Tin tức
 1. Congtytrananh.vn
 2. Tin tức
 3. Lễ khởi công Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An City

Lễ khởi công Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An City

Ngày 07/06/2018 Công ty Trần Anh chính thức khởi công xây dựng Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An City. Buổi lễ động thổ có sự tham gia của Chủ tịch tỉnh Long An và buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã giới thiệu sản phẩm mới.

Mục lục nội dung:

  Ngày 07/06/2018 Công ty Trần Anh vừa khởi công viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An thuộc dự án Phúc An City tọa lạc xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An.

  Ngày 07/06/2018 Công ty Trần Anh vừa khởi công xây dựng Viện điều dưỡng Quốc tế Phúc An thuộc dự án Phúc An City tọa lạc xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An.

  Lễ khởi công Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An 

  Lễ khởi công Viện Điều dường Quốc tế Phúc An

   Viện điều dưỡng Quốc tế Phúc An là một công trình quan trọng, đối với dự án Phúc An City nói riêng và khu vực Long An nói chung. Theo ông Trần Đức Vinh - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, vì đây là công trình quan trọng, nên Công ty Trần Anh sẽ dốc toàn bộ nhân lực, nguồn vốn để hoàn thành đúng tiến độ. Mong lãnh đạo địa phương tạo những điều kiện thuận lợi, để công trình sớm đưa vào sử dụng, góp phần thay đổi tích cực kinh tế - xã hội của khu vực.

  Ông Trần Đức Vình phát biểu

  Ông Trần Đức Vinh phát biểu

  Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của Chủ tịch huyện Đức Hòa, cùng với lãnh đạo Công ty Trần Anh - Ông Trần Đức Vinh, toàn thể lãnh đạo và nhân viên kinh doanh trực thuộc hệ thống Trần Anh cùng với những khách hàng thân thiết của Trần Anh tham dự. 

  Video: Lễ Khởi công Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An 

  Quy mô Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An

  Viện điều dưỡng Quốc tế Phúc An được xây dựng như khu phức hợp với các hạng mục: 520 căn biệt thự, 2000 căn condotel ( căn hộ khách sạn), 50 phòng khám đa khoa kết hợp nhiều tiện ích phục vụ cho toàn khu với chi phí đầu tư ước tính lên đến 2000 tỷ. Viện điều dưỡng dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2021. 

  Nếu Công viên nước 3ha được xem là Công viên lớn nhất khu vực Tây Bắc TP HCM, sẽ là nơi thu hút tham quan, du lịch. Thì khu Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An chính là trung tâm tiện ích, nghĩ dưỡng dành cho cư dân và khách du lịch.
  Công viên nước 3ha được xem là điểm thu hút du lịch

  Công viên nước 3ha được xem là điểm thu hút du lịch

  Trong phân khu này,  có đầy đủ các dòng sản phẩm nghĩ dưỡng như biệt thự Phúc An City trải dài theo bờ kênh An Hạ tươi mát, là dòng sản phẩm ưa chuộng của những gia đình thích không gian sống nghĩ dưỡng, yên bình. Và sản phẩm Condotel sẽ được khởi công xây dựng vào năm 2021, đây chính là phân khúc khá mới ở Việt Nam, thường được áp dụng tại những địa điểm du lịch, nay đã có mặt tại Phúc An City.

  Viện điều dưỡng Quốc tế là nơi hội tụ tiện ích nghĩ dưỡng

  Viện điều dưỡng Quốc tế là nơi hội tụ tiện ích nghĩ dưỡng

  Giới thiệu sản phẩm mới 

  Ngay sau lễ động thổ Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An City, chủ đầu tư cũng ra mắt khu biệt thự mini với khách hàng, đây là sản phẩm nằm trong quần thể viện Điều dưỡng.

  Song song với lễ đồng thỗ, Trần Anh cũng ra mắt sản phẩm mới

  Song song với lễ đồng thỗ, Trần Anh cũng ra mắt sản phẩm mới

  Biệt thự dự án Phúc An City

  Chủ đầu tư mở bán hơn 500 căn biệt thự mini và biệt thự song lập, nhờ vị trí trải dài bên sông An Hạ, nên khu biệt thự có đường không gian mát mẻ và trong lành, phù hợp cho mỗi gia đình sum vầy bên nhau dịp cuối tuần.

  Với mức giá, phương thức thanh toán linh hoạt, cùng với những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, biệt thự dự án Phúc An City sẽ là cơ hội không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư. 

  Thông tin chi tiết: Biệt thự dự án Phúc An City>>

  Tiến độ hiện tại biệt thự dự án Phúc An City

  Biệt thự dự án Phúc An City đang mở bán

  Biệt thự dự án Phúc An City đang mở bán

  Sẽ bàng giao vào năm 2021

  Sẽ bàn giao vào năm 2021

  Chỉ từ 2.5 tỷ/căn biệt thự

  Chỉ từ 2.5 tỷ/căn biệt thự

  Lễ khởi công viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An City>>

  Liên hệ công ty Trần Anh 

  - Hotline: 0888 27 07 97 

  - Mail: pkd.congtytrananh.vn 

  - Website: https://congtytrananh.vn

  Tin liên quan

  Yêu cầu tư vấn

  CÔNG TY TRẦN ANH

  Sàn giao dịch số 1: Số 07 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  Sàn giao dịch số 2: 177 KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Toà nhà tổng: KDC TM DV Phúc An City ( Ấp 2 mới, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An )