Đường Mỹ Phước – Tân Vạn dài 62 km với 10 làn đường đang hoàn thiện và sắp đi vào hoạt động. Chính vì thế nó đang trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư chuyển dịch về bất động sản ven Tp.HCM và góp phần đưa Bình Dương trở thành một trong những vệ tinh kinh tế đầy nổi bật.

Thông tin đầy đủ về đường Mỹ Phước Tân Vạn

Đường Mỹ Phước – Tân Vạn sắp thông xe tạo tiền đề cho kinh tế Bình Dương tăng trưởng vượt bậc

Đường Mỹ Phước – Tân Vạn  dài 62 km với 10 làn đường  nối từ đường Hồ Chí Minh đến Quốc lộ 1A là một trong những dự án giao thông trọng điểm của Bình Dương. Dự án được xây dựng với mục tiêu sẽ thông xe đoạn đường từ Bàu Bàng đến Quốc lộ 1A. Từ đó làm góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội và làm giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn tỉnh.

Dự án xây dựng đường Mỹ Phước – Tân Vạn được đầu tư theo hướng BOT, có nghĩa: Xây dựng-Vận hành-Chuyển giao. Trong đó, đơn vị đầu tư đảm nhiệm chính là Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (BECAMEX IDC CORP).

Theo như kế hoạch dự án được quy hoạch định hình với lộ tuyến giới là 30m, lan can an toàn 2×0.75m = 1.5m và dự tính có khả năng đảm bảo lượng xe lưu thông tối đa là: 170.000 – 210.000 xe/ngày đêm. Đặc biệt dự án còn đi qua 3 nút giao thông chui vượt: Khu liên hợp Thủ Dầu Một, Quốc lộ 1, Ngã 5 An Phú. Chính vì thế khi hoàn thiện sẽ được xem là một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối giao thương giữa Bình Dương, HCM và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Đồng thời dự án còn được xem là một trong những thỏi nam châm chính góp phần đưa thị trường bất động sản ven Tp.HCM là Bình Dương tăng trưởng nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Chuẩn bị thông xe tuyến đường vận chuyển hàng hóa lớn nhất Bình Dương

Bất động sản hưởng lợi từ hạ tầng

Với chiều dài nên tới 62 km cùng làn đường rộng, sau khi tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng được đi vào hoạt động sẽ giúp các doanh nghiệp địa phương giảm được khoảng 30% thời gian và chi phí vận chuyển. Trong tương lai, tuyến đường huyết mạnh này sẽ là trục kinh tế lớn giúp địa phương phát triển. Từ đó rất nhiều các dự án BĐS sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng và được nhiều nhà đầu tư săn lùng.

Bất động sản vên Tp.HCM được hưởng lợi từ dự án Mỹ Phước – Tây Vạn

Bên cạnh đó có thể thấy sau khi tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo ra một tuyến giao thông liền mặt nối liền các khu công nghiệp, các cảng biển và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam lại với nhau. Từ đó tạo ra một chuỗi logistics liên thông trong việc xuất, nhập hàng hóa, góp phần không nhỏ đưa kinh tế Bình Dương phát triển nổi bật, nhu cầu về lao động, việc làm không ngừng tăng nhanh. Từ đó gia tăng nhu cầu về nhà ở, khiến giá đất tại địa phương có xu hướng ra tăng.

Đặc biệt, quỹ đất trong trung tâm thành phố ngày càng thu hẹp trong khi nhu cầu về bất động sản ven Tp.HCM tại Bình Dương ngày càng tăng cao. Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất tại tại tỉnh phát triển vượt bậc… Từ đó tạo tiền đề cho các nhà đầu tư tập trung về đây và góp phần đưa bất động sản tỉnh lên ngôi trong những năm tiếp theo.

Dự án Phúc An Garden lọt vào tầm ngắm các nhà đầu tư

Phúc An Garden với lợi thế tọa lạc tại Bàu Bàng một trong những huyện được xem là trung tâm của thị trường bất động sản ven Tp.HCM. Chính vì thế dự án không chỉ thu hút các nhà đầu tư nhờ tiềm năng phát triển vượt bậc mà nó còn có sức hút do sự phát triển của hạ tầng giao thông trong và ngoài dự án.

Phúc An Garden dự án lọt vào tầm ngắm các nhà đầu tư

Các sản phẩm của Phúc An Garden cũng được chủ đầu tư lồng ghép thông minh giữa thiên nhiên và các khu đất nền, BĐS công nghiệp, nhà phố… Từ đó thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân.

Đặc biệt bên trong dự án còn quy hoạch hệ thống cảng đón tàu với trạm xăng liền kề. Góp phần không nhỏ trong việc kết nối giao thương kinh tế biển và đường bộ. Từ đó mang lại nhiều cơ hội sinh lời trong tương lai.

Tham khảo thêm: Một số thông tin về dự án Phúc An Garden

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *