Hiện nay, khách hàng khi mua Lavilla Green City sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị dự án từ sự hợp tác thành công giữa ngân hàng PVCombank và chủ đầu tư.

Với tốc độ phát triển như hiện nay, bất động sản là một trong những giải pháp đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn ưu tiên và cũng là một kênh tín dụng của ngân hàng. Sau khi kết thúc quý I, tổng dư nợ tín dụng đối với bất động sản khoảng 1,83 triệu đồng tỷ đồng, tăng hơn 2,13% so với cuối năm 2020 theo Ngân hàng Nhà nước. Tín dụng kinh doanh bất động sản chiếm 35% trong số đó, phần còn lại phục vụ nhu cầu sửa nhà, mua nhà của khách hàng.

Lễ ký kết giữa Công ty Trần Anh và ngân hàng PVCombank

Nhu cầu hỗ trợ vay vốn mua nhà

Tín dụng bất động sản luôn là phân khúc quan trọng đối với ngân hàng. Bên cạnh đó, vốn vay ngân hàng đóng một vai trò cực kỳ thiết yếu đối với người vay mua nhà, góp phần giúp họ tăng thêm cơ hội sở hữu chốn an cư cho chính họ và gia đình.

Về khoản tín dụng bất động sản, việc lựa chọn kỹ càng các dự án để cấp vốn đều được các ngân hàng xem xét và thẩm định giúp kiểm soát tốt nợ xấu, đảm bảo mọi hoạt động của ngân hàng ở trạng thái an toàn, bên cạnh đó với việc hài hòa lợi ích và tạo nhiều điều kiện thuận lợi để người mua nhà và doanh nghiệp tiếp cận vốn dễ dàng hơn.

Hiện nay, hầu hết ngân hàng thương mại đều có chương trình hỗ trợ vay vốn mua bất động sản với mức lãi suất ưu đãi trong khoảng thời gian từ 1 – 2 năm đầu khoảng 7-8%/năm, sau đó thả nổi vào khoảng 9-11%. Nhiều người có nhu cầu mua nhà đất để ở hoặc đầu tư đều nhận định mức lãi suất này là hợp lý đối với khả năng của họ.

Chính sách dành cho khách hàng khi mua Lavilla Green City của ngân hàng PVCombank

Nâng cao khả năng sở hữu nhà phố Lavilla Green City bằng cách vay vốn mua nhà

Một phần của dự án nhà phố Lavilla Green City

Việc ngân hàng hỗ trợ tham gia cho khách hàng vay vốn mua nhà dự án còn cho thấy được khả năng đảm bảo cho sự uy tín của chủ đầu tư, góp phần nâng cao quyền lợi khi khách hàng sở hữu nhà phố tại Lavilla Green City.

Mặc dù trong năm 2020 lĩnh vực bất động sản chịu khá nhiều ảnh hưởng từ dịch Covid-19, nhưng đến quý III năm 2020 thì thị trường đã có dấu hiệu “khởi sắc” và nhanh chóng phục hồi, duy trì nắm được vị thế được mọi người lựa chọn là kênh đầu tư quan trọng. Qua đến năm 2021, nhiều dự án mới được xây dựng và tọa lạc tại những vị trí đắc địa, mang lại giá trị kinh tế bền vững cho người mua. Theo đó, chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi từ chủ đầu tư cùng với sự hợp tác từ các ngân hàng cũng giúp khách hàng hưởng nhiều lợi ích.

Khung cảnh từ trên nhìn xuống của nhà phố Lavilla Green City

Một trong những dự án điển hình là nhà phố Lavilla Green City tại TP. Tân An do Công ty Trần Anh phát triển. Sự tham gia hợp tác của PVCombank giúp người mua gia tăng cơ hội tiếp cận bất động sản để ở hoặc đầu tư có thể sở hữu nhà phố vườn ngay trung tâm TP. Tân An với chi phí ban đầu chỉ có 40%. Phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với thời gian vay kéo dài đến 25 năm.

Tiến độ thanh toán được Công ty Trần Anh hỗ trợ linh hoạt lên đến 51 đợt. Khách hàng khi mua dự án nhà Lavilla Green City có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà giá trị như xe Honda SH 125i, bên cạnh đó khách hàng còn được tham gia chương trình quay số may mắn với nhiều giải thưởng giá trị cao như xe Mercedes C200, iPhone 12 Pro Max…

Với những chính sách đặc biệt trong quý II này, Công ty Trần Anh luôn cố gắng tạo mọi điều kiện cũng như giúp khách hàng có thể sở hữu cho mình và người thân một nơi chốn an cư lạc nghiệp, đảm bảo cho tổ ấm của mình trong tương lai.

Dự án nhà phố liền kề Lavilla Green City hiện đang rất thu hút sự chú ý của khách hàng trong thời gian này

Liên hệ Công ty Trần Anh

Hotline: 0888 27 07 97
Email: pkd.congtytrananh@gmail.com
Website: congtytrananh.vn

Bởi: Định Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *