Tin tức
 1. Congtytrananh.vn
 2. Tin tức
 3. Lý do nên đầu tư dự án Phúc An City?

Lý do nên đầu tư dự án Phúc An City?

Lý do vì sao nên đầu tư vào dự án Phúc An City? Những điều cần biết khi đầu tư vào Phúc An City, khách hàng nên nắm rõ những thông tin, để mua được sản phẩm tốt nhất và đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tín chủ đầu tư.  Lý do vì sao nên đầu tư vào dự án Phúc An City? Những điều cần biết khi đầu tư vào Phúc An City, khách hàng nên nắm rõ những thông tin, để mua được sản phẩm tốt nhất và đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tín chủ đầu tư. 

Mục lục nội dung:

  Trong suốt từ năm 2017 đến nay, dự án Phúc An City chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Tại sao Phúc An City lại đặc biệt như thế, khách hàng nên cân nhắc để đầu tư vào dự án này, vì sao? Chúng ta sẽ điểm qua những tiềm năng thực tế của dự án và biết được các lý do nên đầu tư dự án Phúc An City.

  SẢN PHẨM PHÚC AN CITY ĐA DẠNG

  Một trong những lý do đầu tư vào dự án Phúc An City, vì sản phẩm vô cùng đa dang. Đây là khu đô thị tích hợp nhà ở và hệ thống tiện ích nội khu ngay trong dự án. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ căn hộ, đất nền nhà phố đến biệt thự. 

  Dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ, đất nền và nhà phố Phúc An City đã hiện hữu và bàn giao cho cư dân. Cư dân sinh sống và kinh doanh nhộn nhịp đem đến sự sầm uất cho khu dân cư. 

  Hiện tại, chủ đầu tư đang mở bán biệt thự dự án Phúc An City và các block nhà phố ngay gần công viên nước. Hạ tầng các khu vực mở bán đã hiện hữu khoảng 80%, khách hàng có thể tham quan trực tiếp để có những nhận định chính xác nhất. 

  Sắp tới, để khoáy đảo thị trường Công ty Trần Anh sẽ mở bán block căn hộ 15 tầng. Với nhiều mức giá phù hợp và chính sách bán hàng cực ưu đãi dành cho khách hàng. 

  Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình. 

  Tìm hiểu thêm về các sản phẩm dự án Phúc An City:

  Căn hộ Phúc An City

  Biệt thự Phúc An City 

  Nhà phố Phúc An City

  CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

  Uy tín mà công ty Trần Anh đã gây dựng

  Sở hữu nhiều yếu tố nổi bậc nên Phúc An City được TS. Vũ Tiến Lộc (Chủ tịch Phòng Thương Mại – Công nghiệp Việt Nam) đánh giá rất cao: “Dự án Phúc An City được đầu bởi Tập đoàn Trần Anh Group – Một tập đoàn uy tín trên thị trường bất động sản, chỉ riêng điều này đã có cơ sở chắc chắn để khách hàng yên tâm đầu tư, bởi từ  trước đến nay Trần Anh Group chưa có điều tiếng gây gì gây thất vọng về sản phẩm của mình. Các dự án của Công ty Trần Anh đều đã hình thành, mang đến nơi an cư tốt cho người dân có nhu cầu ở thực. Điển hình, Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Trần Anh Riverside, Bella Villa và cả Phúc An City sau khi bàn giao đã có cư dân đến ở ngay, có thể thấy tiện ích trong các dự án cũng được cư dân ưa chuộng”. 

  Dự án Bella Villa ở Đức Hòa đã hiện hữu

  Dự án Long Phú ở Bến Lức do Công ty Trần Anh làm chủ đầu tư

  Nhân viên kinh doanh nhiệt tình

   Phúc An City không chỉ khiến khách hàng hài lòng, mà ngay cả nhân viên kinh doanh của công ty cũng vô cũng tự hảo, khi có thể hỗ trợ và mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, một nơi ở lý tưởng và một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đã có những trải lòng của các nhân viên kinh doanh bất động sản khi đã làm việc ở nhiều nơi và đã từng bán nhiều dự án khác nhau, từ những dự án chưa có sổ hay đã có sổ đều có những vướng mắc mà chủ đầu tư cũng không đề hàng, kỹ năng hỗ trợ và tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. 

  Từ uy tín, thương hiệu và sự chuyên nghiệp từ chủ đầu tư và nhân viên, chính là một trong những lý do để khách hàng chọn đồng hành của dự án Phúc An City nói riêng và Trần Anh Group nói chung.

  PHÚC AN CITY SỞ HỮU VỊ TRÍ TIỀM NĂNG

  Điểm nổi bậc nhất mà Phúc An City có được chính là vị trí vô cũng nổi bậc tại huyện Đức Hòa, Long An. Đây được xem là khu vực có mức độ phát triển nhanh xếp thứ 2 của tỉnh Long An chỉ sau TP Tân An.

  Nơi đây được nhà nước và UBND tỉnh Long An đang có những chính sách nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế khu vực,  đây chính là bước đệm mang đến để giá bất động sản của khu vực ngày một nóng hơn. 

  Phúc An City sở hữu vị trí đắc địa 

  Phúc An City sở hữu vị trí đắc địa 

  Dự án Phúc An City may mắn khi sở hữu vị trí mặt tiền tỉnh lộ 824 tại Đức Hòa, nên những chính sách trên có những ảnh hưởng rất lớn đến tiềm năng phát triển của dự án. 

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT 

  Với mỗi đợt mở bán, Công ty Trần Anh sẽ gửi đến quý khách hàng các chính sách mở bán khác nhau. Trong đó, các hình thức trả theo tiến độ 12 hoặc 18 tháng không lãi suất giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được sản phẩm trong dự án Phúc An City. 

  Hơn nữa, với nguồn tài chính mạnh, chủ đầu tư có chính sách hỗ trợ khách hàng vay 50% trên tổng giá trị sản phẩm, với mức lãi suất phù hợp và thủ tục đơn giản. 

  Khách hàng không cần phải tích lũy quá lâu, hoặc có thể sử dụng dòng tiền cho các khoản khác. Trong các lý do nên đầu tư dự án Phúc An City, không thể thiếu phương thức thanh toán vô cùng có lợi cho khách hàng như thế này.

  Tham khảo: Phương thức thanh toán Phúc An City 2019>>

  Liên hệ công ty Trần Anh:

  - Hotline: 0888 27 07 97 

  - Mail: pkd.congtytrananh@gmail.com

  - Website: https://congtytrananh.vn

  Tin liên quan

  Yêu cầu tư vấn

  CÔNG TY TRẦN ANH

  Sàn giao dịch số 1: Số 07 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  Sàn giao dịch số 2: 177 KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Toà nhà tổng: KDC TM DV Phúc An City ( Ấp 2 mới, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An )