Dự án Lavilla Green City – Nơi an cư có giá trị phát triển bền vững

Dự án Lavilla Green Citynâng tầm giá trị sống

Người mua nhà không chỉ tìm nơi đơn thuần để ở, mà đó phải là chốn an cư đáp ứng được những quy chuẩn nghiêm ngặt về giá trị và không gian sống. Để thỏa mãn được nhu cầu và thị hiếu có tính chọn lọc cao của người mua nhà, các chủ đầu tư đều phải nghiên cứu kỹ lưỡng và hoạch định xây dựng dự án theo xu hướng bền vững và nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Dự án Lavilla Green City
Dự án Lavilla Green City

Đó cũng là lý do Công ty Trần Anh tập trung kiến tạo hệ thống tiện ích nội khu, mang lại sự thuận lợi, giúp gia tăng giá trị sống cho cư dân dự án Lavilla Green City bằng cách nâng cao đời sống thể chất lẫn tinh thần. Công ty Trần Anh định hướng khu đô thị Lavilla Green City theo hướng đô thị thân thiện với thiên nhiên kết hợp cùng tiện ích đa năng, với hệ thống công viên được xây dựng bài bản, ấn tượng như: Quảng trường Garden Bay; công viên cầu vàng cảnh quan dài 1.000 m; cầu khóa tình yêu; cổng trời Nhật Bản; hồ bơi Olympic; sân Tennis; sân bóng đá mini; khu cầu trượt dành cho trẻ em và đặc biệt là công viên đan xen các dãy nhà nhằm mang lại không gian thoáng đãng và không khí trong lành cho những người cư ngụ tại đó.

Ngoài các tiện ích nội khu, từ dự án, cư dân tại đây còn dễ dàng tiếp cận nhiều cơ quan thiết yếu như: Ngân hàng, trường học các cấp, bệnh viện và các cơ quan hành chính,…

Đảm bảo pháp lý minh bạch, quyền sở hữu lâu dài

Không chỉ sở hữu lợi thế về vị thế “vàng”, quy hoạch đồng bộ và hạ tầng cơ sở hoàn thiện, pháp lý dự án cũng là một trong những ưu thế đặc biệt được phát triển bởi hai ông lớn trong ngành địa ốc là Công ty Trần Anh và Tập đoàn Đồng Tâm Long An.

Trong bối cảnh thị trường xuất hiện nhiều dự án ảo, pháp lý minh bạch, rõ ràng sẽ là tiêu chí gây thiện cảm và tạo niềm tin đối với khách hàng an cư lẫn nhà đầu tư. Giữa bối cảnh kinh tế bất ổn, dịch bệnh diễn biến phức tạp, kênh đầu tư BĐS vẫn được ưu tiên hơn so với các kênh đầu tư khác do ít rủi ro và khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Anh Trần Duy Phong – một nhà đầu tư cho biết: “Thị trường vàng, chứng khoán đang thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư bởi biên độ lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, xét về khía cạnh thị trường, tính an toàn, mức độ hiệu quả dài hạn mà vẫn bảo toàn vốn, tôi vẫn ưu tiên chọn đầu tư BĐS, đặc biệt là các dự án định phải có pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài, chủ đầu tư uy tín và nằm ở vị trí có tiềm năng phát triển”.

Giấy chứng nhận (mặt ngoài)
Giấy chứng nhận (mặt ngoài)
Giấy chứng nhận (mặt trong) 
Giấy chứng nhận (mặt trong)

 

An nhàn với khả năng sinh lời bền vững

Giá trị sản phẩm bất động sản được tạo nên từ sự kết hợp của nhiều yếu tố. Trong đó, pháp lý và vị trí đắt giá là yếu tố ghi điểm ngay tức khắc để khách hàng ra quyết định mua.

Dự án Lavilla Green City không chỉ nằm trong lòng Thành phố Tân An năng đông, sầm uất mà còn là đô thị cửa ngõ 2 vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Vì dự án tọa lạc tại vị trí gồm 2 mặt tiền trên Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương nối dài. Đây là cửa ngõ huyết mạch kết nối Long An nói chung và Tân An nói riêng với TP.HCM và các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Nhờ đó, giá trị bất động sản trở nên vô cùng hấp dẫn.

Vị trí dự án
Vị trí dự án

Liên hệ Công ty Trần Anh

Bởi: Định Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *