Tin tức
 1. Congtytrananh.vn
 2. Tin tức
 3. Đôi nét về Chủ tịch Trần Anh Group - Ông Trần Đức Vinh

Đôi nét về Chủ tịch Trần Anh Group - Ông Trần Đức Vinh

Trần Anh Group là công ty bất động sản hàng đầu tại khu vực Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh. "Con tàu" Trần Anh Group đã vượt qua nhiều khó khăn, để phát triển vững mạnh đến ngày hôm nay nhờ có sự dẫn dắt của "thuyền trưởng" Trần Đức Vinh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về chủ tịch Trần Đức Vinh.

Mục lục nội dung:

  Trần Anh Group đang được biết đến là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín khu vực miền Nam, được dẫn dắt bởi chủ tịch Trần Đức Vinh. Mang trong người một nhiệt huyết mãnh liệt, muốn cống hiến công sức vào công cuộc phát triển cuộc sống cộng đồng ngày 1 tốt hơn. Bằng cái tầm của người làm nghề, ông Trần Đức Vinh đã lãnh đạo Trần Anh Group mang đến những sản phẩm chất lượng, vừa là cơ hội cho các nhà đầu tư, vừa mang đến nơi an cư chất lượng cho cộng đồng. 

  Từ dược sĩ trở thành Chủ tịch công ty bất động sản

  Ông Trần Đức Vinh - Chủ tịch Trần Anh Group

  Ông Trần Đức Vinh - Chủ tịch Trần Anh Group

  Bước đầu sự nghiệp

  Ông Trần Đức Vinh sinh năm 1979, trước ông là học viên tại Trường Trung cấp Quân y 2, sau khi tốt nghiệp năm 2001, ông làm việc tại Bệnh viện quận 2. Tuy nhiên không lâu sau đó, khát vọng và niềm tin thôi thúc ông chuyển hướng sang ngành kinh doanh.

  Khi nhận thấy công việc dược sĩ không giúp ông phát triển và phù hợp với bản thân, dòng máu “kinh doanh” thôi thúc ông chuyển hướng. Ông đã tìm mọi cách để mưu sinh và bắt đầu sự nghiệp khi mở 1 quán lẩu dê tại Khu công nghiệp Tân Bình.

  Với dòng máu kinh doanh đã thôi thúc ông mở 1 quán lẩu dê ở KCN Tân Bình

  Với dòng máu kinh doanh đã thôi thúc ông mở 1 quán lẩu dê ở KCN Tân Bình

  Khơi nguồn cảm hứng

  Sau khi quán lẩu phát triển hơn, ông bắt đầu phát triển hơn với những suất ăn công nghiệp cung cấp cho lượng lớn công nhân tại Tân Bình. Với bản lĩnh và tri thức của mình, việc kinh doanh của ông ngày càng phát triển mạnh mẽ.v

  Hóa đơn chứng từ là điều bắt buộc khi cung 1 mặt hàng nào đó cho công ty, chính vì vậy mà Công ty TNHH Dịch vụ Trần Anh ra đời. Là tiền thân của Trần Anh Group sau này.

  Bước ngoặt

  Khi đang tìm đất để mở xưởng nấu ăn tại Đức Hòa - Long An, ông nhận thấy rằng, công nhân phát triển ở đây có như cầu mua những lô đất nhỏ rất đông. Bản năng và sự nhạy bén của ông đã giúp ông đưa ra quyết định chính xác khi mua thửa đất lớn và chia làm nhiều lô đất nhỏ để bán.

  Với một thửa đất lớn, chia thành nhiều lô đã mang đến lợi nhuận cho ông

  Với một thửa đất lớn, chia thành nhiều lô đã mang đến lợi nhuận cho ông

  Với 30 triệu đồng có trong tay lúc đó, ông đã vay mượn thêm và mua thửa đất lớn, chia nhỏ và bán ra cho công nhân, mang về lợi nhuận 7 triệu đồng chỉ sau nửa tháng. 

  Nhận thấy cơ duyên này, ông bắt đầu thực hiện với quy mô lớn hơn và ngày càng thành công. Tạo nên sự nghiệp lừng lẫy chỉ với số vốn nhỏ nhoi hơn 30 triệu đồng. 

  Khó khăn

  Năm 2010, ông thực hiện dự án đầu tiên tại xã Mỹ Hạnh Nam với diện tích 5.5 ha với tên gọi dự án khu dân cư nhà ở công nhân. Đây cũng là khó khăn đầu tiên mà ông gặp phải khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản.

  Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia là dự án đầu tiên của Trần Anh gặp nhiều khó khăn

  Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia là dự án đầu tiên của Trần Anh gặp nhiều khó khăn

  Khi ấy, vì không đủ vốn, ông đã cầm cố giấy tờ nhà của mình và vay tiền ngân hàng để triển khai. Có không ít những vướng mắc và khó khăn khi vay tiền nhưng may mắn cuối cùng cũng mỉm cười với ông, dự án đã thành công và trở thành tiền đề cũng như kinh nghiệm cho ông sau này.

  Trần Anh Group hiện tại 

  Qua nhiều khó khăn, nhưng chưa bao giờ nản lòng, đến nay Trần Anh Group đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường bất động sản. Nhiều dự án lớn như Bella Vista, Phúc An City, Bella Villa, Lavilla Green City,... ở khu vực Long An nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động ra tỉnh Bình Dương với dự án Phúc An Garden đã đưa tên tuổi Trần Anh lên một tầm cao mới. 

  Tổng công ty Trần Anh đang đặt tại KTM DV Phúc An City

  Tổng công ty Trần Anh đang đặt tại KTM DV Phúc An City

  Là một tập đoàn với hơn 10 công ty thành viên ( bao gồm công ty xây dựng, thiết kế, trang trí nội ngoại thất, kinh doanh), 15 sàn giao dịch bất động sản với đội ngũ nhân viên gần 2 000 người, được đào tạo chuyên nghiệp. Sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

  Chủ tịch Trần Anh Group - Người truyền cảm hứng

  Câu chuyện về khởi nghiệp và tiểu sử cuộc đời của ông Trần Đức Vinh -  Chủ tịch Trần Anh Group đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người có khát vọng làm giàu. Những gì mà ông từng trải qua đều là những kinh nghiệm xương máu, những bài học và những phẩm chất của con người tài giỏi. Chính sự tài trí và mong muốn mang đến cuộc sống chất lượng cho cộng đồng đã giúp ông dẫn dắt công ty đạt được thành công ngày hôm nay.

  Bởi: Nguyễn Phạm Thiên Ân

  Yêu cầu tư vấn

  CÔNG TY TRẦN ANH

  Sàn giao dịch số 1: Số 07 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  Sàn giao dịch số 2: 177 KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Toà nhà tổng: KDC TM DV Phúc An City ( Ấp 2 mới, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An )