Đất nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nền kinh tế cũng dần trở nên ổn định hơn. Điều này thu hút lượng lớn các chuyên gia nước ngoài tới nước ta làm việc và sinh sống. Đặc biệt tại khu vực tỉnh Long An, nơi đây có lượng chuyên gia nước ngoài sinh sống vô cùng lớn do điều kiện sinh sống, làm việc và phát triển rất tốt. Vấn đề nhà ở chuyên gia tại khu vực này cũng vì thế cần được đặc biệt quan tâm.

Nhu cầu nhà ở của chuyên gia nước ngoài tại nước ta

Theo các chuyên gia kinh tế, năm 2021 sẽ có một bước tiến cho sự phục hồi và tăng trưởng của lĩnh vực BĐS. Điều này cũng phần nào lý giải được do Việt Nam là một trong số các nước công tác phòng chống dịch nghiêm túc và có thể kiểm soát được dịch bệnh hiệu quả. Tận dụng được lợi thế trên, Việt Nam cũng phần nào có cơ hội đón nhận sự chuyển dịch chuỗi cung ứng công nghệ thế giới đến từ các thị trường như Trung Quốc và Nhật Bản.

Như đã nói ở trên, đất nước ta đang trên đà phát triển và đổi mới mạnh mẽ, nền kinh tế cũng ổn định và phát triển hơn. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho các lĩnh vực khác phát triển như: nhà ở, y tế, du lịch, văn hóa, việc làm,…

Các khu đô thị được xây dựng ngày một hiện đại

Cũng chính vì sự phát triển này, Việt Nam thu hút một lượng rất lớn các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Lượng chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc ngày một lớn dẫn đến nhu cầu nhà ở chuyên gia cũng phát triển rất mạnh mẽ. Yêu cầu về nhà ở của các chuyên gia cũng rất cao nên cần đặc biệt lưu ý và chú trọng.

Đặc biệt là tại các tỉnh thành đang có sự phát triển vượt bậc về công nghiệp hóa, hiện đại hóa như Long An thì nhu cầu nhà ở cho chuyên gia càng tăng cao. Xung quanh các khu công nghiệp như KCN Đức Hòa, KCN Vĩnh Lộc 2, KCN Thuận Đạo, KCN Long Hậu đang có hàng nghìn chuyên gia nước ngoài thiếu chỗ ở xứng tầm.

Vấn đề nhà ở chuyên gia tại khu vực Long An

Nhu cầu nhà ở của chuyên gia nước ngoài

Các chuyên gia nước ngoài thường làm việc trong môi trường máy móc, kỹ thuật cao, đòi hỏi vận dụng chuyên môn luôn ở mức rất lớn và tập trung. Vì vậy sau mỗi buổi làm việc, họ muốn được nghỉ ngơi và thư giãn tại nhà với nhiều nhu cầu, tiện ích và dịch vụ kèm theo. Họ sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để thuê nhà nếu có thể đáp ứng được những điều kiện đó cho chính bản thân và gia đình họ.

Nhu cầu nhà ở sang trọng và dịch vụ kèm theo rất cao của các chuyên gia nước ngoài

Phát triển nhà ở chuyên gia tại Long An

Long An là một tỉnh thành nước ta với thế mạnh về công nghiệp và đến cảng giống như Bình Dương và Đồng Nai. Với diện tích khá lớn (gần 14 nghìn ha) và có tới 32 cụm công nghiệp đang hoạt động, điều này giúp tốc độ phát triển kinh tế tại khu vực này vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ.

 Tốc độ phát triển mạnh mẽ của khu vực Long An

Hơn nữa, việc rất nhiều các khu công nghiệp phát triển tại đây thu hút rất nhiều các chuyên gia nước ngoài đến đây sinh sống và làm việc. Các điều kiện tại đây đáp ứng rất tốt các nhu cầu và yêu cầu của họ, là nơi lý tưởng để họ sinh sống và làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Dễ hiểu tại sao Long An lại có sức hút lớn đối với các chuyên gia nước ngoài đến vậy.

 Nhà ở cho chuyên gia rất được chú trọng tại Long An

Giải quyết vấn đề nhà ở chuyên gia đơn giản cùng Trần Anh Group

Nhu cầu về nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài luôn là điều rất khó khăn bởi nhu cầu tuy lớn nhưng kèm đó là yêu cầu rất cao. Để tìm lời giải cho “bài toán” khó này, Trần Anh Group đã tìm được hướng đi với số lượng lớn dự án được quy hoạch bài bản, đáp ứng được các yêu cầu của các chuyên gia tại khu vực Long An. Hãy để Trần Anh mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất!

Bởi: Định Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *