Với lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng đồng bộ đã giúp huyện Bến Lức, tỉnh Long An trở thành “điểm nóng” thu hút vốn đầu tư của các “ông trùm”. Dự kiến, trong thời gian tới, khi hạ tầng giao thông Bến Lức được đẩy mạnh đầu tư, lĩnh vực bất động sản nơi đây sẽ phát triển vượt bậc.

Tăng cường xây dựng đồng bộ hạ tầng

Hạ tầng giao thông Bến Lức được đẩy mạnh

Hạ tầng giao thông Bến Lức được đẩy mạnh

Yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của thị trường Bến Lức chính là sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông đồng bộ. Chính phủ đẩy mạnh phát triển hai tuyến đường cao tốc đều chạy qua huyện Bến Lức.

Trong đó có một tuyến đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương đi vào hoạt động là tuyến đường cao tốc đầu tiên ở Việt Nam. Tuyến đường cao tốc còn lại là Bến Lức – Long Thành sắp hoàn thiện hứa hẹn sẽ thúc đẩy nền kinh tế xã hội ở Bến Lức phát triển.

Chính phủ đẩy mạnh phát triển hai tuyến đường cao tốc đều chạy qua huyện Bến Lức

Chính phủ đẩy mạnh phát triển hai tuyến đường cao tốc đều chạy qua huyện Bến Lức

Tuyến đường cao tốc này giúp rút ngắn thời gian vận chuyển và lưu thông hàng hóa từ Long An tới TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài ra, còn có các tuyến đường lớn chạy qua hạ tầng giao thông Bến Lức như: Quốc lộ 824, quốc lộ N2, quốc lộ 1A, quốc lộ 825, hệ thống đường thủy trên sông Vàm Cỏ Đông,…

Chưa hết, sở giao thông vận tải còn phối hợp với ban quản lý đường sắt xây dựng tuyến xe điện mặt đất số 2, đường sắt đô thị số 5, 4A, tuyến đường sắt TP.HCM – Cần Thơ,….Hệ thống giao thông đồng bộ thuận lợi chính là tiềm năng phát triển Bến Lức trên lĩnh vực bất động sản. Thu hút các nhà đầu tư, đẩy mạnh hiệu quả phát triển khu chế xuất, khu công nghiệp. Từ đó, giúp chuyển đổi cơ cấu kinh tế và mở ra cơ hội làm việc cho huyện Bến Lức.

Tạo sự kết nối

Cảng Quốc tế Long An diện tích lên đến 174ha

Cảng Quốc tế Long An diện tích lên đến 174ha

Theo chỉ đạo của Chính phủ, tỉnh Long An tập trung vào đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông kết nối. Điển hình là việc xây dựng cảng Quốc tế Long An với diện tích lên tới 147 ha.

Ngoài ra, tỉnh Long An còn xây dựng 14 dự án giao thông đường bộ huyết mạch được quy hoạch và kết nối đồng bộ tới các cụm, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các dự án này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế. Rút ngắn thời gian vận chuyển, giảm chi phí và nâng cao sức cạnh tranh hàng hóa trên thị trường.

Giao thông là đòn bẩy phát triển kinh

Giao thông là đòn bẩy phát triển kinh tế

Giao thông là đòn bẩy phát triển kinh tế

Việc xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông Bến Lức đồng bộ sẽ là đòn bẩy phát triển kinh tế và thị trường bất động sản. Cụ thể:

Đòn bẩy phát triển kinh tế

Việc hình thành và phát triển các công trình giao thông đường bộ không những tạo thuận lợi cho thông thương nông sản, hàng hóa ở Bến Lức. Mà còn là đòn bẩy thu hút các nhà đầu tư bất động sản vào đầu tư và xây dựng các công xưởng, khu chế xuất, căn hộ,….

Kinh tế phát triển ở Bến Lức là đòn bẩy thu hút các nhà đầu tư bất động sản

Kinh tế phát triển ở Bến Lức là đòn bẩy thu hút các nhà đầu tư bất động sản

Bất động sản hưởng lợi

Nhận thấy được tiềm năng tại huyện Bến Lức, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng có cho mình được vị trí ở nơi đây. Họ đã xây dựng các dự án phục vụ nhu cầu về nhà ở lớn tại tỉnh Long An.

Các dự á bất động sản của các chủ đầu tư uy tín chính là điểm hút các nhà đầu tư, đặc biệt đối với phân khúc đất nền và nhà phố tầm trung, giá rẻ. Nguồn vốn ít và pháp lý đơn giản cùng với những tiềm năng mà Bến Lức đang sở hữu, thì đây là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn. 

Theo dự đoán của các chuyên gia, trong thời gian sắp thị trường bất động sản Bến Lức sẽ không giảm nhiệt. Tuy nhiên, tùy vào các phân khúc sản phẩm sẽ có mức độ thu hút đầu tư khác nhau. 

Các dự án nổi bậc ở Bến Lức 

Khi thị trường sở hữu nhiều tiềm năng, các dự án bất động sản tại Bến Lức nhanh chóng được phát triển tại khu vực Bến Lức. Điển hình là Công ty Địa ốc Trần Anh đã phát triển hơn 3 dự án tại đây từ năm 2017 đến nay và được sự ủng hộ từ khách hàng. 

Dự án Long Phú Villa

Dự án sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền QL 1A, thị trấn Bến Lức với quy mô 3.2ha, quy hoạch thành 2 dòng sản phẩm chính là nhà phố và căn hộ. Hiện tại hạ tầng đã hoàn thiện 90%, nhà phố đã bàn giao cho khách hàng và chủ đầu tư sẽ triển khai mở bán căn hộ Long Phú Villa trong năm 2020. Thông tịn: Dự án Long Phú Villa>> 

Dự án Trần Anh Riverside

Triển khai từ năm 2017, đến nay Tirần Anh Riverside đã gần như hoàn thiện và đã bàn giao cho cư dân hơn 80% sản phẩm. Cư dân đã chuyển đến sinh sống và kinh doanh, khu dân cư ngày càng trở nên náo nhiệt.  

Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi, trung tâm thị trấn Bến Lức với một mặt giáp sông Vàm Cỏ Đông. Thích hợp để phát triển thành khu dân cư nghĩ dưỡng với những tiện nghi  vượt trội, mang đến cho khách hàng không gian sống  hoàn mỹ. 

Dự án Solar City – Thành phố năng lượng mặt trời

Solar City được xem là dự án Trần Anh Riverside 2, vị trí trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi chỉ cách Trần Anh Riverside 500m. Dự án Solar City có một mặt tiếp giáp sông Vảm Cỏ Đông nên được hưởng lợi thế thoáng đãng và mát mẻ. 

Solar City chỉ quy hoạch duy nhất 1 dòng sản phẩm chính là nhà phố, theo kiến trúc tân cổ điển sang trọng Mở bán năm 2018 đến nay đã sắp bàn giao. Thông tin chi tiết dự án Solar City>> 

Như vậy, với sự phát triển toàn diện về hạ tầng giao thông Bến Lức. Dự kiến trong thời gian tới, nơi đây sẽ có một thị trường bất động sản sôi động, mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư.

Công ty Trần Anh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *