Tin tức
 1. Congtytrananh.vn
 2. Tin tức
 3. Lễ khởi công dự án Lavilla Green City 09.03.2019

Lễ khởi công dự án Lavilla Green City 09.03.2019

Dự án Lavilla Green City động thổ khi nào? Và tiến độ hạ tầng đã xây dựng đến đâu? Công ty Trần Anh sẽ cập nhật thông tin về lễ khởi công, và tiến độ mới nhất cho khách hàng.

Mục lục nội dung:

  Lễ khởi công dự án Lavilla Green City diễn ra vào ngày 09/03 tại phường 6 Tân An. Được tổ chức bởi chủ đầu tư là Đồng Tâm Long An và đơn vị hợp tác đầu tư - Công ty Trần Anh Group. 

  Lễ khởi công dự án Lavilla Green City

  Lavilla Green City là dự án đầu tư mà 2 “ông lớn” là Đồng Tâm Long An và Trần Anh Group hợp tác triển khai. Sẽ chính thức ra mắt quý khách hàng với 3 dòng sản phẩm chính là đất nền, nhà phố và biệt thự.

  Ông Trần Đức Vinh - Tổng Giám đốc Công ty Trần Anh Group đã chia sẻ: “ Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thiện các hạng mục hạ tầng được triển khai để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian sắp tới, đồng thời cam kết hoàn thành hạ tầng trong 12 tháng”.

  Video lễ khởi công dự án Lavilla Green City: 

  Song song với lễ động thổ dự án Lavilla Green City là lễ ký kết hợp tác hỗ trợ vốn vay mua nhà dự án Lavilla Green City giữa Công ty Trần Anh Group với Ngân hàng Kiên Long cũng được tổ chức. 

  Phương thức thanh toán và hỗ trợ vay vốn dự án Lavilla Green City>>

  Sự hợp tác của 2 chủ đầu tư có thương hiệu vững mạnh và uy tín nhất định sẽ mang đến một  dự án thành công với những giá trị sống tuyệt vời. Nhất là trong giải đoạn thị trường bất động sản cạnh tranh gay gắt, việc hợp tác cùng phát triển là một giải pháp vô cùng thông minh.

  Giới thiệu về dự án Lavilla Tân An

  Dự án Lavilla Green City có quy mô 20ha nằm trong quần thể Khu đô thị Trung tâm Hành chính tỉnh Long An 74ha. Tọa lạc trên mặt tiền đường Hùng Vương nối dài, đây được đánh giá là đoạn đường đẹp nhất thành phố Tân An.

  Bên cạnh vị trí đắc địa, Lavilla Tân An còn là khu đô thị kiểu mẫu, tích hợp hệ thống cao ốc văn phòng, các sản phẩm nhà phố, biệt thự đơn lập, song lập. Cùng hệ thống tiện ích nội khu vượt trội: Công viên ven sông, trung tâm thương mại, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, khu thể thao,...

  Thông tin về dự án Lavilla Green City>> 

  Tiến độ mới nhất dự án Lavilla Green City do chủ đầu tư cập nhật: 

  Liên hệ Công ty Trần Anh 

  - Hotline: 0888 27 07 97 

  - Mail: pkd.congtytrananh@gmail.com

  - Website: https://congtytrananh.vn

   

  Tin liên quan

  Yêu cầu tư vấn

  CÔNG TY TRẦN ANH

  Sàn giao dịch số 1: Số 07 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  Sàn giao dịch số 2: 177 KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Toà nhà tổng: KDC TM DV Phúc An City ( Ấp 2 mới, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An )