Dự án Phúc An Garden tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án được phát triển và phân phối độc quyền bởi Trần Anh Group, chính thức ra mắt khách hàng vào tháng 6 năm 2019. Đến nay, đã giao dịch thành công hơn 1000 sản phẩm đất nền và 260 căn nhà phố, vậy dự án đã xây dựng đến đâu và bao giờ sang tên sổ Phúc An Garden cho khách hàng?

 Thông tin tổng quan Phúc An Garden 

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 1 lên đến 29ha

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 1 lên đến 29ha

Dự án Phúc An Garden là thành công đầu tiên của Trần Anh Group tại Bình Dương. Với quy mô giai đoạn 1 lên đến 29ha và đang tiếp tục mở rộng. Dự án Phúc An Garden được quy hoạch gồm 2 dòng sản phẩm chính là nhà phố và đất nền.

Mở bán từ tháng 6 năm 2019, Phúc An Garden nhanh chóng thu hút đầu tư nhờ sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội:

  • Vị trí đắc địa: Dự án tọa lạc mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Kết nối trực tiếp đến các tuyến đường trọng điểm như: Quốc lộ 13, 14, tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Hồ Chí Minh,…liền kề trung tâm hành chính (TTHC) Bàu Bàng, TTHC Chơn Thành, các cụm KCN Bàu Bàng, Mỹ Phước, Chơn Thành,.. nên dự án được thừa hưởng nhiều lợi ích kinh tế – xã hội của 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước. 

Dự án thừa hưởng nhiều tiềm năng từ vị trí đắc địa

Dự án thừa hưởng nhiều tiềm năng từ vị trí đắc địa

  • Mức giá hợp lý: Chủ đầu tư đã cân nhắc với giá thị trường Bàu Bàng nói riêng và Bình Dương nói chung, để đưa ra mức giá phù hợp với từng sản phẩm. Đất nền chỉ từ: 620 triệu – 1 tỷ tùy theo diện tích (có cả đất biệt thự), nhà phố từ 1.797 tỷ – 2.5 tỷ tùy theo vị trí và diện tích (Nhà hiện hữu, hoàn thiện mặt tiền) 

  • Phương thức thanh toán linh hoạt: Khách hàng mua sản phẩm Phúc An Garden chỉ cần trả trước 20% giá trị sản phẩm, còn lại trả chậm 21 tháng không lãi. Bên cạnh đó, ngân hàng Quân đội (MB), ngân hàng Quốc tế VIB hỗ trợ vay tối đa 70% thời hạn lên tới 30 năm. Giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm dự án.

  • Tiến độ hạ tầng vượt trội: Chỉ sau 1 năm khởi công, Phúc An Garden như lột xác. Từ một mảnh đất chỉ có các tuyến đường nội khu được ưu tiên hoàn thiện trước, đến nay các tiện ích đã đưa vào sử dụng, công viên cây xanh mát rượi, nhà phố hoàn thiện đến 90% và có cư dân sinh sống ngay sau khi bàn giao. Khu đô thị ngày càng nhộn nhịp và đầy sinh khí. Khách hàng có thể truy cập zalo Bộ phận chăm sóc khách hàng Công ty Trần Anh để theo dõi cập nhật tiến độ mới nhất của dự án. 

  • Pháp lý vượt trội: Phúc An Garden Ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng đầu tư hay an cư phải nói đến pháp lý dự án. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã chuẩn bị đầy đủ pháp lý, không có chuyện “cầm đèn chạy trước ô tô” như một số dự án khác trong khu vực. Trong quá trình giao dịch khách hàng sẽ được hỗ trợ xem qua các giấy tờ pháp lý kỹ lưỡng. Dự án đã có sổ riêng từng nền ngay khi mở bán, tuy nhiên, chủ đầu tư phải hoàn thiện cơ sở hạ tầng và được cơ quan có thẩm quyền nghiệm thu đủ điều kiện mới được sang tên cho khách hàng. Nên để khách hàng yên tâm, chủ đầu tư ủy quyền cho khách hàng giữ sổ gốc, khi đủ điều kiện sẽ sang tên trong thời hạn cam kết. 

Khách hàng được ủy quyền cầm sổ gốc về ngay khi ký hợp đồng

Khách hàng được ủy quyền cầm sổ gốc về ngay khi ký hợp đồng

Vậy bao giờ sang tên sổ Phúc An Garden cho khách hàng? 

Trong hợp đồng nguyên tắc, thời gian tối đa chủ đầu tư phải sang tên GCNQSDĐ cho khách hàng là 15 tháng từ thời điểm ký HĐ. Chủ đầu tư đã cân nhắc trước khi đưa ra hạn mức này để đảm bảo hoàn thiện hạ tầng và hoàn tất nghiệm thu đúng tiến độ.

Thời gian sang tên sổ cho khách hàng

Đến nay, hạ tầng, hệ thống điện, nước, cống, xử lý nước thải, kể cả nhà phố cũng đã được nghiệm thu và hoàn công. 

Hoàn công hay hoàn công xây dựng hay hoàn thành công trình là một thủ tục hành chính trong hoạt động xây dựng công trình nhà cửa nhằm xác nhận sự kiện các bên đầu tư, thi công đã hoàn thành công trình xây dựng sau khi được cấp giấy phép xây dựng và đã thực hiện xong việc thi công có nghiệm thu hoàn thành công trình xây dựng. Hoàn công có ý nghĩa là điều kiện để được cấp đổi lại sổ hồng trong đó thể hiện những thay đổi về hiện trạng nhà đất sau khi thi công.

Nên chủ đầu tư sẽ bàn giao sổ đất và sổ hồng nhà phố theo đúng thời gian cam kết. Trong quý I năm 2021, chủ đầu tư sẽ hoàn tất sang tên cho khách hàng đã thanh toán đủ 95%, đối khách hàng thanh toán theo tiến độ có thể trả vượt tiến độ để nhận GCNQSDĐ ngay.

Sổ hồng dự án Phúc An Garden

Sổ hồng dự án Phúc An Garden

Trong năm 2020 CĐT sẽ hoàn tất sang tên các sản phẩm đã giao dịch và thanh toán đủ 95% 

Trong năm 2020 CĐT sẽ hoàn tất sang tên các sản phẩm đã giao dịch và thanh toán đủ 95%

Chú thích: Thời hạn sử dụng: 28/12/2068 trên sổ được áp dụng đối với chủ sở hữu là doanh nghiệp. Khi chuyển sang cá nhân, thời hạn sử dụng là lâu dài. Theo luật BĐS Việt Nam

Quy trình sang tên sổ Phúc An Garden 

Công ty sẽ hỗ trợ xe cố định vào một ngày trong tuần để hỗ trợ khách hàng công chứng sang tên sổ Phúc An Garden. Khi có lịch sang tên chính thức, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và gửi thông báo văn bản đến từng khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ hotline: 0888 27 07 97 để đăng ký sang tên và được hỗ trợ các giấy tờ liên quan.

Tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất

 Công viên Disney đã đi vào hoạt động

Công viên Disney đã đi vào hoạt động

Công viên Hồ điều hòa 

Công viên Hồ điều hòa 

Công viên Cây xanh 

Công viên Cây xanh 

Trung thu 2020 nhộn nhịp tại dự án

Trung thu 2020 nhộn nhịp tại dự án

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 

Song song với việc hoàn tất sang tên sổ Phúc An Garden giai đoạn 1, chủ đầu tư đã tiến hành khởi công giai đoạn 2. GĐ 2 quy mô 38ha, đợt 1 sẽ mở bán trước 9ha được quy hoạch hoàn toàn là nhà phố liền kề.

– Nhà phố 1 trệt 1 lầu

– Nhà phố 1 trệt 2 lầu 

– Biệt thự song lập

Với diện tích đa dạng, xây dựng theo kiến trúc tân cổ điển châu Âu. Mức giá dự kiến giao động từ 1.5 đến 4 tỷ tùy vào vị trí và diện tích.

Xem thêm: Thông tin dự án Phúc An Garden giai đoạn 2>>

Liên hệ công ty Trần Anh: 

0888 27 07 97 

Bởi: Nguyễn Phạm Thiên Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *