Biệt thự dự án Phúc An City ở thời điểm hiện tại, đã hình thành được 70% cơ sở hạ tầng. Chủ đầu tư vẫn đang mở bán sản phẩm giá gốc, và áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua sản phẩm biệt thự trong đợt mở bán lần này.
450 căn biệt thự dự án Phúc An City nằm vẻn vẹn trong phân khu Kim An thuộc quần thể khu đô thị Phúc An City. Được xem là một phân khu có vị trí đẹp nhất dự án, bởi có 1 mặt giáp kênh cầu Tỉnh lộ 9, 2 mặt giáp khu dân cư hiện hữu và đối diện khu Condotel cao cấp của dự án.

Khu biệt thự Phúc An City 2019

Tổng quan dự án Phúc An City

Tổng quan dự án Phúc An City

Chính thức động thổ vào tháng 06/2018, cùng lúc với Viện Điều dưỡng Quốc tế Phúc An City. Đến nay, các dãy biệt thự gần như cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện cơ bản.

Nên khách hàng mua sản phẩm biệt thự Phúc An City giai đoạn này, gần như có thể yên tâm hoàn toàn về tiến độ. Vì sẽ bàn giao theo đúng tiến độ cam kết trong Hợp đồng.

Biệt thự Phúc An City mở bán

Biệt thự dự án Phúc An City mở bán

Biệt thự dự án Phúc An City mở bán

– Diện tích:  Cơ bản 6×15, căn gốc 8×15

– Giá gốc: 2.9 tỷ ( Đã bao gồm thuế), lưu ý: Giá này chưa trừ chiết khấu và ưu đãi.

– Thời gian bàn giao nhà: 6-12 tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng, tùy theo tiến độ xây dựng.

– Thanh toán trước 35%, trả chậm theo tiến độ.

– Chiết khấu: Chiết khấu 5% – 7%- 10% tùy theo tiến độ thanh toán

– Ưu đãi: Tặng 1 Tivi Samsung Smart TV/giao dịch đặt cọc thành công. Tặng sổ tiết kiệm 30 triệu/sản phẩm giao dịch thành công. 

Sản phẩm giá gốc chủ đầu tư

Sản phẩm giá gốc chủ đầu tư

Hỗ trợ khách hàng: 0888 27 07 97 quy trình nhận chiết khấu

Tiến độ biệt thự dự án Phúc An City

Những lý do nên đầu tư vào biệt thự Phúc An City

– Hạ tầng hiện hữu, giảm thiếu rủi ro cho khách hàng mua đầu tư, cũng như có thể đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng.

– Cư dân và tiện ích hiện hữu trong  dự án: Chủ đầu tư bàn giao nhà và tiện ích của giai đoạn trước, nên cư dân đã chuyển đến sinh sống và kinh doanh. Khu dân cư càng trở nên sầm uất và nhộn nhịp, đầy sinh khí.

– Thị trường tại khu vực nhiều tiềm năng: Vị trí dự án Phúc An City không chỉ thuận lợi để di chuyển và kế nối các khu vực lân cận. Tại đây còn là khu vực thị trường chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhờ các công trình giao thông, các khu công nghiệp đông đúc ngay cạnh, cho khách hàng yên tâm về tính thanh khoản của các sản phẩm tầm trung và giá rẻ.

– Mức giá và phương thức thanh toán biệt thự Phúc An City phù hợp: Có mức giá tầm trung, nên  tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Cũng như phương thức thanh toán linh hoạt giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm, sử dụng đồng tiền linh hoạt.

– Thời điểm này, khách hàng mua trực tiếp từ chủ đầu tư sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 10% và tặng sổ tiết kiệm 30 triệu đồng.

Khu dân cư hiện hữu

Khu dân cư hiện hữu

Tiện ích nội khu đã đưa vào sử dụng

Tiện ích nội khu đã đưa vào sử dụng

*Lưu ý: Khách hàng nên làm việc trực tiếp với chủ đầu tư để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất về biệt thự Phúc An City. Đảm bảo được quyền lợi và tài sản của khách hàng, cũng như uy tín của chủ đầu tư.

Liên hệ công ty Trần Anh

– Hotline: 0888 27 07 97

– Mail: pkd.congtytrananh.vn

– Website: https://congtytrananh.vn 

Sản phẩm liên quan: 

Nhà phố Phúc An City>>

Bởi: Nguyễn Phạm Thiên Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *