Long An có nhiều yếu tố thuận lợi phát triển mô hình biệt thự golf, nhờ quỹ đất dồi dào, nhiều chuyên gia nước ngoài đến làm việc. Đặc biệt, vị trí tiếp giáp TP Hồ Chí Minh nên trở thành nơi lý tưởng để giới mê golf "tập kết".

Long An sở hữu tiềm năng phát triển biệt thự sân Golf

Long An có nhiều yếu tố thuận lợi phát triển mô hình biệt thự sân golf, nhờ quỹ đất dồi dào, nhiều chuyên gia nước ngoài đến làm việc. Đặc biệt, vị trí tiếp giáp TP Hồ Chí Minh nên trở thành nơi lý tưởng để giới mê golf “tập kết”.

Long An sở hữu nhiều lợi thế để phát triển khu nghỉ dưỡng, sân golf 

Nơi "tập kết" mới của dân mê golf - Cũng là thiên đường nghỉ dưỡng tiếp giáp SG
Nơi “tập kết” mới của dân mê golf – Cũng là thiên đường nghỉ dưỡng cực gần SG

Long An có khí hậu ôn hòa, môi trường tự nhiên tốt nhờ hệ thống sông ngòi, kênh rạch giúp phát triển thảm thực vật xanh – Cực kỳ phù hợp để phát triển phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Địa phương này sở hữu quỹ đất lớn, là một trong những địa phương thuộc top đầu về thu hút dòng vốn FDI nhờ môi trường đầu tư thông thoáng. Nỗ lực trong công tác phòng chống dịch trong thời gian qua cũng gia tăng niềm tin của nhà đầu tư và khách hàng trong lựa chọn Long An là điểm đến mới.

Sự gia tăng dòng vốn FDI cũng tạo đà cho nhiều dự án mới hình thành và thu hút nguồn nhân lực chuyên gia vào thị trường này. Đây chính là một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp, nhất là mô hình biệt thự golf.

Sơ lược về dự án Sân Golf West Lakes

Nắm bắt tiềm năng thị trường Long An, Trần Anh Group đã cho ra mắt dòng sản phẩm biệt thự sân golf West Lakes, sở hữu tiện ích liền kề là sân golf 27 lỗ cùng hệ thống tiện ích nội khu độc đáo. Ghi nhận từ Trần Anh Group từ đầu tháng 10 đến nay, dự án khá thu hút các nhà đầu tư cá nhân cả trong và ngoài nước, trung bình mỗi tuần từ 10-15 giao dịch.

Đại diện đơn vị vận hành sân golf West Lakes Golf & Villas nhìn nhận giới chuyên gia có xu hướng lựa chọn môn thể thao golf để rèn luyện sức khỏe sau mỗi tuần làm việc. Hàng tuần, lượng khách là chuyên gia nước ngoài đến sân chiếm 1/3 tổng số người chơi. Hầu hết họ là những người đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Không gian sống đẳng cấp mà giới thượng lưu mê mệt
Không gian sống đẳng cấp mà giới thượng lưu mê mệt

“Do đó biệt thự sân golf không chỉ đem đến cho gia chủ môi trường sống thượng lưu, sang trọng mà còn là kênh đầu tư sinh lời, thu hút những khách thuê người nước ngoài”, đại diện Trần Anh Group nói.

Diễn viên, người mẫu, doanh nhân Bình Minh cũng lựa chọn West Lakes Golf trở thành nơi thư giãn
Diễn viên, người mẫu, doanh nhân Bình Minh cũng lựa chọn West Lakes Golf trở thành nơi thư giãn

Hiện biệt thự golf West Lakes có giá từ 3,5 tỷ đồng một căn. Trần Anh Group đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi, khách hàng chỉ cần thanh toán đợt một 20% đã có thể sở hữu ngay 1 căn biệt thự sân golf, trả chậm không lãi suất đến quý II/2023 và nhận ít nhất 10 chỉ vàng khi ký hợp đồng mua bán. Ngoài ra người mua còn nhận voucher nội thất hay Xe Vinfast Fadil lên đến 350 triệu đồng, cùng ưu đãi phí quản lý 3 năm đầu.
Liên hệ phòng kinh doanh Công ty Trần Anh để được tư vấn chi tiết hơn

Xem thêm: 

Ưu đãi và chiết khấu khi mua West Lakes Golf & Villas

Phương thức thanh toán dự án Sân Golf West Lakes

Pháp lý dự án West Lakes Golf & Villas

Bởi: Nguyễn Phạm Thiên Ân 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *