Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào theo phong thủy?

Bài viết hôm nay là những giải đáp cho vấn đề người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào theo phong thủy? đang được khá nhiều anh em quan tâm đến. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để có những thông tin hữu ích nhất nhé!

Từ trước đến nay, việc lựa chọn hướng nhà trước khi đi vào xây dựng được chú trọng rất nhiều, nhất là với những gia chủ sinh năm 1985, tức năm Ất Sửu. Do đó, nếu bạn đang tìm hiểu về chủ đề người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào thì đừng bỏ qua bài viết sau đây tại Công ty Trần Anh.  

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào theo cung mệnh?

Người sinh năm 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào theo cung mệnh
Người sinh năm 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào theo cung mệnh

Trong phong thủy bát trạch, người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào được xem là thao tác cực kỳ cần thiết và quan trọng. Bởi lẽ việc sở hữu một hướng nhà đẹp sẽ giúp ích rất nhiều cho gia chủ sớm thu hút tài lộc khi xây nhà theo phong thủy, may mắn, vượng khí và năng lượng tích cực cho bản thân và cả gia đình của mình. 

Theo Chuyên mục Kiến Trúc Phong Thủy được biết thì đối với người sinh năm 1985, đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu tổng quan sơ lược hay còn gọi là cung mệnh về tuổi Ất Sửu mà mỗi gia chủ cần nắm rõ dưới đây:

 • Năm sinh (dương lịch): 1985
 • Năm sinh (âm lịch): Ất Sửu
 • Bản mệnh: Kim (Hải trung Kim – Vàng trong biển)
 • Quẻ mệnh: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh (nam), Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh (nữ)
 • Ngũ hành: Vàng trong biển (Hải Trung Kim)

Nam sinh năm 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào đối với gia chủ là Nam thuộc Tây tứ mệnh thì cần lựa chọn cho mình những hướng nhà tiêu biểu dưới đây để tránh những điều không tốt cho chính mình, cụ thể là:

 • Hướng Tây Bắc sẽ giúp cho bạn luôn nhận được sự giúp đỡ tương trợ của người xung quanh mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Bắc mang đến cho gia chủ một sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng tích cực. 
 • Hướng Tây thu hút vượng khí, tài lộc, vạn phúc nguồn sinh khí tốt.
 • Hướng Tây Nam giúp cho gia đình, người thân và cả sự nghiệp phát triển một cách ổn định, thuận lợi, ít gặp biến cố, ngăn trở. 

Hướng khắc với Nam mệnh 

Bên cạnh mang đến dữ liệu Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào cho Nam mệnh, Công ty Trần Anh sẽ chia sẻ thêm những hướng khắc mà bạn cần chú trọng không kém như: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam. Nhìn chung thì đây đều là những hướng sẽ mang đến những điều không vui như thị phi, gặp nhiều tai họa, bệnh tật, luôn gặp bất trắc trong các mối quan hệ xung quanh nên mỗi gia chủ cần tránh xa những hướng này. 

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào – Nữ mệnh

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào cho nữ mệnh
Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào cho nữ mệnh

Không chỉ có Nam mệnh mà việc lựa chọn người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào dành cho Nữ mệnh cũng được khá nhiều gia chủ quan tâm đến. Xét theo ngũ hành kim thì người sinh năm 1985 tương ứng với mệnh Kim, nên vốn dĩ sở hữu được tính siêng năng, cần cù và sớm có được thành công nhất định trong sự nghiệp. 

Do đó, nếu bạn là Nữ Ất Sửu thì cần tham khảo qua những hướng nhà phù hợp với người mệnh Kim dưới đây:

 • Hướng Bắc: mọi sự ổn định, người thân trong nhà luôn gắn kết yêu thương nhau.
 • Hướng Đông: nhanh chóng thu hút tài lộc, sớm tạo nên sự giàu sang phú quý.
 • Hướng Nam: luôn được quý nhân phù trợ giúp đỡ, thuận lợi trên mọi nẻo đường trong công việc.
 • Hướng Đông Nam: thiên thời che chở, cải thiện được sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật.

Các hướng khắc với mệnh nữ tuổi Ất Sửu

Ngoài ra, trong việc lựa chọn người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào thì Nữ mệnh tuổi Ất Sửu cần lưu ý tuyệt đối không nên lựa chọn những hướng khắc với bản mệnh của mình như: hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam để tránh gặp nguy hiểm, xui rủi trong công việc, sự nghiệp và cả tính mệnh của mình. Giảm thiểu tối đa những tai họa hay sự cố trong tình cảm gia đình. 

Tử vi người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu

Tử vi cho người sinh năm 1985 Ất Sửu
Tử vi cho người sinh năm 1985 Ất Sửu

Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu cùng kiến thức thực tế thì việc xem tử vi để dự tìm hiểu và dự đoán những biến cố xảy ra trong cuộc đời luôn được nhiều gia đình chú ý. Vì vậy mà không chỉ mang đến giải đáp người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin tử vi tổng hợp dưới đây:

Tử vi với nam mệnh 1985 tuổi Ất Sửu

 • Về tính cách: hầu hết nam mệnh Ất Sửu nhìn chung đều sở hữu đức tính cần cù, nhẫn nại vượt gian khổ, chịu thương chịu khó, khiêm tốn, cẩn thận.
 • Về sự nghiệp: là người sáng tạo, linh hoạt và nhạy bén nhưng vì bản tính khá nóng và cáu gắt, đôi chút bảo thử khiến sự nghiệp tuổi trẻ không mấy suôn sẻ và dần ổn định hơn ở độ tuổi trung niên.
 • Về tình duyên: được đánh giá là người thiên về gia đình nên nam mệnh tuổi này thường toàn tâm toàn ý vào người mình thương, trong hôn nhân lại rất bản lĩnh và trở thành trụ cột vững chắc cho gia đình.

Tử vi với nữ mệnh 1985 tuổi Ất Sửu

 • Về tính cách: luôn có ý chí vươn lên, không bao giờ đầu hàng trước số phận, sở hữu tính cách kiên cường, quyết đoán.
 • Về sự nghiệp: ít gặp khó khăn trong sự nghiệp, dù là phái nữ nhưng luôn xông pha vào những công việc đầy nguy hiểm, nhưng cần tránh sự chủ quan để không rước họa vào thân. 
 • Về tình duyên: được khá nhiều người yêu quý bởi tính cách hòa đồng, ít trăng hoa, khá chung thủy, càng về lâu càng đằm thắm và sâu đậm. 

Màu hợp với người sinh năm 1985 

Màu hợp với người sinh năm 1985 Ất Sửu
Màu hợp với người sinh năm 1985 Ất Sửu

Ngoài việc tìm hiểu người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào, thì hiện nay màu sắc được biết đến với vai trò khá quan trọng trong việc mỗi lần tìm hiểu về phong thủy cùng bản mệnh khi xây nhà. Theo nguyên tắc, Thổ sinh Kim, đồng nghĩa với việc theo thời gian kim ngày càng có giá trị khi được nuôi dưỡng sâu trong lòng đất. Vì vậy mà những màu phù hợp với người sinh năm 1985 là các màu thuộc mệnh Thổ và Kim

Mỗi tuổi mệnh được sinh ra cùng những đặc điểm phong thủy khác nhau, nhưng với mục đích thu hút vượng khí tốt cùng gia tăng những may mắn, thành công trong cuộc sống thì nam Ất Sửu và nữ Ất Sửu cần sử dụng những tone màu dưới đây:

 • Nam Ất Sửu: bạc, trắng, kem, nâu, vàng
 • Nữ Ất Sửu: tím, đỏ, cam, hồng, xanh da trời, xanh lục. 

Cung mệnh chính xác tuổi Ất Sửu 

Cung mệnh chính xác cho tuổi Ất Sửu
Cung mệnh chính xác cho tuổi Ất Sửu

Với nguyên tắc phong thủy xây nhà từ xa xưa, không chỉ dựa vào việc người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào mà cung mệnh có sức ảnh hưởng khá lớn đối với mỗi người mỗi khi xây nhà hay thực hiện những tính toán trong sự nghiệp. Đối với tuổi Ất Sửu cũng vậy, đây được xem là phương pháp nhanh nhất giúp đem lại sự may mắn, an khang và thuận lợi cho gia chủ, cụ thể là:

 • Nam tuổi 1985: tương sinh với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim), tương khắc với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim).
 • Nữ tuổi 1985: tương sinh với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa), tương khắc với mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Con số hợp với người sinh năm 1985

Không chỉ chú trọng vấn đề người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào thì lựa chọn con số may mắn đang được rất nhiều gia chủ  quan tâm đến. Nếu bạn muốn có được những thăng tiến trong công việc hay nhiều thuận lợi trong cuộc sống thì đừng quên bỏ qua những con số may mắn sau đây:  6, 7 (hành Kim). Tương sinh với số: 2, 5, 8 (hành Thổ) và 0, 1 (hành Thủy). 

Đối với cả nam hay nữ Ất Sửu thì đây đều là những con số phù hợp mà bạn nên lựa chọn mỗi khi quyết định trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Bởi theo phân tích thì việc lựa chọn dựa trên 2 nguyên tắc đó là: xét ngũ hành bản mệnh 1985 (Thổ sinh Kim nên những con số này đều đại diện cho mệnh Thổ), và xét ngũ hành con số trong phong thủy

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp với tuổi nào

Một trong những yếu tố có sức mạnh tạo nên những hạnh phúc hay thất bại trong cuộc sống của người tuổi Ất Sửu không chỉ nhờ vào tin tức người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào mà còn phụ thuộc vào việc lựa chọn vào người có cùng tuổi hợp với mình. Trong vấn đề làm ăn, bên cạnh tránh tối đa những thất bại mà thay vào đó là những cơ hội phát triển mạnh mẽ thì bạn cần lựa chọn những người làm ăn chung có tuổi như: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi

Trong hôn nhân gia đình, việc lựa chọn tuổi phù hợp được các ông bà xem trọng. Do đó mà bạn cần chọn vợ chồng theo tuổi: Mậu Thìn, Tân Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý MùiKỷ Mùi thì sẽ sớm có cuộc sống giàu sang phú quý, ổn định. Các tuổi kỵ cần tránh như: Bính Dần, Giáp Tuất, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Mậu DầnCanh Thân

Bài viết trên đây là những giải đáp Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) hợp hướng nhà nào theo phong thủy?Công ty Trần Anh đã tổng hợp và chia sẻ đầy đủ. Qua đó, nếu bạn cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ đến chúng tôi theo thông tin sau.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *