Danh sách các công ty thành viên Trần Anh Group

Tại khu vực Nam Bộ, Trần Anh Group là thương hiệu công ty bất động sản hàng đầu, được rất nhiều người biết đến và quan tâm. Các dự án và công trình của Trần Anh luôn được tạo nên bởi tâm huyết và chất lượng, chính điều này đã giúp thương hiệu ngày càng được khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, các công ty thành viên của Trần Anh cũng luôn mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ rất tốt, cùng tìm hiểu về các thành viên này nhé!

Công ty Hồng Đạt

Tổng quan về công ty Hồng Đạt

Công ty cổ phần Hồng Đạt – tên đầy đủ là Hồng Đạt Long An là đơn vị kinh doanh bất động sản và là chủ đầu tư, đối tác của rất nhiều dự án bất động sản lớn. Được thành lập khá sớm và là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

Trong suốt quá trình hoạt động, Hồng Đạt khẳng định tên tuổi của mình qua rất nhiều dự án lớn nhỏ, trong đó đặc biệt phải kể đến dự án Bella Vista Đức Hòa. Bên cạnh đó, 1 số những lĩnh vực nổi bật mà Hồng Đạt tham gia vào có thể kế đến như: xây dựng và chuẩn bị mặt bằng, xây dựng công trình công ích, lắp đặt hệ thống khí, nước, buôn bán máy móc, ô tô, thiết bị lắp đặt,…

Khu đô thị Bella Vista do Hồng Đạt thực hiện
Khu đô thị Bella Vista do Hồng Đạt thực hiện

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở: Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

  • Số điện thoại: 0889346678

Công ty Trần Anh Tây Đô

Tổng quan về công ty 

Công ty Trần Anh Tây Đô là công ty thành viên của Trần Anh Group. Trần Anh Tây Đô được ra đời và thành lập dựa trên mong muốn phát triển và mở rộng quy mô của Trần Anh Group. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và 1 số các lĩnh vực liên quan đến bất động sản.

Biệt thự Phúc An City trục đường chính
Biệt thự Phúc An City trục đường chính

Thông tin liên hệ Trần Anh Tây Đô

Quý khách hàng có thể liên hệ với Trần Anh Tây Đô qua các thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Lô Q13-13, Đường BN6, ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

  • Số điện thoại: 0847847577

Địa Ốc Bình An

Tổng quan về công ty địa ốc Bình An

Địa Ốc Bình An là hoạt động dưới dạng công ty TNHH 1 thành viên và là thành viên của công ty Trần Anh Group. Được cấp giấy phép hoạt động từ ngày 21/5/2019, hoạt động hơn 1 năm trong lĩnh vực bất động sản, Địa Ốc Bình An luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và ngày càng đạt được nhiều thành tựu.

Dự án Phúc An Garden
Dự án Phúc An Garden

Thông tin liên hệ địa ốc Bình An

  • Địa chỉ: Số 38 Đường Trần Anh, ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

  • Số điện thoại: 0847848577

  • Đại diện: Hoàng Văn Hiểu

​Công ty CP Trần Anh Sài Gòn 

Tổng quan về Trần Anh Sài Gòn 

Công ty CP Trần Anh Sài Gòn hoạt động chính trong lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác; Chuẩn bị mặt bằng, Hoạt động thiết kế chuyên dụng; Buôn bán vật liệu, các thiệt bị lắp đặt khác trong xây dựng; Sản xuất vật liệu xây dựng khác bằng đất sét; Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác; Xây dựng nhà các loại. 

Thông tin liên hệ Trần Anh Sài Gòn

  • Địa chỉ: 58A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Số điện thoại: 0847848577

  • Đại diện: Hà Văn Thiện

Trần Anh Group – Chất lượng, uy tín hàng đầu 

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Trần Anh Group ngày càng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng. Các công ty thành viên của Trần Anh Group phối hợp chặt chẽ, làm việc chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. 

Bằng nhiệt huyết, khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Trần Anh Group đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư, phát triển các dự án bất động sản hàng đầu, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất phục vụ cho đông đảo cộng đồng khách hàng. 

Hỗ trợ các thông tin về Công ty Trần Anh: 0888270797

Bởi: Nguyễn Phạm Thiên Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *