Căn hộ dự án Phúc An City đã từng gây ra cơn sốt trên thị trường bất động sản tại Đức Hòa, khi giao dịch thành công 792 sản phẩm căn hộ và shophouse chỉ trong chưa đến 1 tuần mở bán. Hiện tại, căn hộ Phúc An City đang được chủ đầu tư bàn giao và tiếp tục mở bán 450 căn hộ hoàn toàn mới, Khu đô thị Phúc An City tiếp tục trở thành tâm điểm thu hút đầu tư.

Căn hộ Phúc An City

Tiến độ căn hộ Phúc An City đợt đầu 

Sau 2 năm khởi công, căn hộ Phúc An City đã tiến hàng bàn giao cho khách hàng. Nằm trong khu dân cư và tiện ích hiện hữu, nên cư dân nhanh chóng chuyển đến sinh sống và kinh doanh. 

Căn hộ Phúc An City đợt đầu đã bàn giao cho cư dân 

Căn hộ Phúc An City đợt đầu đã bàn giao cho cư dân 

Các block còn lại đang hoàn tất và tiếp tục bàn giao

Các block còn lại đang hoàn tất và tiếp tục bàn giao

Có thể thấy được, Khu đô thị Phúc An City ngày càng náo nhiệt và sầm uất. Đặc biệt, sau khi chủ đầu tư chính thức thông báo mở bán 450 căn hộ trong block 15 tầng, đã nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ khách hàng.

Mô hình căn hộ Phúc An City 2019

Mô hình căn hộ Phúc An City 2019

Nhu cầu nhà ở tại khu vực Đức Hòa như thế nào?

Hiểu được nhu cầu ở thực của cư dân khu vực Đức Hòa chủ yếu là công nhân và chuyên gia tại các khu công nghiệp Xuyên Á, Nhị Xuân, Đức Hòa. Họ mong muốn sở hữu một nơi an cư có mức giá phù hợp với thu nhập, nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu cuộc sống cơ bản, đặc biệt là an ninh.

Căn hộ giá rẻ nhưng khách hàng đáp ứng được các tiện ích cơ bản

Căn hộ giá rẻ nhưng khách hàng đáp ứng được các tiện ích cơ bản

Với căn hộ Phúc An City, đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên vì nằm trong khu dân cư an ninh khép kín, tiện ích đã hiện hữu. Các hoạt động thương mại, vui chơi giải trí  của khách hàng đã được phục vụ đầy đủ trong dự án. Hơn nữa, mức giá tầm trung và giá rẻ, dễ dàng sở hữu nên căn hộ Phúc An City sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng. 

Tiện ích đã được đưa vào sử dụng trong khu dân cư

Tiện ích đã được đưa vào sử dụng trong khu dân cư

Nhu cầu ở thực rất cần thiết tại khu vực chính là đảm bảo được tính thanh khoản của sản phẩm, đối với khách hàng mua đầu tư, đây được xem là cơ hội vàng không nên bỏ qua.

Căn hộ Phúc An City 15 tầng mới nhất 2019

– Căn hộ Phúc An City 2019 được xây dựng 1 tòa nhà 15 tầng, trong đó 2 tầng dành cho thương mại, và còn lại là căn hộ thông thường.

– Diện tích căn hộ: 40m2 – 80m2.

– Giá dự kiến: 450 – 700 triệu/căn tùy vị trí và diện tích.

– Loại căn hộ: 1 PN, 2 PN, 3 PN.

– Phương thức thanh toán dự kiến: Trả chậm 24 tháng ( Chủ đầu tư sẽ cập nhật khi có thông tin chính xác).

– Đưa đón tham quan dự án bằng xe công ty.

Mẫu căn hộ Phúc An City 2019

Mẫu căn hộ Phúc An City 2019

Mẫu căn hộ Phúc An City 2019

Mẫu căn hộ Phúc An City 2019

Liên hệ: 0888 27 07 97 để được hỗ trợ đăng ký tham quan

Căn hộ Phúc An City có gì nổi bậc?

– Căn hộ tại Phúc An City  được xem là mô hình căn hộ duy nhất tại Đức Hòa, nên thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

– Có mức giá tầm trung và giá rẻ cũng với phương thức thanh toán trả góp theo tiến độ, nên khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm này.

– Đối với khách đầu tư, có thể lợi nhuận mang lại từ căn hộ có thể thấp hơn so với đất nền và nhà phố. Nhưng số vốn bỏ ra khá ít, khách hàng có thể sử dụng dòng tiền linh hoạt cho các khoản đầu tư khác nữa.

– Hạ tầng tiện ích hiện hữu, cư dân đã sinh sống và kinh doanh, nên khách hàng không cần lo lắng về việc khi nào khu dân cư mới hình thành. Và việc tiện ích hiện hữu giúp cho nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân được

– An ninh của khu dân cư được đảm bảo bằng hệ thống camera an ninh và lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Kiểm tra an ninh mỗi ngày, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân trong dự án.

Liên hệ công ty Trần Anh 

– Hotline: 0888 27 07 97 

– Mail: pkd.congtytrananh@gmail.com

– Website: https://congtytrananh.vn

Các sản phẩm khách trong dự án

Nhà phố Phúc An City>>

Biệt thự Phúc An City>>

Bởi: Nguyễn Phạm Thiên Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *