Tin tức
 1. Congtytrananh.vn
 2. Tin tức
 3. Hồ Chí Minh sắp hoàn thành nút giao thông 3 tầng, giảm ùn tắc ở cửa ngõ Tây Bắc

Hồ Chí Minh sắp hoàn thành nút giao thông 3 tầng, giảm ùn tắc ở cửa ngõ Tây Bắc

Tình trạng giao thông cửa ngõ Tây Bắc luôn đặt trong tình trạng ùn tắc gây khó khăn trong việc di chuyển. Nút giao thông 3 tầng là giải pháp mà TP HCM đưa ra để giải quyết vấn đề trên. Đến nay đã gần hoàn thành, dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2022.

Mục lục nội dung:

  Đất nước ta ngày 1 phát triển có đóng góp không nhỏ của hệ thống giao thông thuận lợi, được xây dựng đồng bộ và liên tục nâng cấp. Tuy nhiên có 1 số điểm vẫn còn nằm trong tình trạng ùn tắc như giao thông cửa ngõ Tây Bắc khiến nơi đây gặp nhiều khó khăn trong di chuyển, vận tải. Để khắc phục điều này, nút giao thông 3 tầng chính là giải pháp hàng đầu và vấn đề này sẽ nhanh chóng được giải quyết khi nút giao thông này sắp sửa hoàn thành.

  Tình trạng giao thông ở cửa ngõ Tây Bắc 

  Nằm trong vùng kinh tế phát triển nhanh chóng, khu vực cửa ngõ Tây Bắc có một lượng rất lớn các phương tiện giao thông di chuyển ra vào. Tuy nhiên các tuyến giao thông như nút giao thông An Sương vì điều đó mà luôn đặt trong tình trạng ùn tắc, rất khó khăn trong việc di chuyển. 

    Tình trạng kẹt xe ở ngã 4 An Sương gây nhiều bất lợi trong di chuyển và vận tải

  Tình trạng kẹt xe ở ngã 4 An Sương gây nhiều bất lợi trong di chuyển và vận tải

  Tình trạng ùn tắc này diễn ra đã rất lâu khiến ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, kinh tế, xã hội của người dân xung quanh và các khu vực lân cận. Các giải pháp tạm thời cũng  đã được áp dụng và cải thiện được tình hình nhưng không duy trì được lâu dài. Chính vì điều này, nút giao thông 3 tầng An Sương là điều cực kỳ cần thiết cần được hoàn thiện sớm để khắc phục tình trạng trên.

  Dự án nút giao thông 3 tầng An Sương

  Dự nút giao thông 3 tầng An Sương sắp hoàn thành

  Dự nút giao thông 3 tầng An Sương sắp hoàn thành

  Dưới sự chỉ đạo của các cơ quan chức năng, nút giao thông 3 tầng An Sương được tiến hành xây dựng và được coi là phương án hàng đầu giúp giải quyết tình trạng ùn tắc tại cửa ngõ Tây Bắc. Dự án này đã bị ảnh hưởng tới tiến độ thi công do các vấn đề về mặt bằng chưa được quy hoạch, tuy nhiên nó không ảnh hưởng quá nhiều đến tiến độ thi công dự án.

  Dự án nút giao thông 3 tầng An Sương đang được thi công một cách khẩn trương, ghi nhận tại hiện trường thi công, các công việc thi công nhánh N2 diễn ra theo đúng tiến độ và kỹ thuật, nhanh chóng và đảm bảo được chất lượng. Khi nhánh N2 hoàn thành, kỳ vọng sẽ xóa đi tình trạng ùn tắc hiện đang gây rất nhiều khó khăn tại đây.

  Lợi ích của nút giao thông 3 tầng An Sương

  Nút giao thông An Sương có vài trò quan trọng góp phần phát triển kinh tế

  Nút giao thông An Sương có vài trò quan trọng góp phần phát triển kinh tế

  Như đã nói ở trên, nền kinh tế phát triển nhanh chóng có đóng góp không nhỏ của hệ thống giao thông thuận lợi. Tình trạng ùn tắc tại cửa ngõ Tây Bắc từ lâu đã gây ảnh hưởng đến sự phát triển của các khu vực xung quanh. Nút giao thông 3 tầng sắp hoàn thiện sẽ giúp cải thiện tình trạng ùn tắc giao thông tại đây, giúp tốc độ phát triển kinh tế tăng nhanh chóng.

  Hơn thế nữa, việc giao thông thuận lợi cũng sẽ giúp cho các lĩnh vực khác phát triển hơn như bất động sản, đời sống sinh hoạt của người dân, y tế, dịch vụ,... Rõ ràng, tầm quan trọng và vai trò của nút giao thông này là rất lớn.

  Bất động sản tại cửa ngõ Tây Bắc. 

  Khi nút giao thông 3 tầng An Sương được hoàn thành, lĩnh vực bất động sản tại đây nhờ đó cũng sẽ phát triển nhanh chóng nhờ những điều kiện mà nó mang lại. Sức hút bất động sản tại khu vực này sẽ tăng trưởng 1 cách nhanh chóng. 

   

  Tin liên quan

  Yêu cầu tư vấn

  CÔNG TY TRẦN ANH

  Sàn giao dịch số 1: Số 07 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  Sàn giao dịch số 2: 177 KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Toà nhà tổng: KDC TM DV Phúc An City ( Ấp 2 mới, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An )