời gian bàn giao nhà và thời gian bàn giao sổ

  Trong Hợp đồng Nguyên tắc Chuyển nhượng dự án Phúc An City, sẽ có các điều khoản ràng buộc về quyền và trách nhiệm của chủ đầu tư và của khách hàng. Trong đó, có thời gian bàn giao cơ sở hạ tầng và sổ hồng cho khách hàng. 

  Thời gian bàn giao nhà

  Chủ đầu tư sẽ dự trên tiến độ thanh toán của từng sản phẩm mà cam kết thời gian bàn giao sản phẩm cho khách, chậm nhất là 12 tháng và sớm nhất là 6 tháng. Với điều kiện, khách hàng phải thanh toán đúng và đủ các khoản thanh toán. 

  Thời gian bàn giao sổ hồng 

  Đối với nhà phố và biệt thự dự án Phúc An City, chậm nhất là 24 tháng kể từ thời điểm nhận nhà, chủ đầu tư sẽ tiến hành ký công chứng hợp đồng chuyển cho khách hàng. 

  Chậm nhất là 3 tháng, kể từ thời điểm ký công chứng hợp đồng chuyển, chủ đầu tư sẽ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng.

  Liên hệ Công ty Trần Anh

  - Hotline: 0888 27 07 97 

  - Mail: pkd.congtytrananh@gmail.com

  - Website: https://congtytrananh.vn 

  Tin liên quan

  Yêu cầu tư vấn

  CÔNG TY TRẦN ANH

  Sàn giao dịch số 1: Số 07 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  Sàn giao dịch số 2: 177 KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Toà nhà tổng: KDC TM DV Phúc An City ( Ấp 2 mới, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An )