Là một trong những cửa ngõ chính kết nối nền kinh tế của Tp.HCM và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, những năm gần đây giá nhà đất Long An ngày càng tăng cao. Thậm chí có một số địa phương giá đất vượt ngưỡng kỳ vọng, mang lại cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội sinh lời vượt bậc.

Giá bất động sản vẫn giữ mức cao

Theo báo cáo mới nhất về thị trường BĐS năm 2020 của Bộ xây dựng, giá nhà đất Long An có sự tăng trưởng vượt bậc với mức giá tăng bình quân từ 3 – 5% tùy địa phương.

Gía nhà đất Long An có sự tăng trưởng vượt bậc

Bước sang 2021, với lợi thế nằm trong vùng tam giác vàng đón đầu xu thế về phát triển công nghiệp, Long An đẩy mạnh hơn nữa việc hoàn thiện hạ tầng để thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Kết hợp với đó là việc quy hoạch song song tỉnh trở thành vùng đa chức năng với cấu trúc không gian đô thị – công nghiệp bền vững. Chính vì thế theo các chuyên gia, trong tương lai giá BĐS tại Long An sẽ ngày càng có sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Khung giá nhà đất Long An tăng gấp 3 lần

Với lợi thế về vị trí cùng hạ tầng phát triển vượt bậc, theo nhiều chuyên gia thì giai đoạn 2021- 2024 sẽ là thời điểm vàng khiến giá nhà đất Long An tăng trưởng nhanh chóng. Thậm chí sẽ vượt mức kỳ vọng và tăng trưởng gấp 3 lần so với bảng giá những giai đoạn 2015-2019.

Theo số liệu ghi nhận tại địa phương của hội môi giới BĐS Việt Nam, năm 2020 giá nhà đất tại Long An có mức giá bình quân: 21-26 triệu đồng/m2 đối với các dự án tiềm năng. Trong đó mức giá bình quân của toàn tỉnh đạt 13-15 triệu đồng/m2. Năm 2021 mức giá trên còn có sự tăng trưởng vượt bậc hơn nữa. Cụ thể là mới chỉ trong Qúy I 2021, mức giá đã có sự tăng trưởng trung bình 20 – 25%. Đây là dấu hiệu tốt cho thấy sự triển vọng đầu tư vào Long An trong thời điểm này.

Năm 2021-2024 giá nhà đất Long An kỳ vọng tăng gấp 3 lần

Đặc biệt hiện nay Long An đang tiếp tục đầu tư hàng loạt các công trình hạ tầng mới với số vốn trong giai đoạn 2021- 2030 rơi vào 13.000 tỷ đồng. Trong đó có rất nhiều dự án giữ vị trí quan trọng trong việc kết nối giao thương giữa các khu công nghiệp, cụm công nghiệp địa phương với Sài Gòn: Cảng quốc tế Long An, Đường Lương Hòa – Bình Chánh, trục động lực Đức Hòa… Tất cả sẽ giúp giá nhà đất Long An thêm tăng trưởng ổn định hơn.

Ngoài ra trong thời gian gần đây quỹ đất Tp.HCM ngày càng ít, các vấn đề về pháp lý khi mua bán cũng được thắt chặt hơn. Vì thế nhu cầu tìm về các thị trường BĐS ven vùng ngày càng lớn và Long An trở thành một tâm điểm đáng chú ý. Tại đây không chỉ sở hữu nhiều lợi thế về hạ tầng và kinh tế mà Long An còn là tâm điểm đầu tư của nhiều ông lớn: Vingroup, Him Lam, Trần Anh Group… nên sẽ đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng về một kênh đầu tư hiệu quả.

Dự án Phúc An City được đà tăng giá

Phúc An City với lợi thế nằm tại vị trí trung tâm hành chính của Long An. Dự án được xem là một trong những điểm sáng của thị trường BĐS với mức kỳ vọng sinh lời vượt bậc trong tương lai.

Phúc An City dự án tâm điểm có mức kỳ vọng tăng trưởng cao trong mắt nhà đầu tư

Phúc An City dự án tâm điểm có mức kỳ vọng tăng trưởng cao trong mắt nhà đầu tư

Đặc biệt dự án còn nằm cạnh nhiều trục đường giao thông chính của trung tâm tỉnh kết nối với Tp.HCM và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, kết nối giao thương và buôn bán. Chính vì thế Phúc An City được kỳ vọng là sẽ tăng trưởng vượt bậc cùng với sự tăng giá nhà đất Long An.

Phúc An City được đầu tư chính bởi Trần An Group – một trong những đơn vị nổi tiếng trên thị trường BĐS. Chính vì thế đảm bảo được tính chuyên nghiệp, kịp thời và an toàn trong giao dịch. Các sản phẩm của dự án được quy hoạch đa dạng: nhà phố, biệt thự… với đủ diện tích khác nhau, đảm bảo giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một cơ hội đầu tư.

Xung quanh dự án được tích hợp hàng loạt các tiện ích sống nổi trội: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… Đảm bảo mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đáp ứng tốt mọi nhu cầu về học tập – làm việc – đầu tư và phát triển. 

Tham khảo thêm chi tiết về dự án án Phúc An City tại đây: Thông tin dự án Phúc An City, cơ hội và tiềm năng đầu tư

Bởi: Hạnh Content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *