Là một trong những tỉnh vùng ven của Thành phố Hồ Chí Minh, so với các vùng khác: Long An, Đồng Nai… thì BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu có sức hút hơn cả. Đặc biệt, trong tương lai thị trường BĐS Vũng Tàu còn có khả năng chuyển mình mạnh mẽ và trở thành một trong những địa hạt “nóng” nhất trong các thị trường BĐS vệ tinh.

BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu địa hạt “nóng” nhất trong các thị trường BĐS vệ tinh

2 yếu tố quan trọng giúp BĐS Bà Rịa Vũng Tàu trở mình

Là một trong những vùng thuộc tứ giác kinh tế trọng điểm của phía Nam, thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu đang ngày càng hot và thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư. Trong đó, 2 yếu tố quan trọng nhất giúp BĐS tại Vũng Tàu trỗi dậy nhanh chóng phải kể đến như:

Định hướng phát triển kinh tế lâu dài

Với lợi thế sở hữu hơn 200 km đường biển, khí hậu ôn hòa cùng hệ sinh thái tự nhiên đa dạng. Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang là một trong những địa phương đứng đầu về lượt khách du lịch mỗi năm. 

Bà Rịa – Vũng Tàu tỉnh có vị trí thuận lợi cho phát triển kinh tế biển và du lịch bền vững

Ngoài lợi thế về du lịch, Bà Rịa – Vũng Tàu còn là tỉnh duy nhất sở hữu cảng quốc tế Cái Mép – top 1 trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn và chở container đi Châu Âu, Châu Mỹ mà không cần qua bên thứ 3. Chính vì thế, các doanh nghiệp FDI đổ xô về Vũng Tàu ngày một nhiều, kinh tế tại địa bàn tỉnh cũng ngày càng tăng trưởng vững mạnh.

Tham khảo thêm: Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục khẳng định là một cực tăng trưởng quan trọng của cả nước

Đặc biệt, để tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế, UBND tỉnh cũng đưa ra hàng loạt chính sách quy hoạch mới. Trong đó, tập trung quy hoạch cao về giao thông với dự án sân bay Long Thành, tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa… tất cả sẽ tạo điều kiện hoàn hảo cho BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu cất cánh dễ dàng và bứt phá thành công trong tương lai.

Sức bật từ hạ tầng

Dù cùng nằm trong vị trí tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, nhưng Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn là một trong những tỉnh nổi bật hơn cả so với Bình Dương, Đồng Nai. Bởi theo nhận định của các chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn cả về hạ tầng. Kết hợp với đó là kể từ khi tuyến Quốc lộ 51 được mở rộng và cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động đã tạo bứt phá nổi bật cho tỉnh về tất cả các mặt kinh tế – chính trị – xã hội.

Bà Rịa – Vũng Tàu tỉnh có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ với hệ thống cảng biển lớn

Đặc biệt, sắp tới Vũng Tàu còn đón hàng loạt những dự án quy hoạch hạ tầng: cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu…Tất cả, không chỉ giúp sự kết nối giao thông và giao thương được mở rộng mà nó còn là một trong những điều kiện hoàn hảo giúp Vũng Tàu bứt phá và trở thành điểm hút đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Từ đó tạo cơ hội cho thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ.

Phân khúc nhà phố, biệt thự dẫn đầu thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu

Là một trong những tỉnh có tiềm năng lớn về kinh tế biển, du lịch, dầu mỏ và dịch vụ, sức hút làn sóng đầu tư BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng tăng cao. Hàng loạt ông lớn tham gia, hàng loạt dự án lớn trong phân khúc nhà phố, biệt thự được thành lập để đáp ứng đủ nhu cầu sống và sinh hoạt của cư dân. Trong số đó, Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu là dự án mới được giới chuyên gia kỳ vọng và đánh giá cao hơn cả.

Dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu ra mắt đúng thời điểm vàng

Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu dự án đáng đầu tư nhất năm

Là một trong những dự án do đích thân Trần Anh Group chắp bút đầu tư, kể từ thời điểm được công bố Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu đã trở thành tâm điểm của giới đầu tư bởi:

  • Tính an toàn: Dự án do Trần Anh Group thực hiện – một trong những nhà đầu tư có tiếng tại thị trường BĐS phía Nam với hàng loạt dự án lớn nhỏ: LaVilla Green City, Khu đô thị Phúc An Garden, Khu đô thị Solar City… nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ;

  • Thời điểm vàng: Ra mắt vào năm 2021 lại sở hữu vị trí vàng cạnh hàng loạt các trục đường giao thương lớn trên địa bàn tỉnh: Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A… Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu được toàn bộ tiện ích nổi bật từ hạ tầng giao thông và điều kiện bứt phá kinh tế mới của tỉnh trong lộ trình 2021-2025;

  • Đa dạng sản phẩm: Nhằm mang lại cho khách hàng đa dạng các dòng sản phẩm đầu tư khác nhau, Trần Anh Bà Rịa – Vũng Tàu gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau: đất nền, nhà phố, biệt thự…;

Có thể nói với những lợi thế nổi trội của mình kết hợp với nguồn lực nội tại về hạ tầng giao thông, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, điều kiện phát triển kinh tế biển, dầu mỏ… Trần Anh Bà Rịa – Vũng Tàu hứa hẹn sẽ là một trong những dự án mang lại nguồn lợi nhuận khủng cho chủ đầu tư BĐS, những khách hàng biết nắm bắt cơ hội.

Chi tiết về dự án có thể tham khảo thêm tại đây: Thông tin dự án Trần An Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *